Có phải doanh nghiệp bạn
đang gặp những vấn đề này

Tốn công

Tốn nhân sự để sắp xếp liên hệ và đặt các dịch vụ cho chuyến đi công tác, du lịch sao cho hợp lý, tiết kiệm.

Tốn thời gian

Tốn thời gian để liên hệ với nhiều đối tác khác nhau để đặt từng dịch vụ một, so sánh giá cả.

Tốn tiền bạc

Chi phí tiết kiệm không biết được bao nhiêu nhưng chi phí để xử lý các vấn đề liên quan lại phát sinh, cùng với vấn đề con người và thời gian.

Dịch vụ

Tour

Khách sạn

Vé máy bay

Vé tham quan

Sim - Wifi

Xe đưa đón sân bay

Xe du lịch

Visa - hộ chiếu

Team Building

Events

Mice

Bảo hiểm

Quyền lợi

Tiết kiệm nhiều thứ

Tiết kiệm được con người, thời gian, chi phí xử lý các dịch vụ khi đi công tác hay du lịch.

Tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

Đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch luôn sẵn sàng khi doanh nghiệp cần.

Thanh toán dễ dàng, linh hoạt

Doanh nghiệp có thể thanh toán nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, online, thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, công nợ,…

Rõ ràng về chi phí

Doanh nghiệp nắm được các chi phí rõ ràng (giá công bố, giá ưu đãi cho doanh nghiệp,…), so sánh giá.

Dịch vụ đa dạng

Đầy đủ dịch vụ du lịch từ tour trọn gói cho đến dịch vụ du lịch tự túc: từ vé máy bay, xe đưa đón sân bay, xe xem show, vé đi lại,… cho đến sim du lịch.

Giá ưu đãi

Được hưởng chính sách giá như doanh nghiệp, cam kết giá rẻ hơn so với tự đặt, thậm chí có thể yêu cầu một dịch vụ cụ thể của một đơn vị tổ chức cụ thể (vd: đi tour của Vietravel).

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm về tuyến điểm và các dịch vụ du lịch liên quan giúp tiết kiệm thời gian lên kế hoạch.

Đặt dịch vụ dễ dàng, thanh toán linh hoạt

Có thể đặt qua điện thoại, email, đến văn phòng hoặc đặt trực tuyến. Thanh toán chuyển khoản, trực tiếp, thanh toán trực tuyến hoặc tại các cửa hàng tiện lợi.

Các bước xử lý

1Đăng ký
2Xác nhận và ký hợp đồng hợp tác
3Tiến hành booking

Những câu hỏi thường gặp

TRIPBIZ là dịch vụ du lịch dành cho doanh nghiệp được điều hành bởi Trippy.vn. Tạm hiểu đây là kênh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc đặt các dịch vụ cho doanh nghiệp trong các chuyến đi công tác, du lịch với mức giá rẻ hơn so với doanh nghiệp tự đặt, các yếu tố về chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. Không chỉ vậy, nhân viên của doanh nghiệp khi đi du lịch riêng vẫn có thể có được những ưu đãi này.
Thay vì phải tự đặt các dịch vụ qua nhiều đối tác khác nhau, thay vì phải so sánh giá, deal giá, thay vì phải tìm kiếm và chọn lọc đối tác cung cấp dịch vụ thì khi doanh nghiệp sử dụng TRIPBIZ Trippy.vn sẽ làm thay doanh nghiệp việc đó. Doanh nghiệp chỉ đưa ra thông tin yêu cầu, các vấn đề khác để Trip-Biz lo. Giá luôn cam kết tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
Không chỉ doanh nghiệp mà nhân viên làm tại doanh nghiệp khi cần hỗ trợ đặt dịch vụ cho chuyến đi của họ, của gia đình họ cũng nhận được những ưu đãi này. Giá chắc chắn sẽ tốt hơn so với giá nhân viên đó tự đặt. Chưa kể thay vì phải đặt qua quá nhiều nhà cung cấp, Trippy.vn sẽ giúp làm việc đó.
Trippy.vn có hệ thống đối tác cung cấp dịch vụ phủ khắp trên toàn thế giới với rất nhiều dịch vụ khác nhau. Trong quá trình hợp tác, các đối tác sẽ có chiết khấu chi phí cho Trippy, Trippy sẽ giảm phần lớn chiết khấu đó cho doanh nghiệp, Trippy giữ lại 1 phần để tối ưu hoạt động của mình. Không chỉ vậy với số lượng giao dịch ngày càng nhiều, mức giá Trippy thu được từ các đối tác cũng rất tốt.
Nhân viên doanh nghiệp thực hiện các thao tác đặt dịch vụ có kèm xác nhận từ phía doanh nghiệp sẽ được hưởng các ưu đãi kèm theo.
Nếu đặt thông qua nhân viên trong doanh nghiệp theo biên bản ghi nhớ với doanh nghiệp thì vẫn được hưởng các ưu đãi.
Được, trường hợp doanh nghiệp hay nhân viên tại doanh nghiệp muốn đi tour của một công ty nào đó (vd: Vietravel), Trippy sẽ đứng ra đặt và tiến hành các vấn đề liên quan khác. Khách hàng sẽ đi tour với Vietravel như mình mong muốn nhưng mức giá phải trả thì thấp hơn so với tự đặt với Vietravel.
Chính sách ưu đãi vẫn áp dụng dựa trên thực tế giá cả ngày Lễ, Tết.

Đối tác

Khách hàng