AirAsia mở đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Manila

Ngày 18 - 11 vừa qua, AirAsia đã có chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đi Manila. Chuyến bay đánh dấu đường bay thẳng nối 2 điểm này của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới đã được mở ra.

AirAsia mở đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Manila

 AirAsia đã có chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đi Manila

Vào lúc 1:35 ngày 18-11, chuyến bay AirAsia Z2 295 do cơ trưởng Dexter Comendador điều khiển đã đưa 171 hành khách đầu tiên từ TP.HCM bay đi Manila. Được biết, chuyến bay đáp cánh tại Sân bay quốc tế NAIA (Ninoy Aquino) của Manila vào lúc 5:15 (theo giờ địa phương).

Đây là một tin vui cho du khách từ TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam) khi muốn di chuyển tới thủ đô Manila trong thời gian ngắn nhất mà không cần quá cảnh. Từ đây để di chuyển đến các hòn đảo khác cũng nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn nhiều. 

Được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới 9 năm liền, AirAsia tự hào là hãng hàng không uy tín cung cấp những chuyến bay giá rẻ chất lượng, đem lại nhiều cơ hội đi lại và du lịch cho khách hàng ở tầng lớp bình dân. Không những vậy, sứ mệnh của AirAsia hướng đến còn là «kết nối mạng lưới các quốc gia Đông Nam Á mạnh mẽ hơn và khắng khít hơn».

Hình thành nên từ 7.017 hòn đảo, đất nước Philippines được thiên nhiên ban tặng những hòn đảo, bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Không những vậy nơi đây còn có những vùng biển tuyệt vời thích hợp để lặn, ngắm san hô. Cho đến nay, Philippines vẫn là điểm đến có thiên nhiên biển đảo lí tưởng nhất Đông Nam Á. Boracay, Cebu, Plawan... chính là những cái tên hot nhất trong suốt thời gian gần đây.

AirAsia Phillipines hiện đang sở hữu 17 máy bay với các chuyến bay nội địa và quốc tế từ sân bay trung tâm đặt tại Manila, Cebu, và Kalibo. Hiện tại lịch trình bay của AirAsia từ TP. HCM đi Manila có tần suất 3 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành vào 1h35 sáng thứ hai, thứ tư và thứ bảy hàng tuần. Chiều ngược lại Manila - TP. HCM sẽ khởi hành 23h25 vào các ngày thứ ba, thứ sáu và chủ nhật hàng tuần.