Công ty Jitta (Thái Lan) khám phá Sài Gòn vui nhộn với Amazing Race

Vừa qua, Trung Tâm Lữ Hành Du Lịch Quốc Tế Trippy đã hân hạnh được tổ chức chương trình team building theo chủ đề Amazing Race cho công ty Jitta đến từ Thái Lan. Đây là chương trình team building kết hợp tham quan Sài Gòn, khám phá những điểm đến nổi tiếng trong thành phố.

Với mục đích tạo nên một cuộc chơi lý thú, vui vẻ, phát huy tính đoàn kết, sự năng động cho các thành viên trong đoàn, chương trình đã được thiết kế như “cuộc đua kì thú”. Trong đó các thành viên tham gia được chia thành 4 đội với 4 màu áo khác nhau để tham gia trò chơi.

Amazing Race Sai Gon tổ chức bởi Trippy đã dẫn dắt người chơi đi qua rất nhiều địa điểm tham quan có vai trò quan trọng trong lịch sử thành phố.

Qua chuyến khám phá, Amazing Race đem đến cho toàn đội những trải nghiệm thú vị về thành phố Hồ Chí Minh. Đó là hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của thành phố nắm đang vai trò quan trọng về kinh tế, văn hóa, xã hội nhất nhì Việt Nam. Đặc biệt đoàn đã lên tầng 49 của tòa nhà Bitexco để hoàn thành thử thách cuối cùng và cùng nhau ngắm tầm nhìn tuyệt đẹp xuống toàn thành phố vào buổi tối.

Hành trình cũng đem đến trải nghiệm các món bánh tráng nướng, bánh mì, bánh tráng trộng trên đường phố Sài Gòn.

Jitta (Thái Lan) là công ty startup về công nghệ chuyên về mảng phân tích tài chính (Fintech) cho Hoa Kỳ và Thái Lan. Sắp tới, Jitta sẽ mở thêm nhiều thị trường ở châu Á và châu Âu để phục vụ các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Jitta giúp sắp xếp quá trình ra quyết định, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh trong chương trình Amazing Race do Trippy tổ chức

Công ty Jitta (Thái Lan) khám phá Sài Gòn vui nhộn với Amazing Race

Công ty Jitta khám phá Sài Gòn vui nhộn với Amazing Race

 khám phá Sài Gòn vui nhộn với Amazing Race

Công ty Jitta (Thái Lan) khám phá Sài Gòn

Teambuilding Amazing Race

Teambuilding Amazing Race Cty Jitta

Công ty Jitta tham gia Amazing Race

Công ty Jitta hào hứng với Amazing Race

Team Building Công ty Jitta (Thái Lan)

Amazing Race được tổ chức bởi Trippy.vn

Tập thể công ty Công ty Jitta (Thái Lan)

Công ty Jitta tham gia Amazing Race