Công viên Eco Land (Jeju) - Điểm du lịch sinh thái "bao mê"

Tham quan công viên Eco Land du khách có dịp được tìm hiểu về hệ sinh thái Gotjawal, được trải nghiệm tàu chạy bằng hơi nước xuyên rừng.

Xem thêm:

Bên trong công viên giải trí Eco Land (Jeju) có gì thú vị?

Công viên giải trí Eco Land ở Jeju: Khu vực đón khách

Khu vực đón khách của công viên

Công viên giải trí Eco Land nằm hơi xa trung tâm Jeju nhưng điều đó không ngăn được du khách đến với nơi này. Công viên này được xây dựng ngay trong khuôn viên của khu rừng nguyên sinh Gotjawal, khu rừng có diện tích khoảng 991.735㎡.

Diện tích của công viên Eco Land rất rộng lớn

Diện tích công viên rất rộng

Với diện tích rộng lớn cộng với hệ sinh thái của Gotjawal, du khách sẽ có rất nhiều thứ để khám phá và trải nghiệm khi đến với Eco Land. Khu rừng nguyên sinh Gotjawal nơi công viên toạ lạc là nơi sống của nhiều loài côn trùng, động vật và thực vật đặc trưng.

Gotjawal được hình thành từ các ngọn núi lửa phun trào, trải qua một quá trình dài khi các ngọn núi lửa ngừng hoạt động, dung nham ngưng phun trào đã mang đến cho vùng đất nơi đây sự màu mỡ. Đó là điều kiện sống của nhiều loài động thực vật.

Du khách tham quan công viên

Du khách tham quan công viên

Nhiều du khách khi đến Gotjawal đánh giá đây là một khu rừng bí ẩn, bởi rừng được bao bọc bởi một màu xanh của cây cối, xen lẫn là những con đường mòn xuyên rừng, những ngọn núi lửa ngừng hoạt động, nhiều loài động vật quý hiếm.

Theo thống kê, rừng Gotjawal chiếm khoảng 6% diện tích đảo Jeju. Tại rừng Gotjawal có hơn 600 loài thực vật trong đó có nhiều loài quý hiếm nằm trong sách đỏ.

Trải nghiệm đi tàu hơi nước ở Eco Land Theme Park

Eco Land được xây dựng ngay trong khuôn viên của khu rừng Gotjawal. Đến với công viên sinh thái Eco Land du khách không thể không trải nghiệm đi tàu hơi nước Lincoln được sản xuất tại Anh vào những năm 1800. Hiện tại công viên có 7 chiếc tàu như vậy hoạt động. Đi tàu hơi nước băng rừng, du khách sẽ có cơ hội tuyệt vời để khám phá rừng nguyên sinh Gotjawal.

Đoàn tàu hơi nước ở Eco Land Theme Park

Đoàn tàu hơi nước ở Eco Land Theme Park (Jeju)

Hành trình của một chuyến đi bằng tàu khoảng 4,5km. Trên hành trình, tàu sẽ dừng ở nhiều trạm khác nhau như Eco Bridge, Lake Side, Picnic Garden,... trước khi về lại trạm chính. Trung bình cứ khoảng 8 - 12 phút lại có một chuyến tàu nên rất tiện cho du khách khi đi lại và tham quan. Du khách có thể xuống tại mỗi trạm rồi khám phá thêm những điểm khác ở từng trạm.

Du khách ngồi tàu tham quan công viên

Du khách ngồi tàu khám phá công viên

Cối xay giò bên trong công viên

Trong công viên có những chiếc cối xay gió

Đến với Eco Land Theme Park (Jeju) nói riêng và rừng Gotjawal nói chung, mỗi khách tham quan sẽ cảm nhận được sự vĩ đại của thiên nhiên nhưng cũng sẽ thấy được sự yêu thương của mẹ thiên nhiên khi vỗ về và che chở cho các loài động thực vật bên dưới.

Xem thêm: 

Công viên Eco Land nằm ở đâu?

Eco Land nằm trong rừng Gotjawal, địa chỉ tại: 1278-169, Beonyeong-ro, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju, Hàn Quốc.

Du khách đến Eco Land Jeju có thể bắt taxi đi. Từ sân bay Jeju đến Eco Land mất khoảng 50 phút đi taxi.

Trong trường hợp du khách đi bằng xe bus: từ Jeju Intercity Bus Terminal du khách bắt xe bus số 730. Xuống tại bến Lee Gipung Missionary Memorial Hall. Đi bộ khoảng 10 phút là đến công viên Eco Land.

  • Giờ mở cửa của công viên Eco Land:
  • Vào mùa hè: công viên mở cửa từ 08:30 đến 17:300
  • Vào mùa đông: công viên mở cửa từ 08:40 đến 16:00
  • Hoạt động thú vị tại Eco Land: Gotjawal Forest tour.
  • Vé tham quan: người lớn: 14.000 won; thanh thiếu niên (từ 13 - 18 tuổi): 13.200 won; trẻ em (từ 12 - dưới 25 tháng tuổi): 10.000 won.