Công viên Oishi - Nơi ngắm núi Phú Sĩ ĐẸP NHẤT

Oishi Park là một công viên nằm ở khu vực chân núi Phú Sĩ, phía bắc hồ Kawaguchiko. Công viên có một tầm nhìn tuyệt vời tới hồ Kawaguchiko và cả núi Phú Sĩ trong cùng một thời điểm, vô cùng ấn tượng.

Đôi nét về công viên Oishi Park

Công viên Oishi Park

Công viên  Oishi Park

Công viên Oishi nằm ở phía bắc của hồ Kawaguchiko, dưới chân núi Phú Sĩ. Đây là một công viên có tầm nhìn tuyệt vời để ngắm nhìn phong cảnh hồ Kawaguchiko và núi Phú Sĩ cùng một thời điểm.

Điều tuyệt vời là công viên có nhiều loài hoa khác nhau, nở theo mùa dọc theo một lối đi dạo trên bờ. Vào những ngày đẹp trời, bạn sẽ nhìn thấy nhiều nhiếp ảnh gia đến đây để canh chụp cảnh hồ nước long lanh giữa một rừng hoa và cảnh núi Phú Sĩ vào sáng sớm.

Khung cảnh núi Phú Sĩ

Tầm nhìn tuyệt ở công viên - phía sau là núi Phú Sĩ

Có thể nói khung cảnh hồ nước rộng thênh thang, những luống hoa và quang cảnh tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ là nét quyến rũ tuyệt vời nhất của công viên Oishi. Nằm gần núi Phú Sĩ, công viên có một tầm nhìn toàn cảnh đẹp như tranh vẽ của ngọn núi nhìn ra hồ Kawaguchi.

Có gì ở công viên Oishi Park?

Đường hoa dài 350m

Trong công viên có một con phố có chiều dài 350m có hoa thay đổi theo mùa - gọi là đường hoa. Tại đây nổi tiếng nhất là từ ​​cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, khi những đóa hoa oải hương đang nở rộ. Trong thời gian này có Lễ hội thảo mộc Kawaguchiko được tổ chức, thu hút rất nhiều khách du lịch.

Đường hoa ở Oishi Park

Cảnh quan tuyệt đẹp ở Oishi Park

Riêng giai đoạn từ cuối tháng 4 - đầu tháng 5 là lúc có những thảm hoa hồng. Đó cũng là lúc những cánh cánh đồng hoa cải cùng khoe sắc vô cùng rực rỡ. Vào mùa đông, quang cảnh của núi Phú Sĩ lại một lần nữa càng trở nên nổi bật giữa nền trời.

Một số thời điểm để ngắm hoa:

 • Vào cuối tháng 4: Hoa tulip, hoa thủy tiên...
 • Đầu tháng 5: Thảm hồng của rêu lan tỏa một cách sống động.
 • Vào cuối tháng 6 - Đầu tháng 7: Lễ hội thảo mộc được tổ chức và hoa oải hương đang nở rộ
 • Cuối tháng 6 - Đầu tháng 10: thác hoa Niagara (Begonia).
 • Vào giữa tháng 10” Bassia scoparia chuyển sang màu đỏ.

Từ 17:00 - 20:00 vào các ngày từ 1/ 12 - 31/1 (hàng năm): Chương trình ánh sáng “Niagara Fall by the lights” được tổ chức vào mùa đông và sẽ cho bạn nhìn thấy khung cảnh vô cùng lung linh của hồ Kawaguchiko và núi Phú Sĩ trong đêm.

“Kawaguchiko Natural Living Center”

Đây là nơi có nhiều sản phẩm liên quan đến quả việt quất. Tại đây mứt việt quất thường được mua để làm quà lưu niệm. Ngoài ra lớp học làm mứt cũng được tổ chức.Bạn cũng có thể hái trái cây và  thưởng thức tại các trang trại lân cận.

 • Vào cuối tháng sáu - Giữa tháng bảy: hái Anh đào
 • Đầu tháng 7 - Vào giữa tháng 8: hái quả việt quất
 • Vào giữa tháng 8 - đầu tháng 10: hái cà chua trái cây

Các trải nghiệm khác

Bên cạnh ngắm đường hoa trong công viên và chiêm ngưỡng phong cảnh núi Phú sĩ, bạn có thể dừng chân tại một quán cà phê trong khuôn viên.

Bạn cũng có thể đi bộ để ngắm nhìn quang cảnh nơi đây cũng như xung quanh. Được biết mặt sau của Công viên Oishi được bao quanh bởi những ngọn núi và dãy núi là một con đường mòn đi bộ kéo dài từ đèo Misaka. Đây một con đường mòn rất nổi tiếng với cảnh quan của núi Phú Sĩ.

Có một con đường mòn dẫn xuống Oishi park và một trạm xe buýt gần đó. Bạn cũng có thể nhìn thấy những hình ảnh tuyệt đẹp nằm trên sườn núi phía sau từ Công viên Oishi như hồ Kawaguchi, núi Phú Sĩ, v.v...

Hướng dẫn đi Oishi Park

 • Địa chỉ: 2585 ​​Oishi, Fujikawaguchiko-machi
 • Điện thoại: 0555-76-8230

Để di chuyển tới công viên Oishi, bạn có thể đi một cách dễ dàng bằng xe buýt. Công viên Oishi Park gần trạm xe buýt Kawaguchiko Shizen Seikatsukan. Bạn sẽ mất từ 27-32 phút di chuyển (bằng xe buýt Fujikyu Yamanashi) từ ga Kawaguchiko (trên tuyến Fujikyuko Kawaguchiko).

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe đạp từ khách sạn của mình (nếu có) để đạp xe tới đây và tiện tham quan các điểm xung quanh. Các điểm tham quan gần đó là: hồ Kawaguchi, Cafe La Boheme, Rừng âm nhạc Kawaguchiko, bảo tàng nghệ thuật Kawaguchiko, bảo tàng nghệ thuật Kubota Itchiku,…