Công viên Soingook Theme Park: Điểm check-in SIÊU ẢO ở Jeju

Soingook Theme Park là công viên giải trí với các mô hình thu nhỏ đầu tiên trên đảo Jeju. Mỗi một khu vực nơi đây đều được thiết kế riêng biệt, đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Công viên Soingook Theme Park chính là sự kết hợp của một phòng triễn lãm hòa hợp với không gian văn hóa đa dạng, nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều loại hình giải trí và văn hóa.

Xem thêm:

Công viên Soingook Theme Park trên đảo Jeju có gì hay?

Công viên Soingook Theme Park

Soingook Theme Park

Với diện tích khoảng 20.000 m2, công viên giải trí Soingook Theme Park thu hút đông đảo lượng du khách ghé thăm quan. Du khách có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng hơn 100 công trình nổi tiếng trên thế giới với kích thướt đã thu nhỏ. Có nhiều mô hình rất nổi tiếng, vừa nhìn là nhiều du khách đã biết tên như: tháp nghiêng Pisa, Tử Cấm Thành, tháp Eiffel,…

Tháp nghiêng Pisa thu nhỏ

Tháp nghiêng Pisa thu nhỏ

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

cong vien Soingook Theme Park

Tháp Eiffel

Bạn sẽ được chụp hình cùng nhiều địa danh, công trình ấn tượng trên thế giới chỉ với 1 vòng dạo quanh công viên. Không chỉ trưng bày những công trình nổi tiếng từ châu Á đến châu Âu như đền Bulguksa, cầu Tháp London, Sân bay Quốc tế Jeju, Lâu đài Jageumseong, lâu đài Osaka, mà nơi đây còn có các biểu tượng văn hóa đặc trưng của đảo Jeju. Du khách biết thêm được nguồn gốc thời tiền sử, cuộc sống của người dân Hàn Quốc trên hòn đảo xinh đẹp này.

Bức tượng biểu tượng của đảo Jeju

Bức tượng biểu tượng của đảo Jeju

Những điểm tham quan khác gần công viên Soingook Theme Park

Sau khi đã tham quan, chụp ảnh thỏa thích tại Soingook Theme Park, du khách có thể kết hợp vui chơi tại các điểm tham quan nổi tiếng dưới đây:

1. Bảo tàng gấu Teddy

Thật đúng với tên gọi, đây là nơi trưng bày tất cả mọi thứ liên quan đến gấu Teddy. Không chỉ có trẻ em mà người lớn cũng vô cùng thích thú với các chú gấu bông Teddy đáng yêu, hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng. Hoặc là mô tả về khung cảnh gia đình người dân Hàn Quốc lúc xưa. Đặc biệt, bảo tàng gấu Teddy ở Jeju chính là điểm quay ngoại cảnh bộ phim “Goong” – Hoàng Cung nổi tiếng một thời.

2. Công viên lâu đài thủy tinh Jeju

Khi đến với công viên lâu đài thủy tinh Jeju, du khách sẽ bị mê hoặc bởi sự huyền ảo nơi đây. Công viên chủ đề này được chia thành nhiều khu vực tham quan như phòng triển lãm, khu vườn và các mô hình được làm hoàn toàn bằng kính. Nơi đây có cả mê cung làm hoàn toàn bằng kính đầu tiên trên thế giới, quả bóng thủy tinh lớn nhất và kim cương thủy tinh lớn nhất thế giới. Ngoài ra còn có những kiệt tác nghệ thuật thủy tinh của các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế đến từ Ý, Cộng hòa Séc, Nhật Bản,…

3. Trung tâm cưỡi ngựa Seokwang

Nếu đã du lịch Hàn Quốc và dừng chân tham quan trên hòn đảo Jeju, du khách cũng có thể trải nghiệm hoạt động cưỡi ngựa trên đảo. Trung tâm cưỡi ngựa Seokwang có khoảng 80 con ngựa, bao gồm ngựa giống hỗn hợp gọi là ngựa Halla, hay giống ngựa ngắn Jejusanma và ngựa đua.

4. Khu bảo tồn Daeyoo Land

Được mở cửa vào năm 1978, Daeyoo Land là một khu vực săn bắn và bắn súng, gần đây đã mở một đường đua xe địa hình (All-Terrain Vehicle). Đặc biệt người mới bắt đầu không có giấy phép cũng được phép săn bắn. Vì vậy, đây là nơi săn bắn duy nhất mà khách du lịch thực sự có thể trải nghiệm việc săn bắn thực sự. Daeyoo Land là nơi bạn có thể thưởng thức các môn thể thao giải trí trong mọi thời tiết, như săn bắn, bắn súng lục, bắn đất sét, bắn súng trường và cưỡi ngựa.

Thông tin về Soingook Theme Park ở Jeju, Hàn Quốc

  • Tên tiếng Hàn: 소인국테마파크
  • Địa chỉ: 1878 Jungsanganseo-ro, Andeok-myeon, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc (제주특별자치도 서귀포시 안덕면 중간산서로 1878, 소인국 테마파크)
  • Thời gian: hàng ngày, từ 09:00 – 19:30 (có thể đóng cửa sớm hơn vào mùa Đông)
  • Giá vé: từ 5,000 Won – 9,000 Won

Cách đi đến công viên Soingook ở Jeju

Từ sân bay Quốc tế Jeju có 2 cách đến Soingook Theme Park:

  • Bằng xe bus: hãy đón xe bus Airport Line số 600, xuống ở Teddy Valley Golf and Resort, sau đó đón xe bus 820-1. Xuống ở ga Soingook Theme Park
  • Bằng taxi: hãy đưa tài xế xem địa chỉ bằng tiếng Hàn: 제주특별자치도 서귀포시 안덕면 중간산서로 1878, 소인국 테마파크

Xem thêm: