Công viên tuyết One Mount Snow Park có gì?

Công viên tuyết One Mount là một phần khu phức hợp One Mount ở IIsan. Đây là một địa điểm vui chơi giải trí rất lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm không khí mùa đông ở xứ sở kim chi.

Công viên tuyết One Mount ở đâu?

Công viên tuyết One Mount

Không gian bên trong công viên khá rộng

One Mount là khu vực nằm bên trong Hallyu World và KINTEX Land ở Seo-gu, Ilsan. Đây là không gian đa văn hóa lớn nhất ở khu vực đô thị phía Tây Bắc.

One Mount bao gồm ba tòa nhà với 2 tầng ngầm và 9 tầng trên mặt đất. Với mục tiêu là trở thành sân chơi tốt nhất thế giới, Onemount có trung tâm mua sắm, công viên tuyết, công viên nước và câu lạc bộ thể thao hạng sang chỉ dành cho thành viên. Đồng thời nơi đây cũng tổ chức nhiều buổi biểu diễn, sự kiện và tiệc tùng quanh năm.

Công viên tuyết One Mount là một phần trong khu phức hợp One Mount ở IIsan, có tổng diện tích hơn 160.000 m2. Đây được xem là thiên đường tuyết của Hàn Quốc mà du khách có thể ghé qua bất cứ mùa nào.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1050-64 Daehwa-dong, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Web: http://en.onemount.co.kr/
 • Mở cửa: từ 9:00 -19:00
 • Giá vé công viên tuyết: 350k/ vé. Đặt vé tại đây.

Công viên tuyết One Mount Snow Park có gì?

Du khách vui chơi ở công viên tuyết One Mount Park

Du khách chơi trượt băng

One Mount Park là một công viên chủ đề mùa đông trong nhà đầu tiên ở Hàn Quốc và là thiên đường cho những ai muốn trải nghiệm mùa đông của xứ sở kim chi. Bạn có thể chứng kiến cả cảnh tuyết rơi ngay trong mùa hè khi có mặt ở công viên này. Chính vì vậy, nếu có đi du lịch Hàn Quốc, thông thường du khách sẽ đều đến đây để trượt tuyết.

Trượt tuyến ở Công viên tuyết One Mount

Chơi trượt tuyết

Các bé thiếu nhi ngồi robot

Các bé thiếu nhi ngồi robots

Công viên tuyết One Mount - One Mount Snow Park có một loạt các chương trình giải trí được tổ chức trên băng tuyết, rất thú vị. Bạn có thể dạo chơi Ngôi làng Santa Bắc Âu hoặc tham gia vào các hoạt động trượt tuyết độc đáo. Các điểm nhấn khác thì có xe trượt tuyết, hồ băng, bowling băng, con đường băng, bảy hang động theo chủ đề.

Những chú chó kéo xe

Những chú chó kéo xe

Ngoài ra tại đây còn có một ngọn đồi tuyết có tuyết rơi quanh năm. Đây là nơi du khách có thể trải nghiệm trượt tuyết bất cứ thời điểm nào.

One Mount Snow Park là công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới, nơi du khách có thể xem cực quang và các chương trình băng tại Ngôi làng cổ tích được làm bằng băng.

Đặc biệt tại đây có cả những con chó kéo xe Bắc Cực. Chó kéo xe trượt tuyết chỉ ba lần một ngày. Thời gian còn lại, chúng nghỉ ngơi và ăn uống. Mỗi con chó kéo xe đều siêu mạnh và có thể kéo được 400kg nhé.

Lưu ý quan trọng khi đi công viên tuyết One Mount

 • Nên mặc quần áo ấm để giữ ấm cho cơ thể khi vào công viên tuyết.
 • Không hút thuốc hoặc uống rượu khi vào tham quan
 • Bắt buộc sử dụng giày trượt cho thuê có sẵn trong công viên
 • Không được mang thức ăn vào công viên. Tuy nhiên, thực phẩm cho bệnh nhân, thức ăn trẻ em và nước được cho phép (Không có nước đóng chai).
 • Miễn phí cho trẻ dưới 36 tháng tuổi (giấy tờ chứng minh độ tuổi (bản sao có chứng thực đăng ký cư trú) là bắt buộc) (Tuy nhiên, trường hợp ngoại lệ được áp dụng cho các sự kiện nhóm.)
 • Trẻ em từ 36 tháng tuổi ~ lớp 6 ở trường tiểu học (để nhận dạng, cần có thẻ bảo hiểm y tế và các giấy tờ chứng minh khác.)
 • Mua vé một ngày để vào cổng tham quan và vui chơi. (Có thể cần thanh toán bổ sung cho một số trò chơi/ khu vực.)
 • Không được phép vào lại Công viên tuyết sau khi đã ra khỏi cổng.
 • Công viên có khu vực tủ ký gửi để du khách gửi những món đồ giá trị an toàn