Các địa điểm xem chung kết lượt đi Việt Nam - Malaysia (tại TP. HCM và Hà Nội)

Tối nay, vào lúc 19:45 ngày 11/12/2018 sẽ diễn ra trận chung kết lượt đi Việt Nam - Malaysia trên sân vận động Bukit Jalil National Stadium (Kuala Lumpur). Đối với những fan bóng đá không thể đi xem trực tiếp trận đấu bóng thì có thể xem ở các địa điểm màn ảnh rộng ở nhiều điểm khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là tại TP. HCM và Hà Nội.

Các địa điểm xem trận chung kết lượt đi Việt Nam - Malaysia (tại TP. HCM và Hà Nội)

Theo thông báo của Next Media - đơn vị đang giữ bản quyền AFF Cup 2018 tại Việt Nam cho biết, 7 địa điểm được cấp phép chiếu trực tiếp ở Việt Nam gồm Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM), SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng), Phố đi bộ Hà Nội, SVĐ Pleiku, SVĐ Hà Nam, Quảng trường 2/4 (Khánh Hòa) và Quảng trường 3/2 (Nam Định).

Ngoài ra, tại Hà Nội toàn bộ hệ thống Aeon Mall và Rubik Zoo cũng được phép chiếu trực tiếp AFF Cup 2018 trên màn hình lớn bắt đầu từ trận bán kết lượt về với Philippines.

Theo chia sẻ của báo Tiền Phong, riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngoài theo dõi những pha bóng trên màn hình LED khổng lồ, người hâm mộ còn sẽ được phục vụ miễn phí nước uống, mì ăn liền.

Xem chung kết bóng đá Việt Nam - Malaysia

Bên cạnh phố đi bộ Nguyễn Huệ, người hâm mộ của quả bóng vàng có thể đến phố Đi bộ Bùi Viện để hòa mình vào không khí cổ vũ bóng đá. Du khách và khán giả có thể vào 1 quán bar/ pub ngay dọc con đường Bùi Viện để theo dõi hình ảnh trái bóng lăn. Đặc biệt 1 số quán bar cũng đầu tư trang bị màn ảnh rộng hơn bình thường để phục vụ cho 1 lượng lớn người theo dõi. Đơn cử có thể kể tới 1 số địa chỉ như:

  • Quán Sahara. Địa chỉ 111 - 113 Bùi Viện,  Quận 1, TP. HCM
  • Champion Sports Bar. Địa chỉ: 37 Bùi Viện, Quận 1, TP. HCM
  • Luca Pub. Địa chỉ số 3 Bùi Viện, Quận 1, TP. HCM
  • Ocean Bar. Địa chỉ: 45 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Crazy Buffalo. Địa chỉ: 212 Đường Đề Thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  • Lacasa. Địa chỉ: 40 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, 1, Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Một địa điểm sôi động khác không kém dành cho các bạn trẻ chính là Nhà văn hóa Thanh Niên. Địa chỉ: số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM.
Đặc biệt, hòa chung không khí tưng bừng này, CGV chơi lớn mở phòng chiếu xem trận chung kết AF CUP 2018 tại 42 rạp chiếu CGV. Các vé này được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên chương trình ưu tiên cho khách hàng mua Champion Combo tại các cụm rạp từ ngày 08/12/2018.
Champion Combo 69.000đ, bao gồm 01 nước 22oz + 01 bắp 44oz hoặc 01 hotfood.