Du lịch Bangkok cùng con nhỏ, nên đi đâu?

Không nhiều người nghĩ rằng Bangkok là một điểm đến thú vị đối với gia đình có con nhỏ bởi sự đông đúc, ồn ào, náo nhiệt nơi đây. Tuy nhiên thực tế thì Bangkok có rất nhiều điều thú vị và những trải nghiệm hấp dẫn dành cho gia đình bạn và những thành viên nhỏ trong gia đình. Dưới đây là những điểm đến bạn và gia đình có thể dẫn con mình đến khi du lịch Bangkok.

Dream World Bangkok

Chơi tàu lượn ở Dream World Bangkok

Chơi tàu lượn ở Dream World Bangkok

Dream World Bangkok là điểm tham quan phù hợp cho nhiều đối tượng trẻ em, với những trẻ lớn thì có thể tham gia các trò chơi như Viking, Hurricane và Flying Carpet. Các em nhỏ hơn có thể dạo quanh với các đoàn tàu. Đặc biệt ở Dream World có một không gian gọi là Snow Town – một thế giới chỉ có tuyết và tuyết. Tại nơi đây các em nhỏ có thể tham gia trượt tuyết hoặc cũng nặn những chú người tuyết cùng bố mẹ của mình.

Safari World Bangkok

Orang Utan Show - một trong những show diễn độc đáo ở Safari World Bangkok

Orang Utan Show - một trong những show diễn độc đáo ở Safari World Bangkok

Safari World Bangkok là một điểm đến rất thú vị cho các em nhỏ để khám phá về thiên nhiên hoang dã với các loài động thực vật thường các em chỉ thấy được trên truyền hình. Bên cạnh việc được tham quan các khu vườn thú, các loài thực vật thì các em nhỏ sẽ rất thích thú với các màn biểu diễn của các loài động vật.

Bảo tàng sáp Madame Tussauds Bangkok

Bảo tàng sáp Madame Tussauds nổi tiếng chắc nhiều người đều biết và ở Bangkok cũng có một bảo tàng như vậy. Bảo tàng sáp Madame Tussauds Bangkok có rất nhiều tượng sáp của những người nổi tiếng như Albert Einstein, Tổng thống Obama, Nữ hoàng Anh, Vin Diesel, Cristiano Ronaldo, Serena Williams và David Beckham.

Đây là không gian không chỉ dành cho người lớn mà ngay cả trẻ em cũng sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Nhiều em rất thích thú khi thấy những nhân vật xưa nay chỉ biết đến trên sách vở, nhiều em lại thích thú khi biết thêm về tiểu sử của những tượng sáp rất giống người.

SEA LIFE Bangkok Ocean World

SEA LIFE Bangkok Ocean World - điểm tham quan cho cả gia đình

SEA LIFE Bangkok Ocean World - điểm tham quan phù hợp cho cả gia đình

SEA LIFE Bangkok Ocean World nơi có hơn 30.000 sinh vật lớn nhỏ khác nhau là một đại dương thu nhỏ đầy cuốn hút. Thủy cung này là một thế giới dưới nước đầy mê hoặc đối với mọi du khách trong đó có các em nhỏ. Đến đây, các em nhỏ sẽ có dịp được quan sát tìm hiểu về từng loại động vật dưới nước, cũng như tham gia vào một số hoạt động như đi thuyền đáy kính, đi bộ dưới nước,…

Công viên khủng long Dinosaur Planet Bangkok

Công viên khủng long Dinosaur Planet Bangkok

Công viên khủng long Dinosaur Planet Bangkok

Dinosaur Planet Bangkok là công viên vui chơi giải trí với chủ đề liên quan đến kỷ Jura với hình tượng chính là các chú khủng long. Trong khuôn viên của công viên khủng long Dinosaur Planet Bangkok có nhiều không gian khác nhau dành cho du khách tham quan và tìm hiểu về các loại khủng long, các trò chơi liên quan đến khủng long,… Những trải nghiệm tại đây đều mang tính trải nghiệm rất cao dành cho các em nhỏ (và cả gười lớn).

Lưu ý: Công viên khủng long Dinosaur Planet Bangkok sẽ đóng cửa sau ngày 20 tháng 04 năm 2018.

Kidzania Bangkok

Kidzania Bangkok

Kidzania Bangkok

Kidzania Bangkok nằm trong khu trung tâm thương mại Siam Pragon (cùng địa chỉ với SEA LIFE Bangkok Ocean World) là một trung tâm giải trí dành cho trẻ em, nói dễ hiểu hơn đây là một thế giới dành cho trẻ em, nơi các em nhỏ có thể làm việc, kiếm tiền,… như một người lớn. Thông qua các nghề nghiệp được hóa thân, thông qua các trò chơi các em sẽ có thêm cho mình những trải nghiệm lớn cũng như học hỏi được thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Art in Paradise Bangkok

Art in Paradise Bangkok

Art in Paradise Bangkok

Art in Paradise Bangkok là một phòng trưng bày nghệ thuật 3D với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật khác nhau được tổng hợp thành những chủ đề như: Fantasy, Thiên nhiên, Cổ điển, Hiện đại, Thế giới đại dương hay Safari,… Đây là một không gian cho bạn và con bạn có cho mình những phút giây thư giãn và lưu lại những hình ảnh thú vị. Nhớ mang theo điện thoại có pin đầy để lưu lại những bức hình đáng nhớ nhé!

Batcat Museum & Toys Thailand

Batcat Museum & Toys Thailand

Batcat Museum & Toys Thailand

Batcat Museum & Toys Thailand được xem là thiên đường của trẻ em với hơn 50.000 loại đồ chơi khác nhau, hiện nơi đây là bảo tàng đồ chơi lớn nhất Thái Lan. Batman là nhân vật chính mà bạn dễ bắt gặp ở bảo tàng này tuy nhiên bên cạnh Batman còn có nhiều nhân vật hoạt hình khác như Superman, Wonder Woman, Captain America, Wolverine, Ironman, Spiderman, Incredible Hulk, Green Lantern.

Đối diện bảng tàng là “The Mall BangKapi” một trong những trunh tâm mua sắm nổi tiếng với… người Thái Lan. Nơi bạn có thể tham quan và mua sắm được rất nhiều thứ hay ho đấy!

Đi du lịch cùng con nhỏ luôn vất vả hơn bình thường tuy nhiên nó cũng sẽ rất thú vị và đáng nhớ bởi những nụ cười của các con hay những trải nghiệm nhiều khi chỉ thấy trên truyền hình hay trên sách báo.

Ngân Bùi