Du lịch Nha Trang nên đặt phòng khách sạn ở khu vực nào?

Những năm trở lại đây, Nha Trang trở thành một điểm đến thu hút rất đông khách du lịch. Vào mùa cao điểm thì lượng du khách lại tăng lên gấp nhiều lần. Chính vì vậy mà dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ tại đây cũng rất nhiều khiến bạn bối rối khi lựa chọn. Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ giúp bạn xác định được nên đặt phòng khách sạn ở khu vực nào khi đến Nha Trang.

Đặt phòng ở Nha Trang, nên đặt khu vực nào?

Câu hỏi của đa số khách du lịch khi lần đầu đến Nha Trang là nên đặt phòng ở đâu, khu vực nào thì phù hợp, giá cả hợp lý, thuận tiện đi lại và view đẹp. Trippy.vn sẽ điểm qua một số khu vực nên đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ khi đến du lịch Nha Trang cho bạn nhé.

Khu vực ven biển, trên đường Trần Phú

Khu vực ven biển, trên đường Trần Phú

Khu vực ven biển, trên đường Trần Phú

Nổi tiếng là con đường đẹp nhất Nha Trang, đường Trần Phú là con đường chạy dài dọc theo biển Nha Trang, tập trung nhiều nhất các nhà nghỉ, khách sạn. Ưu điểm của khu vực này rất nhộn nhịp, ban đêm rất đông du khách lựa chọn nơi này để vui chơi hóng mát.

Nếu đặt được phòng khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại nếu muốn đi ra biển. Bên cạnh đó, nằm ở gần trung tâm thành phố nên việc di chuyển từ những khách sạn, nhà nghỉ trên đường Trần Phú đến những địa điểm tham quan ăn uống sẽ dễ dàng hơn cho khách du lịch.

Tùy theo khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn cho mình khách sạn phù hợp. Đa số khách sạn nhà nghỉ khu vực đường Trần Phú ở mức 1 - 2 sao, giá thuê phòng cũng bình dân nên phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch. Nếu bạn muốn thuê phòng rộng rãi thoải mái tiện nghi hơn thì trên đường Trần Phú cũng có những khách sạn cao cấp 4 - 5 sao thể lựa chọn với giá từ 800.000 VNĐ trở lên.

Một số địa chỉ khách sạn tham khảo:

Khách sạn The Light Nha Trang

 • Địa chỉ: 86B Trần Phú, Nha Trang.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

 • Địa chỉ: 60 Trần Phú, Nha Trang.

Khách sạn Sheraton Nha Trag

 • Địa chỉ: 26 - 28 Nha Trang.

Khách sạn Novotel Nha Trang

 • Địa chỉ: 50 Trần Phú, Nha Trang.

Khách sạn Golden Time, Nha Trang

 • Địa chỉ: 98B/C6A Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam.

Khách sạn Majestic Nha Trang

 • Địa chỉ: 90 - 92 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách sạn Queen Ann Nha Trang

 • Địa chỉ: 100 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang.

Khu vực gần đường Trần Phú

Những khách sạn, nhà nghỉ ở gần biển thường rất được săn đón. Vào mùa cao điểm thì tình trạng “cháy phòng” hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì vậy nếu không nhanh tay để đặt được phòng khách sạn ở khu vực này thì bạn vẫn có thể đặt khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực xung quanh gần đường Trần Phú chỉ lui vào một hai con phố.

Cách biển xa hơn một đoạn nhưng dịch vụ nhà nghỉ khách sạn ở khu vực này cũng là một trong những khu vực được khách du lịch ưu tiên khi chọn đặt phòng.

Từ khu vực này, bạn có thể dễ dàng để đến những điểm vui chơi, giải trí ở trung tâm thành phố và thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở Nha Trang.

Bạn có thể đặt phòng khách sạn ở trên đường Hùng Vương, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Nguyễn Thiện Thuật, đường Biệt Thự, đường Tuệ Tĩnh…

Một số địa chỉ khách sạn tham khảo:

Khách sạn Liberty Central Nha Trang

 • Đại chỉ: 7 - 9 Biệt thự, Nha Trang.

Khách sạn Carpe DM Hotel, Nha Trang

 • Địa chỉ: 120/62 Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang.

Khách sạn The Summer, Nha Trang

 • Địa chỉ: 34 C - D Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang.

Khách sạn Phi Nhi, Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 10, Biệt Thự, Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Khách sạn Ariyana SmartCondotel Nha Trang

 • Địa chỉ: 18 Trần Hưng Đạo, Nha Trang.

Khách sạn Ibis Styles Nha Trang

 • Địa chỉ: 86 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Nha Trang.

Khu vực gần Hòn Chồng và Tháp Bà Ponagar

Khu vực gần Hòn Chồng và Tháp Bà Ponagar

Khu vực gần Hòn Chồng và Tháp Bà Ponagar

Ngoài những khu vực gần trung tâm thành phố thì khu vực gần Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar cũng là một khu vực tốt để đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ cho những ai chưa biết phải đặt phòng ở đâu. Khu vực này có rất nhiều khách sạn giá rẻ, cách trung tâm thành phố khoảng 3 - 4 km. Giá nhà ghỉ, khách sạn ở khu vực này chỉ giao động từ 120,000VNĐ - 200,000VNĐ cho một ngày. Khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực này này phù hợp cho những bạn trẻ, sinh viên, dân phượt với tài chính hạn hẹp hơn để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: 

Điểm mạnh của những khách sạn khu vực này là khách du lịch có thể dễ dàng tìm đến những quán ăn vỉa hè, những quán ăn vặt với những món ăn ngon, bổ, rẻ… Là khách sạn giá rẻ nhưng bạn có thể yên tâm bởi phòng ở đây vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết và đảm bảo thoáng mát sạch sẽ. Tuy nhiên, cách biển khá xa nên bạn sẽ tốn thời gian di chuyển nếu muốn đi tắm biển.

Một số địa chỉ khách sạn tham khảo

Khách sạn Tabana Nha Trang

 • Địa chỉ: 54 Yersin, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách sạn Minh Thanh

 • Địa chỉ: 33 Củ Chi, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách sạn Hồng Ngọc (Ruby)

 • Địa chỉ: 116 Đoàn Trần Hiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách sạn Vinh Hoa

 • Địa chỉ: 58 Điện Biên Phủ, Ba Làng, Vinhc Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách sạn Thiên Thanh Cerulean

 • Địa chỉ: 32 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa.

Trên đây là những gợi ý khu vực mà bạn có thể tham khảo để đặt phòng khách sạn nhà nghỉ khi đến Nha Trang. Tùy theo từng nơi sẽ có những thuận lợi và bất lợi riêng (ngân sách, di chuyển, view, chất lượng khách sạn...). Do đó bạn nên cân nhắc để có những lựa chọn thật phù hợp để chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn nhất nhé.

Xem thêm:

Hồng Hạnh