Floral Fantasy - điểm nhấn mới của Gardens By The Bay

Ngày 14/4/2019 vừa qua, Floral Fantasy - khu vực giải trí độc đáo, thú vị nhất của Gardens By The Bay đã mở cửa, thu hút rất nhiều sự chú ý của du khách tham quan. Đây được xem là sự kiện đáng mong chờ nhất trong suốt thời gian qua của “khu vườn trên vịnh”.

Floral Fantasy - điểm nhấn của Gardens By The Bay

Gardens By The Bay là một khu vườn giải trí - vườn thực vật - một kỳ quan hoành tráng của Singapore, được mệnh danh là khu vườn trên vịnh. Công trình này nằm trong chiến lược của chính phủ Singapore để xây dựng nơi đây thành một “Thành phố trong khu vườn xanh mát”. Nơi đây có các khu vực tham quan như: Khu siêu cây, Khu Flower Dome, Khu The Cloud Forest, Khu Dragonfly & Kingfisher Lakes.
Gardens By The Bay nằm trải rộng trên 101 ha. Công trình này ra đời sau một cuộc thi quốc tế về thiết kế công viên được tổ chức năm 2006. Năm 2014, công trình có 6.4 triệu du khách ghé thăm. Năm 2015, công trình có 20 triệu lượt tham quan.

Ngày 14/4/2019 vừa qua, Floral Fantasy - khu vực giải trí mới nhất đã được mở cửa tại Gardens by the Bay. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa, nghệ thuật và công nghệ với nhau để tạo ra một trải nghiệm trong mơ cho du khách. Floral Fantasy là điểm nhấn mới nhất, ấn tượng nhất và được hào hứng chờ đợi trong suốt thời gian qua.
Địa chỉ: Gardens By The Bay, 18 Marina Gardens Dr, Singapore 018953
Thời gian hoạt động: 9:00 am - 9:00 pm (lượt vào cuối là 8:00 pm)

Khu vườn giải trí Floral Fantasy

Khu vườn giải trí Floral Fantasy. Sự kết họp hoàn hảo giữa hoa, nghệ thuật và công nghệ

Floral Fantasy có gì?

Floral Fantasy bao gồm 4 cảnh quan sân vườn đa dạng là Dance, Float, Waltz và Drift. Mỗi cảnh giới thiệu một chủ đề khác nhau và có thêm trải nghiệm lái xe 4D thú vị.

4 khu vực cảnh quan độc đáo

Dance

DANCE là khu vực đầu tiên trong bốn phong cảnh của Floral Fantasy. Đây là một vườn hoa tươi tốt với hơn 15.000 bông hoa được treo lơ lửng trên trần nhà - một góc hình sống ảo đầy ấn tượng. Không những vậy, khu vực này còn có một góc trưng bày các tác phẩm độc đáo của các nghệ sĩ địa phương.

Khu vườn độc đáo khu Dance

Float

Đây là một khu vực tuyệt vời mà ở đó bạn sẽ gặp một dòng suối uốn lượn giữa khu vườn đầy hoa lá đầy sắc màu. Du khách sẽ gặp ở đây nào hoa cúc, đỗ quyên, hoa lan,  viburnums, cyclamens...
Bước vào đây, bạn sẽ cảm giác như mình đang lạc vào thiên đường.

Waltz

Waltz là một khu rừng thần tiên với nhiều loại cây dây leo uốn lượn. Hãy tưởng tượng bạn đi bộ qua một khu rừng dưới mưa khi khám phá cảnh quan khu vườn này và suy ngẫm về sự mong manh của đa dạng sinh học. Tại đây cũng là nơi trưng bày của hơn 30 loài ếch phi tiêu độc mà trong số đó có ếch phi tiêu xanh hay ếch độc vàng.

Drift

Đây là khu vực cuối cùng trong 4 cảnh quan, một không gian giống như hang động được bao quanh bởi những tảng đá và các loại dương xỉ. Tại đây có không gian nửa kín, nửa mở được thiết kế rực rỡ với ánh sáng dịu nhẹ, tạo ra một bầu không khí đầy mê hoặc. Bạn có thể bắt gặp tới 50 loài hoa lan Nam Mỹ và 30 loài thu hải đường tại đây.

Nhà hát Fantasy - chuyến bay 4D của “Flight of the dragonfly”

Nhà hát Fantasy là nơi để bạn có thể trải nghiệm chuyến đi 4D. Du khách sẽ tham gia hành trình mô phỏng về đường bay của chuồn chuồn qua Gardens by the Bay để khám phá một thế giới kỳ diệu hoàn toàn mới. Với khu vực này, người tham gia phải đạt yêu cầu về chiều cao là từ 1m trở lên.

Giá vé Floral Fantasy:

  • Người lớn: 17 SGD (~290.000đ/vé) (áp dụng từ 14/4-13/5 – ưu đãi giá vé khuyến mãi dành cho tháng mở cửa ), 20 SGD (342.000đ/ vé) (áp dụng từ 14/5 trở đi)
  • Trẻ em (từ 3-12 tuổi): 10 SGD (~171.000đ/vé) (áp dụng từ 14/4 - 13/5), 12 SGD (~205.000đ/vé) (áp dụng từ 14/5 trở đi).
  • Giá vé vào cổng Gardens By The Bay
  • Người lớn: 455.000đ
  • Trẻ em (từ 3-12 tuổi): 290.000đ
  • Đặt vé Gardens By The Bay tại đây.

Hướng dẫn đến Gardens By The Bay

Để đến Gardens By The Bay, du khách có thể đi bộ, đi xe bus hoặc MRT, tùy vào địa điểm khởi hành. Cụ thể:

  • Nếu đi bộ: bạn có thể khởi hành từ Vịnh Marina Bay Sands (đi qua cây cầu) hoặc đi theo lối đi bộ dưới East Coast Parkway.
  • Xe bus: đi xuống trạm MRT Tanjong Pagar > tiếp đó đi thẳng tới bến xe bus tại quảng trường quốc tế từ Exit C (Bến xe số 03223) > tại đây du khách lên xe buýt 400 và xuống xe tại bến xe số 03371.
  • MRT: Nếu đi MRT thì bạn xuống tại trạm MRT Bayfront > đi theo lối nối ngầm tại Exit B > Cross Meadow / Cầu Dragonfly > Garden By The Bay.