Giáng sinh 2017 khu du lịch Bà Nà Hills có gì?

Bà Nà Hills là một điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi có dịp ghé thăm Đà Nẵng. Hàng năm, tại đây luôn diễn ra rất nhiều chương trình lễ hội hấp dẫn, đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt trong dịp giáng sinh 2017, tại đây sẽ diễn ra chương trình Lễ Hội Mùa Đông.

Du khách chụp hình ở Bà Nà Hills

Du khách chụp hình ở Bà Nà Hills

Theo thông tin được biết, chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 25/11 - 31/12/2017. Với chủ đề “sắc đông”, toàn bộ khu du lịch đã được trang trí, thay mới.

Ngay từ cổng vào, du khách đã cảm nhận được không khí mùa đông và giáng sinh bao trùm. Những cây thông noel, những tháp hoa được trang trí rực rỡ, lấp lánh. Nổi bật nhất là những chú người tuyết khoác lên mình chiếc áo của ông già Noel.

Đến với Bà Nà Hills dịp giáng sinh du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những tiết mục vui nhộn

Đến với Bà Nà Hills dịp giáng sinh du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những tiết mục vui nhộn

Bên cạnh việc trang trí lễ hội theo chủ đề trên toàn bộ Khu Du Lịch, Sunworld Bà Nà Hills còn tổ chức các Show biểu diễn rất hấp dẫn. Lễ hội nối tiếp lễ hội. Các chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu để đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Do đó, du khách có thể sắp xếp thời gian để trải nghiệm và hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội.

Đặt tour tham quan Bà Nà Hill 1 ngày giá rẻ nhất tại đây.

Với những đổi mới không ngừng, khu du lịch Sunworld Ba Na Hills luôn đem đến cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ. Đây cũng là điểm báo hiệu trong thời gian tới, Sunworld Ba Na Hills tiếp tục sẽ là điểm đến thu hút ngày càng nhiều du khách.

Lịch biểu diễn các chương trình ở Bà Nà Hills giáng sinh 2017