Khu du lịch Rồng Mây Sapa và cây cầu kính đặc biệt

Vào ngày 1/7 tới, Khu du lịch Rồng Mây Sapa sẽ mở bán vé tham quan cầu kính treo trên vách núi ở độ cao 500m. Đây là cây cầu kính sẽ vươn ra ngoài vách núi cheo leo 60m, sẽ đem đến cho du khách một tầm nhìn ngoạn mục và trải nghiệm những cảm giác không bao giờ quên.

Cầu kính treo trên vách núi tại Khu du lịch Rồng Mây Sapa

Cầu kính Rồng Mây

Khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây (hình ảnh mô hình). Ảnh: rongmay.vn

Khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây nằm tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách trung tâm thị trấn Sapa 17km, cách Cáp treo Fansipan 8km về phía Lai Châu. Tại đây có hệ thống thang máy ngoài trời, cầu kính, bungalow nghỉ ngơi, bể bơi, các trò chơi thể thao cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn.

Toàn cảnh hệ thống KDL Rồng Mây

Toàn cảnh hệ thống KDL Rồng Mây. Ảnh rongmay.vn

 

Trong đó đặc sắc nhất là sự xuất hiện của cây cầu kính ngoạn mục ở độ cao 500m treo trên vách núi cheo leo có độ dài 60m. Với độ cao này, đây sẽ là một thử thách không dành cho những ai yếu tim. Từ trên cao, du khách có thể ngắm toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những vách núi đá sừng sững xung quanh và những cung đường uốn lượn của đèo Ô Quy Hồ.

Bên trong cầu kính Rồng Mây

Bên trong cầu kính (ảnh mô hình). Ảnh: rongbay.vn

Cầu kính này nằm trong hành trình mang tên "Đường lên thiên đỉnh" nối từ chân núi đến đỉnh núi. Đây là một điểm đến hấp dẫn sẽ gắn với các tour du lịch Sapa.

Bên cạnh cây cầu kính ấn tượng, du khách đến đây còn được trải nghiệm hệ thống thang máy ngoài trời ở độ cao 300m. Đây là hệ thống thang máy lồng kính trong suốt. Đứng tại đây, bạn sẽ có cảm giác như đang được đi trong mây!

Hệ thống thang máy ngoài trời này và cầu kính vươn ra ngoài vách núi kể trên là 2 sản phẩm du lịch đặc biệt nhất, đóng vai trò quan trọng nhất trong tổng thể khu du lịch Rồng Mây. Chúng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện. Được biết, tổng thể khu du lịch có mức đầu tư 1.000 tỷ đồng, được xây dựng trong vòng 3 năm.

Cầu thang khu du lịch Rồng Mây Sapa

Hệ thống thang máy.

Theo thông tin mới nhất từ khu du lịch Rồng Mây, vào ngày 1/7/2019, tại đây sẽ mở cửa bán vé tham quan. Khu du lịch cũng sẽ bắt đầu mở cửa đón khách từ ngày 2/9/2019.

Giá vé cầu kính Rồng Mây?

Giá vé cầu kính được công bố: 400.000đ /người lớn và 200.000đ /trẻ, khứ hồi.
Nếu di chuyển bằng đường bộ men theo đỉnh núi, giá vé sẽ là 200.000 đ/ người lớn - 100.000 đ/ trẻ em

Nhân dịp khai trương khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây, khu du lịch áp dụng chương trình khuyến mãi duy nhất dành cho tất cả du khách khi tới tham quan. Chương trình diễn ra từ ngày 2/09 đến hết ngày 1/10/2019.

Theo đó khi du khách mua vé thang máy lồng kính và cầu kính tại khu vui chơi sẽ được hưởng mức ưu đãi 300.000đ/ người lớn và 150.000đ/ trẻ em. Số lượng vé mỗi ngày giới hạn cho 5000 du khách.

Một số các hoạt động vui chơi khác tại KDL Rồng Mây:

  • Family- Khu vui chơi gia đình
  • Nhảy bungee
  • Dù lượn
  • Vòng xoay mặt trời
  • Tornado – Vòng xoáy khổng lồ
  • Sông Lười – Khu thư giãn
  • Hố đen vũ trụ
  • Khu rừng Amazon
  • Giá vé các hoạt động này: từ 500.000đ - 1.000.000đ.
  • Leo núi: 500.000đ

Địa chỉ: Khu du lịch Rồng Mây, Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu
Web: http://rongmay.vn/

Trường hợp du khách đến du lịch Sapa tự túc và đi tham quan cầu kính Rồng Mây thì có thể kết hợp đi một số điểm khác trong chuyến đi của mình. Các địa điểm không thể bỏ qua cho hanh trình này là: Y Tý, Chợ Bắc Hà, bản Lao Chải, bản Cát Cát, ghé qua những ngôi nhà Trình Tường, ghé thăm dinh thự Vua Mèo...