Khu rừng âm nhạc Kawaguchiko: Công viên chủ đề âm nhạc đầy thú vị

Khu rừng âm nhạc Kawaguchiko là một điểm tham quan nổi bật nằm ở khu vực Ngũ Hồ, dưới chân núi Phú Sĩ. Đây là một địa điểm thú vị cho bạn chiêm ngưỡng một loạt các bộ sưu tập nhạc cụ tự động đẳng cấp thế giới. Ngoài ra đây cũng là địa điểm để bạn có thể ngắm cảnh núi Phú Sĩ và hồ Kawaguchi đầy lý tưởng.

Khu rừng âm nhạc Kawaguchiko

Kawaguchiko Music Forest Museum

Kawaguchiko Music Forest Museum

Khu rừng âm nhạc Kawaguchiko (Kawaguchiko Orgel no Mori) là một công viên chủ đề nhỏ và bảo tàng dành cho các nhạc cụ tự động. Đây là một trong những công viên âm nhạc với bầu không khí Châu Âu dưới khung cảnh tuyệt vời của núi Phú Sĩ. Kiến trúc châu Âu thời trung cổ của nó tạo ra một khung cảnh thanh lịch và trở thành một điểm rất phổ biến để chụp ảnh và đám cưới.

Kawaguchiko Music Forest Museum và núi Phú Sĩ

Khu rừng âm nhạc Kawaguchiko và núi Phú Sĩ

Kawaguchiko Music Forest Museum chứa một bộ sưu tập nhạc cụ tự động đẳng cấp thế giới. Nó bao gồm đàn organ múa khiêu vũ cổ lớn nhất thế giới và Dàn nhạc biểu diễn giao hưởng Philharmonic được thiết kế cho tàu Titanic.

Công viên được bao quanh bên ngoài bởi các khu vườn theo phong cách châu Âu với tầm nhìn tuyệt vời ra núi Phú Sĩ ở bên kia hồ. Nó cũng có những con đường đi bộ giữa những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận, lượn qua các kênh đào. Đường đi bộ này cũng kết nối nhà hàng của bảo tàng, cửa hàng, nhà nguyện và vườn hoa hồng với nhau.

Kawaguchiko Music Forest Museum được điều hành bởi Tập đoàn Ukai. Đây cũng là nhà vận hành Rừng thủy tinh - một bảo tàng thủy tinh của người Venice ở Hakone.

Rừng âm nhạc Kawaguchiko có gì?

Chiêm ngưỡng dàn nhạc cụ cổ tự động

Ghé thăm rừng âm nhạc Kawaguchiko, bạn có thể thưởng thức một buổi biểu diễn âm nhạc tại đây. Chúng diễn ra hầu như khắp cả ngày. Tại đây cũng cung cấp rất nhiều trò giải trí bên cạnh các cuộc triển lãm. Lịch trình chương trình sẽ được phát ở lối vào để du khách có thể dễ dàng lên kế hoạch cho các hoạt động của họ.

Một buổi biểu diễn

Một buổi biểu diễn ở bảo tàng

Với lịch trình này, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc khác nhau trong suốt cả ngày. Đặc biệt thú vị là một trong những buổi biểu diễn trực tiếp của các nhạc sĩ và ca sĩ opera.

Khu vực bảo tàng

Bên trong bảo tàng

Organ Hall là khu vực trưng bày đàn organ cao 13 m và rộng 5m có nguồn gốc từ Pháp năm 1905. Cứ 30 phút thì đàn này lại chơi một lần. Khu vực này cũng có các nhạc cụ tương tự khác có nguồn gốc từ các quốc gia khác nhau.

Tản bộ xung quanh rừng âm nhạc

Rừng âm nhạc Kawaguchiko có các tòa nhà được thiết kế theo các lâu đài theo phong cách Đức và Thụy Sĩ. Những khu vườn bao quanh nơi này cũng lần lượt được xây dựng bởi một hồ nước, tạo cho nơi đây một bầu không khí rất thanh bình và yên tĩnh.

Không gian ở bảo tàng rất thanh bình

Không gian thanh bình và yên tĩnh ở Kawaguchiko Music Forest Museum

Trong khi các buổi hòa nhạc diễn ra, bạn cũng có thể tham dự buổi trình diễn tranh cát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tản bộ qua các khu vườn hoặc dạo qua các quán cà phê và cửa hàng. Trong lúc đi tản bộ, nếu bạn tình cờ thu thập tất cả 7 nhãn dán từ 7 nhân viên tại các địa điểm khác nhau của công viên, bạn sẽ nhận được một món quà miễn phí bất ngờ.

Các trải nghiệm khác

  • Vườn hoa hồng: Du khách có thể thưởng thức cảnh đẹp xung quanh vườn hoa hồng khi ghé thăm Rừng âm nhạc. Tại đây có trưng bày 720 giống hoa hồng, cộng với các loại hoa theo mùa khác như Petunia, Hoa mẫu đơn, Hướng dương, v.v... Tại đây cũng có một chương trình đài phun nước thú vị.
  • Quà lưu niệm: Bên cạnh tham quan, du khách có thể lựa chọn mua sắm một số thứ tại đây như: nước hoa, bánh kẹo, rượu, phụ kiện theo chủ đề hoa hồng và hộp nhạc với giai điệu J-Pop.

Thời điểm tốt nhất để ghé thăm?

Rừng âm nhạc Kawaguchiko là nơi hoàn hảo cho những chuyến du ngoạn bất ngờ vì tại đây có nhiều hoạt động trong suốt cả một năm. Ở đây có một loạt các loài hoa nở quanh năm. Ngoài ra bạn cũng có thể ngắm được cảnh quan tuyệt vời của núi Phú Sĩ. Kawaguchiko Music Forest Museum cũng có một sự kiện chiếu sáng thường được tổ chức vào mùa đông, rất hấp dẫn. Nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản thời gian này, chắc chắn bạn nên ghé qua khu vực Ngũ Hồ và đến với Rừng âm nhạc này.

  • Địa chỉ: 3077−20 Kawaguchi, Fujikawaguchiko, Minamitsuru District, Yamanashi 401-0304, Nhật Bản
  • Web: http://fuji.kawaguchikomusicforest.jp/
  • Giờ hoạt động: Từ 9:00 - 17:30 (lượt tham quan cuối cùng lúc 17:00)
  • Vé: 1500 Yên
  • Hướng dẫn đi: Tuyến xe buýt đỏ Omni (Tuyến Kawaguchiko) sẽ đi từ ga Kawaguchiko tới Rừng âm nhạc Kawaguchiko (25 phút). Du khách xuống xe tại Ukai Orugoruno Mori bijutsukan.