Kinh nghiệm tham quan Universal Studios Singapore (USS)

Universal Studios Singapore (USS) là công viên chủ đề nằm trong khuôn viên của Resort World Sentosa, đây là điểm tham quan gần như mọi du khách phải đến khi du lịch đến Singapore. Nếu bạn đang có kế hoạch sẽ đến Universal Studios Singapore (USS) để tham quan thì hãy đọc những kinh nghiệm dưới đây để có thể có cho mình những trải nghiệm tốt nhất, thú vị nhất.

Kinh nghiệm tham quan Universal Studios Singapore (USS)

Universal Studios Singapore (USS)

Chuẩn bị trước chuyến đi

Mua vé tham quan Universal Studios Singapore (USS)

Vé Universal Studios Singapore (USS) hiện có bán vé tham quan 1 ngày và vé đi lại (Universal Express và Universal Unlimited). Du khách có thể mua vé tại quầy vé với mức giá $76. Tuy nhiên lời khuyên dành cho du khách là nên mua vé trước tại Trippy.vn (Xem: Vé tham quan Universal Studios Singapore (USS)) để có giá rẻ hơn giá bán trực tiếp và thêm nữa là không phải mất thời gian xếp hàng.

Nên đi Universal Studios Singapore (USS) vào khi nào?

Du khách có thể đến Universal Studios Singapore (USS) để tham quan vào bất cứ ngày nào trong năm tuy nhiên vào những ngày lễ hoặc cuối tuần thường khá đông vì vậy nếu có thể sắp xếp được thì du khách nên đi vào ngày thường.
Đi vào những ngày lễ hay cuối tuần sẽ tận hưởng được không khí náo nhiệt, xem được một số hoạt động hấp dẫn chỉ có vào những dịp này như lễ diễu hành, show diễn,... tuy nhiên phải xếp hàng vào các điểm vui chơi giải trí/tham quan bên trong Universal Studios Singapore (USS) khá là mất thời gian. Đi tham quan Universal Studios Singapore (USS) vào những ngày trong tuần thì ít đông đúc hơn, việc xếp hàng cũng đỡ mất thời gian hơn nhưng lại không có dịp được xem một số hoạt động.
Du khách có thể xem thêm các hoạt động vui chơi giải trí ở Universal Studios Singapore (USS) trên website http://www.rwsentosa.com/

Giờ mở cửa của Universal Studios Singapore (USS)
• Ngày thường: 10:00 am-7:00pm
• Ngày cao điểm: 10 giờ sáng đến 9 giờ tối

Phương tiện đi đến Universal Studios Singapore (USS)

Như đã nói ở trên, Universal Studios Singapore (USS) nằm bên trong Sentosa vì vậy để đến Universal Studios Singapore (USS) du khách cứ di chuyển đến Sentosa.
Trạm tàu điện ngầm gần nhất ở Sentosa là HarbourFront Station. Từ đây du khách có thể đi bộ, đi Sentosa Express, xe bus RWS8 hoặc đi cáp treo để đến Sentosa.
Trường hợp du khách đi xe taxi đến, xe thường sẽ dừng ở Sentosa Casino, du khách đi thang cuốn là có thể đến với Universal Studios.

Nên ăn mặc như thế nào

Thời tiết ở Singapore có phần nóng hơn ở Việt Nam một chút: nóng, ẩm. Du khách nên mặc đồ quần áo thoáng, nên mặc giày thoải mái một chút vì đi bộ khá nhiều.

Các trò chơi cực hấp dẫn ở Universal

Các trò chơi cực hấp dẫn ở Universal

Xem thêm:

Một số điều cần biết

  • Vòi nước uống miễn phí có ở khu vực quanh đài phun nước
  • Nếu cần nhờ người chụp ảnh, bạn có thể nhờ nhân viên của công viên
  • Ở Sentosa có wifi miễn phí

Một số thắc mắc phổ biến

- Ra khỏi Universal Studios rồi thì có quay lại được không?
Có, vé của bạn là vé 1 ngày nên bạn có thể sử dụng trong ngày tuy nhiên bạn vui lòng giữ vé.

- Làm thế nào để tránh phải xếp hàng lâu ở các điểm tham quan, vui chơi giải trí trong Universal Studios:
Nên đến sớm.
Xem bản đồ các điểm, giờ mở cửa các điểm và lên kế cho mình
Nên mua vé đi lại (Universal Express hoặc Universal Unlimited).