Lễ hội “Despicable Me Breakout Party” tại Universal Studios Singapore

Nhân dịp bộ phim Despicable Me 3 (Kẻ cắp mặt trăng phần 3) đang được công chiếu, tại Universal Studios Singapore đang diễn ra lễ hội MINION “Despicable Me Breakout Party”. MINION “Despicable Me Breakout Party” được tổ chức từ 15/06 đến ngày 20/08/2017 tại khu vực Hollywood ở Universal Studios Singapore. Các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội sẽ cưc kỳ vui nhộn với chủ đề xoay quanh Minion và Despicable Me 3 (Kẻ cắp mặt trăng phần 3).

Toàn bộ khu vực Hollywood sẽ tràn ngập trong màu vàng của Minion, với nhiệt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn cùng như là các trò chơi cực kỳ thú vị và vui nhộn. Trước hết là chương trình gameshow Rodney’s Rotten do Rodney Rotten dẫn chương trình được diễn ra tại khu vực sân khấu Lagoon, chương trình này có sự tham gia biểu diễn của các Minions trong đó có nhân vật Minion Mel và Gru cũng lần đầu xuất hiện tại Universal Studios Singapore. Show của Rodney được diễn vào lúc 12h, 14h30 và 17h30, riêng thứ 7 thì suất thứ 2 sẽ diễn sớm hơn 30 phút.

Cũng tại sân khấn Lagoon, một bong bóng khổng lồ Minion sẽ xuất hiện, đây sẽ là sự phấn khích cho tất cả những ai tham dự “Despicable Me Breakout Party”.

Sau khi rời sân khấu Lagoon, du khách cùng hòa mình với những điệu nhảy sôi động của các Minions trong Minion Mob. Minions nhảy flash mob sẽ mang đến sự bất ngờ cho du khách, hoạt động này có sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ.

Tiếp đến là màn diễu hành đặc sắc với sự tham gia của các Minions và các nhân vật trong Despicable Me 3.

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại Despicable Me Breakout Party, du khách tham quan còn có cơ hội được xăm hình Minion miễn phí, chụp hình với minion, chơi các trò chơi, thưởng thức các món ăn vặt như kem, cupcake,... có chủ đề về Minion.

Despicable Me Breakout Party đã bao gồm vé tham quan Universal Studios Singapore cùng các chương trình của Minion. 

lễ hội MINION “Despicable Me Breakout Party”

Thông tin về lễ hội MINION “Despicable Me Breakout Party”

Thời gian diễn ra: 15/6/2017 – 20/8/2017
Các chương trình biểu diễn trong Despicable Me Breakout Party:
– Game show Rotten của Rodney được diễn ra vào lúc 12h, 14h30 và 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu và Chủ nhật; 12h, 14h và 17h30 ngày thứ Bảy.
– Minions nhảy flash mob (Minion Mob): là điều bất ngờ, không có thời gian cố định.
– Những hoạt động, trò chơi với chủ đề liên quan Minion, quầy xăm hình Minion

Despicable Me 3 (Kẻ cắp mặt trăng 3) là bộ phim hoạt hình do Illumination Entertainment sản xuất và Universal Pictures phát hành. Đây là phần thứ 3 trong loạt phim Despicable Me. Despicable Me 3 do Cinco Paul và Ken Daurio viết kịch bản, Kyle Balda và Pierre Coffin đạo diễn.

Nếu du khách có kế hoạch du lịch Singapore trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội “Despicable Me Breakout Party”, đừng bỡ lỡ những trải nghiệm thú vị trên. Đừng quên đặt vé tham quan ở Singapore trong đó có vé Universal Studios Singapore (USS), khách sạn ở Singapore hoặc tour du lịch Singapore ngay từ bây giờ.