Thái Lan tặng vé BTS Oneday Pass Skytrain miễn phí cho du khách

Thông tin nóng vừa được cập nhật từ Tổng Cục Du Lịch Thái Lan, tất cả các du khách quốc tế bay đến Bangkok từ các hãng hàng không Thai Smile, Bangkok Airways, Air Asia, Nok Air, Thai Lion Air trong mùa Thailand Shopping & Dining Paradise 2017, sẽ được nhận ngay thẻ BTS One day pass khi trình hộ chiếu và thẻ lên máy bay. 

Cụ thể như sau:
• Nếu hạ cánh tại Sân bay Suvarnabhumi: du khách nhận thẻ tại quầy Thông tin du lịch (Tourist Information Counter) ở cửa số 3, lầu 2 - Arrival Halls (cho đến hết ngày 31 /7 /2017 hoặc cho đến khi thẻ BTS one day pass được phát hết).
• Nếu hạ cánh tại Sân bay Don Muang: du khách sẽ nhận thẻ ngay tại lầu 1 - khu International Arrivals (cho đến hết ngày 31 /07/ 2017 hoặc đến khi thẻ được phát hết).

Thẻ BTS Oneday Pass Skytrain

Thẻ BTS Oneday Pass Skytrain

 

Có thể nói, đây là thông tin tuyệt vời nhất cho những du khách Việt Nam sắp có chuyến du hí tại vương quốc Thái Lan xinh đẹp và hòa mình vào mùa mua sắm, ăn uống thả ga Thailand Shopping & Dining Paradise 2017 rộn ràng.

Được biết Thailand Shopping & Dining Paradise 2017 là chương trình mua sắm và ăn uống siêu khuyến mãi mà chính phủ Thái Lan mở ra như một chiến dịch nhằm thu hút du khách từ các nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á đến tham quan, mua sắm hoặc thưởng thức các món ăn bản địa đặc sắc với chi phí không thể nào “dễ chịu” hơn được nữa.

Thailand Shopping & Dining Paradise 2017 sẽ diễn ra tại Mae Sot, một thị trấn vùng biên của tỉnh Tak từ ngày 01 /06 đến 31 /07 /2017. Mae Sot được chọn làm địa điểm bởi đây là vùng biên giới kinh tế với Myanmar, Tổng cục Du Lịch Thái Lan mong muốn tạo được lực “hấp dẫn” với du khách Myanmar cũng như các nhà đầu tư và thương gia tập trung về đây. Tuy nhiên thực tế cho thấy, chương trình không những thu hút được sự chú ý của du khách từ phía Myanmar mà còn là điểm nhấn hấp dẫn thu hút du khách từ khắp nơi trong khu vực và trên thế giới đổ về.

Ngoài Mae Sot, các điểm đến cũng được tổ chức chương trình mua sắm và ăn uống siêu khuyến mãi” này còn có: huyện Aranyaprathet của tỉnh Sa Kaeo - một tỉnh có biên giới với Campuchia, tổ chức vào ngày 16 - 17/ 06/ 2017; khu vực Songkhla của tỉnh Hat Yai, tổ chức vào ngày 10 /06 /2017; cuối cùng là huyện Mueang thuộc tỉnh Khon Kaen vào ngày 1 và 2 /07 /2017.

Thái Lan là một trong những điểm đến dẫn đầu bảng về sự thu hút khách du lịch trong khu vực các nước Đông Nam Á. Xứ sở chùa Vàng với thương hiệu là những nụ cười thân thiện mà du khách có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu; cùng với nét tinh hoa trong văn hóa Phật Giáo được in dấu đậm nét trong các công trình kiến trúc; những trận đấu Muya Thái kinh điển; những show diễn cabaret tuyệt vời; những bờ biển trắng phau trải dài mát mẻ; những bãi lặn với san hô tuyệt vời; những điệu múa dân gian quyến rũ; những món ăn cay nồng đậm đà hương vị… luôn là lựa chọn đầu tiên của hàng triệu du khách đam mê trải nghiệm.
Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) cho biết, năm 2015, số lượng khách Việt Nam sang Thái Lan là 700. 000 lượt khách; năm 2016 tăng vọt lên con số kinh ngạc 900. 000 lượt khách. Cũng theo TAT dự báo, lượng khách Việt Nam đến Thái Lan sẽ vượt qua con số 1 triệu lượt trong năm 2017.

Thẻ BTS skytrain oneday Pass là gì

BTS skytrain là một 1 dạng tàu điện ngầm trên cao ở Thai Lan. Skytrain (BTS) là phương tiện đi lại nhanh chóng, thuận tiện nhất tại Bangkok, được ưa thích bởi cả người dân địa phương lẫn du khách. 
Oneday Pass BTS skytrain là thẻ đi BTS sử dụng trong một ngày, trong đó hành khách có thể lên xuống nhiều lần không giới hạn qua tất cả các trạm BTS, thẻ có hiệu lực từ 6h sáng đến 24h khuya cùng ngày.
Tại Bangkok có 2 tuyến BTS là tuyến Silom (màu xanh dương đậm) và tuyến Sukhumvit (màu xanh dương nhạt). Tần suất các chuyến Skytrain là 3 - 6 phút/chuyến. Giờ cao điểm, đông khách đối với Skytrain là khoảng 07:00 am - 09:00 am và 16:00 pm - 19:00 pm. 

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ BTS Skytrain One Day Pass tại Thái Lan

- Du khách nhận thẻ ở một trong 2 sân bay theo thông tin ghi phía trên. 
- Lưu ý, bảo quản thẻ BTS One Day Pass nguyên bao bì trong quá trình sử dụng.
- Khi quyết định sử dụng thẻ vào ngày nào thì ngày đó du khách hãy đến một quầy vé của trạm BTS bất kì, đưa cho nhân viên trạm kích hoạt thẻ trước khi sử dụng.
- Thẻ One Day Pass có giá trị trong ngày kích hoạt từ 6h sáng đến 24h cùng ngày.