Tokyo Dome City: Khu phức hợp giải trí HẤP DẪN

Tokyo Dome City là một khu phức hợp giải trí ở trung tâm Tokyo. Nơi đây có vô số các điểm tham quan, giải trí từ công viên, nhà hàng, spa, khách sạn, sân chơi bóng chày... Đây là một điểm vui chơi giải trí thu hút rất đông người đến tham quan. Đặc biệt Tokyo Dome City Attractions là một cổng vào miễn phí, bên trong có rất nhiều trò vui chơi hấp dẫn khiến bạn phải quên lối về.

Tokyo Dome City

Tokyo Dome City

Vòng đu quay khổng lồ ở Tokyo Dome City

Tokyo Dome City là một khu phức hợp giải trí ở trung tâm Tokyo. Nơi đây có vô số các điểm tham quan, giải trí từ công viên, nhà hàng, spa, khách sạn, sân chơi bóng chày... Nó từng có tên là Korakuen, được đặt theo tên của sân vận động bóng chày trước đây. Tên của sân bóng lại được đặt theo tên của Koishikawa Korakuen, một khu vườn Nhật Bản gần đó.

Ngoài vô số cửa hàng và nhà hàng, Tokyo Dome City có một công viên giải trí được trang bị đầy đủ ngay tại chỗ. Một tàu lượn siêu tốc lướt qua các công trình khác nhau và một vòng đu quay khổng lồ cùng nhiều điểm hấp dẫn khác. Sự đa dạng của các điểm tham quan tại đây làm thành điểm hấp dẫn mà tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều muốn tham gia vui chơi.

 • Địa chỉ: 1-3-61 Koraku Bunkyo-ku Tokyo

Có gì ở Tokyo Dome City?

Như đã nói, Tokyo Dome có công viên giải trí, spa, khách sạn, sân vận động và cả khu vườn gần đó.

Tokyo Dome City Attractions

Tokyo Dome City Attractions

Khu vui chơi giải trí

 • Giờ hoạt động: Hàng ngày từ 10:00 đến 21:00
 • Vé:  3900 yên

Đây là một công viên giải trí với nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn khác nhau. Có thể kể tới là các trò tàu ​​lượn siêu tốc (với tốc độ tối đa 130 km/ giờ), vòng đu quay, bán xe Ferris không tâm đầu tiên trên thế giới...

 • "Sky Flower": là một trò chơi được xây dựng năm 1979. Với trò chơi này, bạn có thể ngồi trên các khung xe và được nâng lên hạ xuống ở độ cao 60m.
 • "The Dive": là trò chơi mà trẻ em rất thích. Người chơi có thể trải nghiệm ngồi trên tàu ngầm dưới nước đi quanh biển sâu.
 • “Thunder Dolphin”: là một trò chơi tàu lượn chạy dọc khuôn viên. Trò chơi tàu lượn này có độ cao 80m sẽ mang lại rất nhiều phấn khích và hồi hộp cho du khách. Ở trên cao, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của Tokyo.
 • "Big O": là vòng quay khổng lồ có đường kính 60m. Đây là biểu tượng của công viên. Trò chơi Thunder Dolphin sẽ lượn vào trong chính giữa của vòng quay này.
 •  “Wonder Drop” là trò chơi trượt nước và rơi nhanh ở độ cao 13m. Một trò chơi đầy thư giãn, kích thích nhưng cũng có một chút sợ hãi.

LaQua Spa

LaQua Spa

LaQua Spa

Khai trương vào năm 2003, LaQua Spa là một địa chỉ thư giãn nổi tiếng ở trung tâm Tokyo sầm uất. Tại đây có hồ bơi suối nước nóng, phòng xông hơi, không gian thư giãn và nhiều dịch vụ massage, làm đẹp khác nhau.

Nước suối nóng  ở đây được bơm lên từ độ sâu hơn 1km.

 • Hoạt động: hàng ngày từ 11:00 sáng đến 9:00 sáng hôm sau
 • Đóng cửa: Một số ít ngày sẽ đóng cửa bất thường
 • Vé vào cổng: 2850 yên (phụ phí vào cuối tuần, ngày lễ và sau nửa đêm)

Tokyo Dome

Tokyo Dome có 55.000 chỗ ngồi. Đây là sân vận động của Yomiuri Giants, một đội bóng chày chuyên nghiệp. Sân vận động cũng là nơi tổ chức trình diễn các buổi hòa nhạc, lễ hội và các sự kiện khác. Tokyo Dome được đặt biệt danh là "Trứng lớn". Công trình được hoàn thành vào năm 1988 và thay thế sân vận động Korakuen trước đây.

Tokyo Dome Hotel

Tokyo Dome Hotel là một khách sạn cao cấp khai trương vào tháng 6/2000. Khách sạn này bao gồm 43 tầng và 1006 phòng với tầm nhìn đẹp ra thành phố. Khách sạn bao gồm 10 nhà hàng, quán bar và một số phòng tiệc, cơ sở kinh doanh và giải trí.

Khách sạn có giá từ khoảng 14.000 yên trở lên. Nhà hàng trên tầng cao nhất mở cửa từ 11:30 - 23:00.

Koishikawa Korakuen

 • Giờ: 9:00 - 17:00 (nhập cảnh đến 16:30)
 • Đóng cửa: 29/12 đến 1/1
 • Nhập học: 300 yên

Không phải là một phần của Tokyo Dome City, nhưng Koishikawa Korakuen chỉ cách nó một quãng đi bộ ngắn. Bạn có thể kết hợp tới đi khi đi du lịch Nhật Bản và ghé khu Tokyo Dome City. Koishikawa Korakuen là một khu vườn từ thời Edo có cảnh quan rất đẹp trong cả bốn mùa trong năm.

Hướng dẫn đến Tokyo Dome City

Để đến Tokyo Dome City, du khách có thể tới ga Suidobashi bằng tuyến JR Chuo.

Nếu xuất phát từ ga Tokyo: bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm Marunouchi. Thời gian di chuyển là 8 phút và vé là 170 yên. Nếu đi từ Tokyo Station đến ga Ochanomizu rồi chuyển qua đi tuyến JR Chuo màu vàng thì mất 10 phút di chuyển và vé là 160 yên.

Từ ga Shinjuku: đi tuyến JR Chuo màu vàng, thời gian di chuyển là 15 phút và vé là 170 yên.