Triển lãm hoa 2017 tại Gardens by the Bay Singapore

Có quá nhiều thứ để khám phá tại khu vườn bên vịnh Gardens by the Bay Singapore: từ khám phá đời sống phong phú của thực vật tại nhà kinh đến những khu vườn dựng đứng kiểu tòa tháp vươn lên bầu trời. Du khách có thể ghé tham quan Gardens by the Bay quanh năm và cứ mỗi mùa lại có dịp được ngắm và chiêm ngưỡng những loài hoa khác nhau thông qua triển lãm hoa 2017 tại Gardens by the Bay Singapore.

Ngoài bốn mùa truyền thống, Gardens by the Bay còn khai phá ý nghĩa sâu xa hơn của các mùa trong năm 2017. Với một chuỗi trung bày hoa độc đáo theo màu sắc, chủ đề, từ mùa khoan dung cho đến mua trao tặng. Tất cả được trưng bày trong khu nhà Hoa (Flower Dome):

Giấc mơ hoa thược dược (Dahlia Dreams)

Giấc mơ hoa thược dược (Dahlia Dreams)

Thời gian: 20 tháng 1 đến 19 tháng 2
Sự thịnh vượng dồi dào như bừng tỉnh trong buổi trưng bày đầy chất thơ mộng với thược dược vàng rực rỡ và thu hải đường vàng tươi.

Hạnh phúc nở rộ (Blossom Bliss)

Hạnh phúc nở rộ (Blossom Bliss)

Thời gian: 3 tháng 3 đến 24 tháng 3
Nở rộ sắc xuân với những gam hòng ngọt ngào nhất. Bạn bị mê hoặc bởi những bông hoa mận và đào với sắc hồng dễ thương, khiến mọi vật trở nên vui tươi, tran đầy sinh khí.

Lễ hội hoa Tulip (Tulipmania)

Lễ hội hoa Tulip (Tulipmania)

Thời gian: 1 tháng 4 đến 7 tháng 5
Mùa xuân mang lại những khởi đầu mới và những ý tưởng mới mẻ. Bạn sẽ phải sững sờ trước những bông hoa tulip nhưng và tím đậm, lấy cảm hưng từ cuốn tiểu thuyết  gợi nhiều suy ngẫm có tên là “Hoa Tulip đen”.

Những vẻ đẹp màu lam (Blue Beauties)

Những vẻ đẹp màu lam (Blue Beauties)

Thời gian: 19 tháng 5 đến 30 tháng 6
Hãy thả lỏng mình và tìm lại sự bình yên nội tại giữa màu xanh am tuyệt đẹp của hoa thanh anh và hoa đuôi công.

Triển lãm hoa Phong Lan (Orchid Extravaganza)

Triển lãm hoa Phong Lan (Orchid Extravaganza)

Thời gian: 14 tháng 7 đến 20 tháng 8
Những buổi trưng bày cầu kỳ gồm hoa phong lan và hoa đỗ quyên tạo ra sự bùng nổ sắc đỏ rực rỡ được cân bằng một cách thanh lịch nhờ gam màu trắng.

Mua Thu thu hoạch (Autumn Harvest)

Mua Thu thu hoạch (Autumn Harvest)

Thời gian: 1 tháng 9 đến 29 tháng 10
Hãy cảm nhận nguồn năng lượng vui vẻ đến từ màu cam của hoa cúc và cúc huân chương, cùng với một mùa bí đỏ bội thu.

Ước nguyện trọng nguyện (Poinsettia Wishes)

Ước nguyện trọng nguyện (Poinsettia Wishes)

Thời gian: 10 tháng 11 đến 8 tháng 1
Sự diệu kỳ của những túi quà giáng sinh với những bông trạng nguyên và cẩm tú cầu trắng muốt, tinh khiết như bông tuyết.

Gardens by the Bay (Những khu vườn bên Vịnh) được xếp là 1op 10 khu vườn trong nhà đẹp nhất thế giới do Foxnews bình chọn, được công nhận kỷ lục Guiness Thế Giới năm 2015 với nội dung “Khu nhà kính trồng cây lớn nhất thế giới” cho khu nhà hoa (Flower Dome).