Trippy tổ chức team building thường niên cho công ty ACECOOK Việt Nam

Vừa qua, Trung tâm lữ hành Quốc tế Trippy đã hân hạnh được hợp tác cùng tập đoàn ACECOOK để tạo nên chương trình Team building tuyệt vời, ngay tại thành phố biển Phan Thiết.

Trung tâm Lữ Hành Quốc Tế Trippy rất vinh dự khi được ACECOOK Việt Nam chọn là công ty cung cấp dịch vụ trong nhiều năm qua. Với lần hợp tác này, chương trình đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi. Đây là niềm vui và cũng là trọng trách to lớn của Trippy để luôn tổ chức được những chương trình thành công nhất.

Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam là công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1993. Cho tới nay, công ty đã trở thành Thành viên chính thức của Hiệp hội MAL thế giới, được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhất, tham gia thị trường xuất khẩu Mỹ...

Hiện tại, ACECOOK Việt Nam có 7 chi nhánh với hơn 300 đại lý trên toàn quốc và xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Australia, Thụy Điển, Na Uy, Cộng Hoà Czech, Hàn Quốc, Nga, New Zealand, Slovakia, Singapore, Hồng Kông, Đài loan, Malaysia, Nam phi, Brasil, UAE…

Dưới đây là những hình ảnh thú vị trong chương trình team building của tập đoàn ACECOOK Việt Nam qua các năm, được tổ chức bởi công ty Lữ Hành Du Lịch Quốc Tế Trippy.

Trong chương trình lần này, thành phố Phan Thiết đã được lựa chọn làm nơi tổ chức diễn ra chương trình.

Thành phố biển Phan Thiết từ lâu đã nổi tiếng là một điểm đến du lịch hấp dẫn với vô số bãi biển trải dài tuyệt đẹp. Nơi đây cũng là xứ sở của những resort xinh đẹp được xây dựng nối tiếp nhau.

Biển xanh, cát trắng, cùng mây với nắng là "đặc sản của Phan Thiết". Đây cũng là xứ sở của các món hải sản tươi sống tuyệt vời. Những bãi biển như bãi Rạng, biển Đồi Dương là những điểm đến tuyệt đẹp mà du khách không nên bỏ qua.

Xe Trịnh Gia là nhà xe chất lượng đã đưa đón đoàn từ TP. Hồ Chí Minh ra đến Thành phố biển Phan Thiết

"Lâu thật lâu mới có được một ngày vui hết cỡ, cười tẹt ga".

Lần cuối cùng bạn nằm xoài giữa bãi cát như thế này, không quan tâm mọi thứ, là lúc nào vậy?

Có một vé trở về tuổi thơ với những trò chơi vui nhộn

Team Building là nơi thể hiện sự đoàn kết của tất cả các thành viên

Là nơi để mọi người xích lại gần nhau

ACECOOK - chung một mái nhà

Chơi xong giật giải luôn nhé

Chuẩn bị leo đồi cát

Đêm GALA vui nhộn

ACECOOK chụp hình lưu niệm bên lá cờ của Trippy

Với anh hướng dẫn viên - quản trò cực kì vui tính

Một số hình ảnh khác

Trân trọng cảm ơn tập đoàn ACECOOK Việt Nam đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Trung tâm lữ hành Quốc tế Trippy và Công ty vận chuyển khách du lịch Trịnh Gia.