Trippy.vn triển khai dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến

Từ ngày 27/9/2018, Trippy.vn sẽ chính thức triển dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến với rất nhiều tiện lợi. Khi hành khách truy cập vào Trippy.vn, hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin các chuyến bay của nhiều hãng khác nhau ở cùng thời điểm, giúp hành khách dễ dàng so sánh giá vé của các hãng và đặt vé máy bay chỉ trong 3 bước.

Ưu điểm khi đặt vé máy bay trên Trippy.vn là gì?

Tại Trippy.vn, khi hành khách đặt vé máy bay, mỗi người không cần tốn quá nhiều thời gian, không cần phải thao tác phức tạp mà đều có thể tự book được vé máy bay cho mình. Bên cạnh đó, hành khách cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích như sau:

Đặt vé máy bay tại Trippy.vn chỉ với 3 bước đơn giản

Đặt vé máy bay trực tuyến tại Trippy.vn

Hệ thống tự động so sánh giá

Khi hành khách đặt vé, hệ thống sẽ tự động tìm tất cả các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không có chuyến bay cùng thời điểm. Hệ thống filter sẽ giúp lọc vé, show các giá vé rẻ nhất theo thứ tự, qua đó hành khách sẽ dễ dàng lựa chọn chuyến bay, giờ bay phù hợp nhất với mình, không cần trực tiếp vào website của từng hãng hay vào website so sánh giá.

Đặt vé nhanh chóng, dễ dàng; các thao tác chỉ gói gọn trong 3 bước

Đặt vé máy bay tại Trippy.vn, hành khách sẽ không tốn nhiều thời gian thao tác và các bước điền thông tin phức tạp. Hệ thống đặt vé của Trippy.vn đã tích hợp các tính năng để giảm thiểu các bước thao tác đặt vé cho khách hàng. Chỉ gói gọn trong 3 bước, hành khách đã có cho mình một tấm vé máy bay giá tốt nhất.

Thời gian giữ vé lâu hơn thời gian đặt trực tiếp với hãng

Một trong những ưu điểm khi hành khách đặt vé máy bay tại Trippy.vn là thời gian giữ vé luôn luôn được lâu hơn so với thời gian giữ vé khi đặt trực tiếp với hãng. Nhờ đó, hành khách sẽ có thời gian lâu hơn để chuẩn bị ngân sách hoặc cân nhắc quyết định thời điểm bay.

Giá vé rẻ hơn vé của hãng và nhiều website khác

Lệ phí, thuế phí rẻ hơn của hãng và nhiều website đặt vé khác, không mất phí booking online… đó chính là ưu điểm của Trippy.vn. Đó là lý do vé máy bay tại Trippy.vn luôn có giá rẻ nhất. Có khi chênh lệch tới vài trăm ngàn. Ngoài ra đặt vé tại đây, hành khách có cơ hội săn nhiều đợt khuyến mãi giảm giá, tặng coupon… vô cùng hấp dẫn.

Hỗ trợ nhiều hình thức đặt vé

Linh hoạt và tiện lợi, Trippy.vn hỗ trợ nhiều hình thức đặt vé. Hành khách có thể lên website của Trippy.vn để đặt vé trực tuyến, trực tiếp lên văn phòng Trippy hoặc đặt vé qua điện thoại, email…

Hỗ trợ đổi tên, đổi chuyến bay

Sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay tại Trippy.vn, nếu có nhầm lẫn trong việc điền các thông tin, hành khách sẽ được hỗ trợ đổi tên, đổi chuyến bay một cách nhanh nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với khi làm việc qua hãng.

Hỗ trợ đặt kèm các dịch vụ khác

Ngoài chức năng đặt vé máy bay trực tuyến, Trippy.vn còn hỗ trợ, cung cấp nhiều dịch vụ khác cho hành khách như xe đưa đón sân bay, bảo hiểm du lịch, khách sạn, tour du lịch trọn gói hoặc tour day trip, vé tham quan, vé xem show, sim du lịch, đặt thuê bộ phát wifi, thẻ thanh toán đi lại thông minh…

Trippy.vn là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến hàng đầu dành cho người Việt Nam, cung cấp các dịch vụ du lịch như đặt tour du lịch, đặt vé tham quan, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt xe đưa đón sân bay, cho thuê bộ phát wifi, sim du lịch… tại khắp hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới.

Với mong muốn “giúp cho mọi người dân Việt Nam đi du lịch dễ dàng hơn”, Trippy.vn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng các dịch vụ, ứng dụng các công nghệ mới vào quy trình hoạt động và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất.
 

Thùy Liên