Vietjet Air khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Seoul

Chiều 6/12 vừa qua, tại Cam Ranh - Khánh Hòa, Vietjet Air đã tưng bừng khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Seoul (Hàn Quốc).

Theo đó, đường bay thẳng Nha Trang – Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày. Tổng thời gian bay mỗi chặng là 5 tiếng. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 16:15 và đến Seoul lúc 22:45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 1:50 (giờ địa phương) và đến Nha Trang lúc 5:25. Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ được nhận những món quà lưu niệm thú vị.

Vietjet Air khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Seoul

Vietjet Air khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Seoul

Seoul (Hàn Quốc) hiện đang là một điểm đến du lịch thu hút nhiều sự quan tâm của du khách đến từ Việt Nam. Với khí hậu có 4 mùa rõ rệt, mà mỗi mùa lại mang những màu sắc cảnh quan tuyệt đẹp, đây dường như là điểm dừng chân vô cùng lí tưởng trong khu vực Đông Bắc Á. Mùa thu đi ngắm những thảm lá đổi màu, mùa đông đi ngắm những rặng tuyết trắng xóa, mùa xuân có trăm hoa đua nở còn mùa hè là mùa của những lễ hội lên ngôi. Ngoài ra Hàn Quốc còn là nơi có ngành công nghiệp giải trí vượt bậc nhất khu vực, văn hóa truyền thống đặc sắc và các trung tâm thương mại sầm uất.

Đối với du khách Hàn Quốc, Nha Trang cũng là một điểm đến hấp dẫn khi đây là thành phố biển tuyệt vời với nhiều hòn đảo, bãi tắm tuyệt đẹp. Đây cũng là nơi lí tưởng để lặn ngắm san hô hay tham quan lá phổi xanh của khu vực. Bên cạnh đó Nha Trang cũng là thiên đường của những món hải sản tuyệt vời.

Những hành khách đầu tiên sử dụng đường bay mới của Vietjet Air

Những hành khách đầu tiên của đường bay mới từ Nha Trang đi Seoul

Như vậy, tuyến bay mới Nha Trang - Seoul được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách, kết nối hai điểm du lịch nổi tiếng và góp phần thúc đẩy thương mại cũng như hội nhập trong khu vực. Khai trương tuyến mới này, Vietjet hiện đang vận hành tổng cộng sáu tuyến quốc tế nối liền Việt Nam và Hàn Quốc, tạo ra nhiều cơ hội đi lại cho công chúng giữa 2 nước.

Hiện nay, Vietjet Air tự hào có 45 máy bay, bao gồm A320 và A321s, với tổng 350 chuyến bay hoạt động mỗi ngày. Trong số đó có 73 tuyến bay ở khắp Việt Nam và trong khu vực đến các điểm đến quốc tế. Với dịch vụ vượt trội, các hạng ghế đa dạng, đồ ăn nóng sốt, giá vé hấp dẫn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Vietjet Air ngày càng được nhiều hành khách lựa chọn, tin dùng.