Bản đồ du lịch Bảo Lộc

Bạn đang dự định ghé thăm thành phố Bảo Lộc và khám phá mọi danh lam thắng cảnh, điểm tham quan tại đây? Bản đồ du lịch Bảo Lộc chi tiết dưới đây chắc chắn là cẩm nang du lịch bỏ túi hữu ích nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Bảo Lộc nằm ở đâu?

Bảo Lộc (còn có tên gọi cũ là B’lao) là một thành phố của Tây Nguyên, trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Vị trí tọa độ: 11°32′48″B 107°47′37″Đ, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200km.

Bảo Lộc là một khu vực có địa hình núi cao, đồi dốc và thung lũng. Tại đây người dân chủ yếu sinh sống dựa trên sản xuất các loại cây công nghiệp, nông nghiệp như chè, cà phê…

Bản đồ du lịch Bảo Lộc 2020 chi tiết

Để tham quan Bảo Lộc, du khách cần nắm trong tay bản đồ Bảo Lộc chi tiết trong thành phố và ngoại thành. Nhìn vào bản đồ trước tiên ta chia ra 2 khu vực trung tâm và ngoại thành thành phố. Dựa trên bản đồ này bạn sẽ dễ dàng hình dung một cách tổng quan nhất các điểm đến về vị trí, khoảng cách từ đó bạn có thể lên lịch trình dự kiến cho bản thân. Khi lên lịch trình tham qua, du khách cũng nên đánh dấu các điểm cùng nằm trên một cùng đường để sắp xếp tham quan cùng một buổi, tiện cho việc đi lại, tiết kiệm thời gian.

Bản đồ khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc

Khu vực trung tâm các điểm tham quan ở khá gần nhau, trong vòng bán kính 2km tính từ Hồ Bảo Lộc có các điểm như: chùa Phước Huệ, nhà thờ Bảo Lộc, tu viện An Lạc, đồi Gió, Quảng trường 28-3.

Bản đồ du lịch Bảo Lộc khu vực trung tâm

Bản đồ du lịch Bảo Lộc khu vực trung tâm

Tại khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc có những điểm tham quan nổi tiếng như: Hồ Bảo Lộc, Nhà thờ Bảo Lộc, Chùa Phước Huệ, Tu viện An Lạc, Đồi Gió, Quảng trường 28/3. Các điểm tham quan cách nhau không quá xa, du khách tham quan có thể dễ dàng tham quan.

Bản đồ khu vực ngoại thành Bảo Lộc

Bản đồ du lịch Bảo Lộc khu vực ngoại thành

Bản đồ du lịch Bảo Lộc khu vực ngoại thành

Khu vực ngoại thành Bảo Lộc được nhiều người quan tâm hơn cả, bao gồm nhiều điểm đến hấp dẫn. Để tham quan khu vực này, bạn đi về hướng Bắc theo trục đường chính là Lý Thái Tổ. Tại đây có thể tham quan những điểm sau:

  • Khu du lịch thác Dambri: Cuối đường Lý Thái Tổ, đi khoảng 18km
  • Chùa Di Đà - Thác Tam Hợp: gần cổng vào KDL Dambri bên tay phải có đường rẽ vào, đi thêm chừng 5km.
  • Chùa Bát Nhã: Nằm trên đường Lý Thái Tổ bên tay trái, từ trung tâm thành phố đi vào khoảng 15km
  • Đồi chè Tâm Châu: Đi trên đường Lý Thái Tổ khoảng 12 km, rẽ trái vào đường Khúc Thừa Dụ, đi 1km gặp ngã 5 Đambri thì chạy vào đường cổng thôn văn hóa, đi thêm 500m nữa là đến nhà máy chè Tâm Châu.
  • Hồ Nam Phương: Cách hồ Bảo Lộc khoảng 6km về hướng đông bắc. Có rất nhiều đường để đến đây, bạn có thể dựa vào bản đồ google map bên dưới để đi theo hoặc hỏi đường người dân địa phương.
  • Đi về hướng Đông, bạn có thể tham quan 2 nhà thờ với kiến trúc khá đẹp là nhà thờ Thanh Xá (cách khoảng 6,5km) và nhà thờ Tân Hóa (cách khoảng 8km). Nên đi vào buổi sáng để săn bình minh và sương mù.
  • Đi về hướng Nam, có 2 điểm bạn nhất định không thể bỏ qua là chùa Linh Quy Pháp Ấn (cách khoảng 18km) và chinh phục núi Đại Bình (cách khoảng 8km). Đường đi chi tiết có thể xem thêm ởbài viết cẩm nang các điểm tham quan ở Bảo LộcKinh nghiệm leo núi Đại Bình (Bảo Lộc).

Bản đồ du lịch Bảo Lộc (Google map)

Để tiện lợi cho việc tìm đường đi lại giữa các vị trí điểm đến, du khách có thể sử dụng bản đồ google maps tùy chỉnh dưới đây. Với bản đồ này, nếu sử dụng điện thoại, bạn sẽ dễ dàng kéo thả, phóng to, thu nhỏ bản đồ trên màn hình. Nếu click vào vị trí từng điểm đến, màn hình sẽ hiển thị lên thông tin cụ thể cũng như hình ảnh, review về điểm tham quan đó cho bạn.

Nếu sử dụng máy tính, du khách có thể click vào dấu cộng (+), trừ (-) phía dưới góc trái màn hình để phóng to, thu nhỏ bản đồ theo ý muốn. Bạn cũng có thể ấn nút share để lưu lại bản đồ hoặc gửi cho bạn bè qua mail và một số kênh khác. Để xem danh sách các điểm đến cùng hiển thị trên bản đồ, du khách click vào thanh cuộn là thông tin bạn cần sẽ hiện ra chỉ trong một nốt nhạc.

Các ứng dụng nên tải khi du lịch Bảo Lộc

Google Maps: Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng định vị vị trí của mình cũng như xác định phương hướng để di chuyển tới các điểm tham quan dễ dàng hơn nhờ có GPS..

Maps.me: Tương tự và có thể thay thế google maps, du khách dùng ứng dụng Maps.me sẽ không cần mạng internet vẫn có thể sử dụng dể định vị, tìm đường đi lại như bình thường.

Trippy.vn: Đây là ứng dụng để bạn có thể tra cứu các thông tin chi tiết, cẩm nang du lịch Bảo Lộc từ ăn uống, điểm tham quan, vui chơi, lưu trú ở Bảo Lộc.

Trên đây là các thông tin chi tiết xung quanh bản đồ du lịch Bảo Lộc để bạn có thể tham khảo trong hành trình sắp tới. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.