Bản đồ du lịch Châu Đốc

Bản đồ du lịch Châu Đốc chi tiết là một tấm bản đồ sẽ điểm lại tất cả những điểm tham quan du lịch nổi tiếng và hấp dẫn cho du khách. Với tấm bản đồ này, du khách sẽ dễ dàng lên đường khám phá thị xã Châu Đốc, một điểm đến nổi tiếng về văn hóa, lịch sử và tâm linh của tỉnh An Giang.

Châu Đốc nằm ở đâu?

Châu Đốc cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 245 km về phía. Thị xã này nay là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, có vị trí nằm sát biên giới Campuchia.

Hiện phía bắc Châu Đốc giáp huyện An Phú, phía đông giáp Phú Tân và thị xã Tân Châu. Phía nam thành phố thì giáp huyện Châu Phú. Riêng Phía tây nam giáp huyện Tịnh Biên và biên giới với Campuchia.

Bản đồ du lịch Châu Đốc chi tiết

Bản đồ du lịch Châu Đốc chi tiết
 

Bản đồ Châu Đốc Google Maps tùy chỉnh

Để định vị vị trí của bản thân và thuận tiện trong quá trình di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố, du khách có thể sử dụng bản đồ Châu Đốc Google Maps tùy chỉnh dưới đây. Với bản đồ này, du khách có thể sử dụng bằng laptop, điện thoại hay máy tính bảng đều được.

Để phóng to, thu nhỏ, bạn click chuột hoặc chạm tay vào ô cộng (+), trừ (-) phía góc trái, bên dưới bản đồ. Để xem danh sách các địa điểm tham quan, bạn click vào thanh cuộn ở góc trái, bên trên bản đồ. Nếu click vào tên từng địa điểm, bạn sẽ xem được review, hình ảnh và địa chỉ cụ thể của điểm đến đó hoặc link bài viết kinh nghiệm.

Để mở rộng bản đồ, du khách click vào ô vuông phía góc trên bên phải bản đồ. Nếu muốn chia sẻ bản đồ này, bạn click vào nút chia sẻ ở vị trí gần ngay tại đó.

Các tour du lịch Châu Đốc phổ biến:

Hiện nay, du khách muốn ghé thăm Châu Đốc để đi du lịch hoặc tranh thủ hành hương có thể tham gia một số tour du lịch trọn gói như:

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm (Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc)

Tour du lịch Châu Đốc - Hà Tiên - Cần Thơ 4N3Đ

....

Sử dụng các tour du lịch Châu Đốc trọn gói là hình thức du lịch phù hợp với những ai đi cùng công ty, gia đình, nhóm bạn hoặc ai ngại đi du lịch một mình, chưa có kinh nghiệm đi du lịch tự túc hay sức khỏe yếu. Không những vậy, hình thức du lịch trọn gói này sẽ giúp bạn tranh thủ thời gian trải nghiệm một loạt các điểm đến khác ở miền Tây như Hà Tiên - Cần Thơ- Bến Tre- Mỹ Tho…

Trên đây là một số thông tin về bản đồ du lịch Châu Đốc chi tiết cùng những thông tin hữu ích liên quan. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi du lịch Châu Đốc thú vị và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.