Bản đồ du lịch Côn Đảo

Côn Đảo từ lâu đã trở thành 1 điểm đến trong wish-list của nhiều tín đồ đam mê du lịch. Do đó chắc hẳn không ít bạn đang tìm kiếm bản đồ du lịch Côn Đảo để lên kế hoạch ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này. Dưới đây sẽ là bản đồ du lịch Côn Đảo mới nhất, chi tiết, được cập nhật từ Trippy.

Côn Đảo nằm ở đâu?

Côn Đảo còn có tên là Côn Sơn (cũng được gọi là đảo Côn Lôn trước thế kỉ 20). Đây là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Đông Nam Bộ (Việt Nam) cách thành phố Vũng Tàu 97 hải lý. Côn Đảo là huyện thuộc đặc khu Côn Sơn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.  Nơi gần Côn Đảo nhất là xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cách 40 hải lý.

  • Tọa độ: 8°40′57″B 106°36′26″Đ

Bản đồ du lịch Côn Đảo

Để tiện cho việc tham quan, khám phá Côn Đảo, du khách có thể dựa vào bản đồ du lịch Côn Đảo chi tiết dưới đây. Cùng với đó, du khách nên hình dung hoặc lập sẵn lịch trình tới các điểm tham quan sao cho tiện với việc đi lại, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Bản đồ nằm ở trung tâm thị trấn côn Đảo

Bản đồ trung tâm thị trấn Côn Đảo

Bản đồ trung tâm thị trấn Côn Đảo

 

Bản đồ các điểm tham quan xa trung tâm thị trấn Côn Đảo

Bản đồ các điểm tham quan xa trung tâm thị trấn Côn Đảo

Bản đồ các điểm tham quan xa trung tâm thị trấn Côn Đảo

Bản đồ các đảo lớn nhỏ

Bản đồ Côn Đảo - các đảo lớn nhỏ

Bản đồ Côn Đảo - các đảo lớn nhỏ

Bản đồ du lịch Côn Đảo Google maps

Ngoài bản đồ du lịch Côn Đảo chi tiết trên đây, du khách có thể tham khảo bản đồ du lịch Côn Đảo google maps đã được tùy chỉnh dưới đây.

Với bản đồ này, nếu xem trên laptop, du khách có thể dễ dàng theo dõi vị trí các điểm tham quan nổi bật. Bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ bản đồ qua các dấu (+), (-). Ấn nút chia sẻ nếu muốn lưu lại bản đồ hoặc gửi cho bạn bè. Click vào thanh cuộn trên bản đồ để xem một loạt các địa điểm tham quan cùng hiển thị.

Nếu sử dụng điện thoại, du khách có thể dễ dàng dùng 2 ngón tay kéo thả để phóng to, thu nhỏ để xem rõ hơn vị trí điểm đến. Nếu bạn chạm nhẹ vào điểm đến thì thông tin cụ thể và địa chỉ của điểm đến sẽ hiện ra.

Các ứng dụng nên tải khi du lịch Côn Đảo

Google Maps: Với ứng dụng này kết hợp với GPS, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí của các điểm tham quan, xác định phương hướng cho việc đi lại.

Maps.me: Ngoài google maps, du khách có thể tải ứng dụng maps.me có chức năng tương tự. Ứng dụng này còn tiện lợi ở chỗ bạn có thể sử dụng offline, không cần mạng internet.

Trippy: Với ứng dụng vừa ra mắt của website trippy.vn, du khách sẽ được cung cấp thêm các thông tin về cẩm nang du lịch Côn Đảo, các tour tuyến, vé máy bay, phương tiện đi lại tại Côn Đảo.

Các tour du lịch Côn Đảo phổ biến

Hiện tại, du khách muốn tham quan Côn Đảo thường là đi tham quan và đi hành hương (viếng mộ Cô Sáu). Nếu du khách đi theo hình thức đi tour thì có thể tham khảo một số tour Côn Đảo phổ biến như:.

Trên đây là tất cả các thông tin xung quanh bản đồ du lịch Côn Đảo chi tiết. Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn đang lên kế hoạch tham quan Côn Đảo trong thời gian sắp tới.