Bản đồ du lịch Đồng Tháp

Nếu bạn đang có kế hoạch về thăm miền Tây, tham quan du lịch Đồng Tháp thì một bản đồ du lịch Đồng Tháp sẽ là bí kíp cầm tay hữu ích cho bạn. Với bản đồ này, bạn có thể tự tin “một ngựa” đặt chân đến hết các địa điểm du lịch nổi bật của Đồng Tháp.

Đồng Tháp nằm ở đâu?

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 144 km về phía Tây Nam, Đồng Tháp là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có vị trí giáp với tỉnh Prey Vieng (Campuchia) ở phía Bắc. Phía Nam Đồng Tháp giáp Vĩnh Long và Cần Thơ. Phía đông giáp 2 tỉnh Long An, Tiền Giang. Phía tây giáp An Giang.

Bản đồ du lịch Đồng Tháp chi tiết

Từ Tp. Hồ Chi Minh, bạn di chuyển đến thành phố Sa Đéc. Tại đây bạn có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như Kiến An Cung, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, làng hoa Sa Đéc. Các địa điểm này chỉ cách trung tâm thành phố Sa Đéc trong phạm vi bán kính chưa đến 5km.

Một option khác, bạn có thể trải nghiệm tham quan vườn quýt Lai Vung, cách trung tâm TP. Sa Đéc 16km về hướng nam, hay đến một vài Khu du lịch nổi tiếng để khám phá vùng sông nước như: KDL Gáo Giồng, Vườn quốc gia Tràm Chim, KDL Xẻo Quýt, Gò Tháp. Trên tuyến đường đi những điểm du lịch trên bạn sẽ ghé qua thành phố Cao Lãnh, tại đây có thể đi thăm khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Lịch trình tham quan Đồng Tháp 2 ngày có thể xem thêm ở gợi ý như bản đồ sau:

Bản đồ du lịch Đồng Tháp siêu đầy đủ

Bản đồ các điểm tham quan du lịch ở Đồng Tháp

Bản đồ du lịch Đồng Tháp Google Maps

Bên cạnh bản đồ Đồng Tháp chi tiết, du khách có thể tham khảo bản đồ Google Maps tùy chỉnh dưới đây.

Nếu xem bản đồ bằng máy tính, du khách sẽ dễ dàng phóng to, thu nhỏ các khu vực trên bản đồ. Click vào thanh cuộn phía trên cùng, bên trái bản đồ, danh sách các điểm tham quan nổi bật sẽ hiện ra. Click vào ô mở rộng phía trên cùng bên phải, bạn sẽ được xem bản đồ với phiên bản to hơn, rõ ràng hơn. Click vào ô bên cạnh ô mở rộng, bạn có thể chia sẻ bản đồ này qua email, Google+, Twitter, Facebook...

Nếu sử dụng điện thoại, chỉ với 2 ngón tay chạm nhẹ vào màn hình, bạn sẽ dễ dàng thu phóng bằng cách kéo thả màn hình và xem chi tiết hướng dẫn đi lại cũng như thông tin điểm đến.

Các ứng dụng nên tải khi du lịch Đồng Tháp

Google Maps/ Maps.me: Đây là 2 ứng dụng có thể giúp bạn định hướng vị trí của bản thân cũng như điểm cần đến. Với sự hỗ trợ của GPS, bạn không còn phải lo lắng về việc tìm đường đi. Trong đó Google Maps sẽ cần 3G/wifi để hoạt động. Riêng Maps.me thì hoạt động offline, bạn không cần có mạng internet vẫn sử dụng được.

Trippy.vn: Đây là ứng dụng độc đáo cung cấp cẩm nang du lịch Đồng Tháp,

Các tour du lịch Đồng Tháp phổ biến

Hiện tại, để tham quan du lịch Đồng Tháp, nếu có thời gian ngắn du khách có thể đi tour 1 ngày như Tour Đồng Tháp 1 ngày (Gáo Giồng - Sa Đéc). Trong trường hợp du khách có nhiều thời gian, bạn có thể trải nghiệm Tour Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm (Tràm Chim – Gáo Giồng - Sa Đéc).  Với tour này, lịch trình sẽ ghé thăm những điểm đến nổi bật nhất của xứ sở những bông sen.

Ngoài ra, trong dịp Tết, du khách cũng có thể trải nghiệm Tour Miền Tây Tết: Đồng Tháp - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm. Riêng tour 1 ngày, bạn sẽ có hành trình ghé thăm làng Làng hoa Sa Đéc - vườn quýt hồng Lai Vung trong những ngày áp Tết.

Trên đây là tất cả các thông tin về bản đồ du lịch Đồng Tháp chi tiết cũng như các thông tin thêm liên quan. Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch Đồng Tháp thú vị và nhiều trải nghiệm trong thời gian sắp tới.