Phương tiện đi Mỹ Tho

Các phương tiện đi Mỹ Tho - Tiền Giang là rất đa dạng: máy bay, xe máy, ô tô... Tùy vào địa điểm xuất phát mà có những phương tiện phù hợp.

Phương tiện đi Mỹ Tho từ Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội…

Là vùng đất nằm khá gần với trung tâm thành phố Sài Gòn (khoảng 70km) và tương đối xa với các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc. Chính vì vậy, một chuyến hành trình khởi hành từ miền Trung và miền Bắc sẽ được chọn tại điểm xuất phát là Sài Gòn.

Việc di chuyển đến Sài Gòn sẽ được thực hiện bằng các phương tiện như máy bay, ôtô, tàu hoặc hoặc xe máy. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển hợp lý. Tuy nhiên, nếu xuất phát từ thành phố Đà Nẵng, Vinh hay Hà Nội, bạn nên chọn phương tiện máy bay để di chuyển.

Phương tiện đi Mỹ Tho từ thành phố Hồ Chí Minh

Xe máy

Xe máy là phương tiện đi Mỹ Tho được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với quảng đường dài 70km, mất hơn 1 giờ để di chuyển. Việc thực hiện chuyến hành trình sẽ rất thu vị nếu đi và về trong ngày.

Bằng khoảng thời gian và quảng đường đi từ trung tâm thành phố. Bạn có thể sử dụng google map hoặc theo bảng chỉ đường để đến thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bối rối vì bị cấm đi trên cao tốc Trung Lương, bạn hãy thực hiện hành trình theo cung đường sau.

Xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chinh Minh, sau đó di chuyển đến Bình Chánh

Tại nút giao thông cầu vượt Bình Thuận thì rẽ vào quốc lộ 1A rồi đi thẳng đến cầu Bến Lức.

Tại cầu Bến Lức, tiếp tục chạy thẳng qua cầu Tân An tỉnh Long An, rồi tiếp tục đi qua sẽ đến địa phận tỉnh An Giang.

Trên đường di chuyển trên địa phận tỉnh An Giang, bạn đi thêm 16km nữa bạn sẽ đến được thành phố Mỹ Tho.

Xe ôtô

Cũng như tuyến đường di chuyển bằng phương tiện xe máy, tuyến đường di chuyển bằng ôtô sẽ được rút ngắn lại trên cao tốc Trung Lương. Tuy nhiên, tại nút giao thông cầu vượt Bình Thuận bạn sẽ rẽ vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương. Sau đó, bạn đi thẳng 50km trên cao tốc Trung Lương, đi hết cao tốc thì rẽ phải và đi thêm khoảng 5km nữa sẽ đến được Mỹ Tho.

Song song cùng phương tiện cá nhân, bạn có đi xe khách để đến thành phố Mỹ Tho. Trung bình mỗi ngày có khoảng 32 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 5h00 đến 18h45 bởi các nhà xe Hoàng Khải, Hoàng Long, Bình Minh, Thành Bưởi, Phương Trang… vận hành. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 1 giờ. Giá vé dao động từ 60,000 vnđ – 70,000 vnđ.