Bản đồ du lịch Pai

Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm Pai, một thị trấn nhỏ xinh đẹp của miền rừng núi Bắc Thái và muốn khám phá mọi chỗ, chắc chắn bạn sẽ cần đến bản đồ du lịch Pai chi tiết tới từng địa điểm. Dưới đây là bản đồ các địa điểm du lịch Pai (Thái Lan) chi tiết nhất được cung cấp từ Trippy.vn.

Thị trấn Pai (Thái Lan) nằm ở vị trí nào?

Pai là một thị trấn nhỏ nằm ở tỉnh Mea Hong Son phía Bắc Thái Lan và có vị trí giáp với biên giới Myanamar. Pai cách thành phố Chiang Mai khoảng 135km, cách Chiang Rai khoảng 263 km.

Thị trấn Pai lọt thỏm giữa cánh rừng nhiệt đới xanh mát với thảm thực vật phong phú và nhiều điểm tham quan xinh xắn tuyệt vời. Tại đây còn có những suối nước nóng, thác nước tự nhiên, hang động, trại voi… rất lí tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên.

Bản đồ du lịch Pai chi tiết

Bản đồ du lịch Pai (Thái Lan) - Phía Nam

Bản đồ du lịch Pai (Thái Lan) - Phía Nam

Bản đồ du lịch Pai (Thái Lan) - Phía Bắc

Bản đồ du lịch Pai (Thái Lan) - Phía Bắc

Để hình dung được vị trí và các địa điểm tham quan tại Pai, bạn sẽ cần một bản đồ du lịch Pai chi tiết. Với bản đồ này, bạn sẽ tính toán được đường đi, chọn điểm muốn tham quan và thiết kế lịch trình tham quan trong ngày sao cho tiện nhất.

Bản đồ Pai Google Maps tùy chỉnh

Để tham quan Pai và dễ dàng di chuyển đến các điểm cần đến, bạn có thể sử dụng bản đồ Pai Google Maps tùy chỉnh dưới đây để tiện cho việc định hướng.

Để sử dụng (bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop) bạn có thể click vào ô vuông ở góc phải trên cùng của bản đồ. Đây là ô mở rộng và bạn sẽ xem bản đồ ở phiên bản to hơn.

Click vào thanh cuộn phía bên trái trên cùng bản đồ, du khách xem được danh sách 1 loạt các điểm tham quan nổi bật ở Pai. Click vào tên từng địa điểm sẽ có thông tin cụ thể, review và hình ảnh của điểm đến hoặc bài viết kinh nghiệm đến địa điểm đó.

Ngoài ra, khi bạn muốn chia sẻ bản đồ này qua các kênh khác, bạn có thể click vào nút chia sẻ ngay cạnh ô mở rộng.

Các ứng dụng nên tải khi đi du lịch Pai (Thái Lan)

  • Trippy.vn: Đây là ứng dụng đầu tiên bạn nên tải khi có ý định đi du lịch Pai (Thía Lan). Trippy.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin du lịch Pai (điểm ăn uống, tham quan, khách sạn, kinh nghiệm tham quan, tour tuyến, vé tham quan...) cho bạn. Đặc biệt ứng udnjg này hoàn toàn thân thiện với người Việt khi sử dụng tiếng Việt.
  • Google Maps/ Maps.Me: Ứng dụng Google Maps giúp bạn định hướng vị trí của bản thân cũng như điểm cần đến, tuy nhiên ứng dụng này cần mạng internet mới sử dụng được. Trong khi đó, Maps.me thì có chức năng tương tự nhưng bạn có thể sử dụng offline.
  • Currency travel exchange - ứng dụng tra cứu tỷ giá tiền khi đi du lịch: với ứng udnjg này, bạn dễ dàng so sánh tỉ giá Baht Thía với USD và đồng Việt Nam, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định mạnh tay chi tiêu hay thắt chặt hầu bao khi shopping, ăn uống.
  • Google dịch: Chắc chắn rồi! Đây là ứng dụng cần thiết tỏng trường hợp bạn không giỏi tiếng Anh hoặc người địa phương bạn gặp không giỏi tiếng anh và chỉ biết tiếng Thái.

Các tour du lịch Pai Thái Lan phổ biến

Hiện tại, để đi du lịch Pai, du khách thường sẽ đặt các tour một ngày tham quan các địa điểm du lịch xung quanh thị trấn Pai.

Có 2 hình thức, tour ghép lẻ hoặc tour riêng. Nếu đi tour riêng, du khách sẽ book riêng hướng dẫn viên và có xe đưa đón tận nơi từ khách sạn.