Phương tiện đi lại ở Pai

Tại thị trấn miền núi như Pai, các phương tiện đi lại cũng rất đa dạng. Tới đây bạn có thể thuê xe ô tô, đi thuê xe máy, thuê xe đạp, xe scooter hoặc đi bộ. Nhưng điều hết sức ngạc nhiên, Pai tuyệt nhiên không có xe songthew hoặc tuk tuk. Chính vì vậy mà môi trường ở đây vô cùng trong lành.

Thuê xe ô tô: Nếu đi nhóm đông người thì bạn nên thuê xe ô tô của công ty du lịch để đi lại trong thị trấn và di chuyển đi thăm thú mọi nơi. Thuê luôn lái xe làm hướng dẫn để có thể tham quan thăm thú mọi nơi.

Thuê xe máy: Có nhiều dạng. Giá dao động từ 80 baht - 130 baht/ ngày bao gồm mũ bảo hiểm và xăng đầy đủ. Du khách trả thêm 50 baht để được chỉ dẫn học lái xe và đi lại như thế nào cho an toàn. Đặt cọc: 5000 baht. Thủ tục thuê: Hộ chiếu và bằng lái xe.

Địa chỉ: Vespai Rental, 69/8 Moo 1 | Viengtai, Pai 58130, Thái Lan

Điện thoại: +66 95 790 8815

+ Cửa hàng aYa Service ở trung tâm thị trấn Pai:

Cho thuê xe máy với giá 100 baht/ ngày. Thêm vào đó là tiền đặt cọc 100 baht, 40 baht bảo hiểm thiệt hại, bảo hiểm trộm cắp 40 baht.

+ Tại nhiều đại lý dọc theo đường phố chính cũng cho thuê xe đạp (50 baht/ ngày) và xe máy (từ 80 baht / ngày). Một số đại lý sẽ chou khách lựa chọn trả lại xe đạp ở Chiang Mai.

Taxi: Tại Pai, xe taxi và xe taxi 4WD cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

Đi bộ: Bản thân Pai là một thị trấn nhỏ, do đó đi bộ cũng là một cách rất thú vị để khám phá khắp thị trấn. Dạo quanh bạn sẽ nhận thấy một Pai yên tĩnh đầu ngày và một Pai sôi động, ấm áp về đêm. Ngoài ra đi bộ để trekking tới những địa điểm, cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng tại Pai cũng là hoạt động vô cùng được yêu thích.