Bản đồ du lịch Phú Quốc

Bạn đang muốn ghé thăm Phú Quốc. Bạn sẽ đến hòn đảo lớn nhất Việt Nam với vô số điểm tham quan hấp dẫn? Bạn chưa biết các địa điểm du lịch nổi bật nhất nằm ở đâu? Bạn muốn hình dung rõ mọi khu vực tham quan trên hòn đảo Phú Quốc? Bản đồ du lịch Phú Quốc chi tiết dưới đây sẽ là bí kíp bỏ túi tuyệt vời nhất cho bạn.

Bản đồ du lịch Phú Quốc chi tiết (đã cập nhật 2020)

Trong những năm gần đây, đảo Phú Quốc đang là điểm đến thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến. Sở dĩ như vậy vì hòn đảo sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, các đặc sản lạ miệng, nhiều điểm tham quan hấp dẫn cùng khu dự trữ sinh quyển giá trị được UNESCO công nhận.

Dưới đây là bản đồ du lịch Phú Quốc chi tiết với đầy đủ các điểm tham quan mới nhất ở từng khu vực của đảo.

Bản đồ du lịch Phú Quốc - Trung Tâm thị trấn Dương Đông

Tại thị trấn Dương Đông, nơi tập trung nhiều cơ sở lưu trú, chợ, bạn có thể tham quan một số địa điểm như Dinh Cậu, Sùng Hưng cổ tự, và chợ đêm Phú Quốc. Đây được xem là điểm mốc để tỏa đi các phía tham quan hết Phú Quốc.

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông có thể tham quan Phú Quốc theo 3 hướng chính: Bắc đảo, Đông đảo và Nam đảo.

Bản đồ tổng quan các khu vực ở Phú Quốc

Bản đồ du lịch Phú Quốc - Bắc Đảo: Cách thị trấn Dương Đông khoảng 26 km, đi theo đường chính T45.

Cụ thể trên đường đi có thể tham quan các điểm sau: bãi Ông Lang, Bãi Cửa Cạn, Vinpearl Phú Quốc, Bãi Dài, Suối Cái - Gành Dầu. Nếu không đi Safari có thể 1 ngày đi chơi hết các điểm ở Bắc Đảo, còn nếu muốn đến Safari thì nên dành thêm 1 ngày nữa để có thể vui chơi trọn vẹn.

 • Bãi Ông Lang: Từ thị trấn Dương Đông bạn đi về phía Tây Bắc, rẽ phải (tổng cộng đường đi 5,5 km) sẽ gặp bãi Ông Lang.
 • Bãi biển Cửa Cạn: Từ thị trấn Dương Đông đến đây có khoảng cách 11 km về phía Tây Bắc.
 • Bãi biển Vũng Bầu: Cũng trên cung đường đi về phía Tây Bắc 18,5 km, bạn sẽ gặp bải biển Vũng Bầu.
 • Vinpear Phú Quốc Resort: từ thị trấn Dương Đông tới đây, du khách đi men theo cùng trục đường về phía Tây Bắc như các điểm trên. Khoảng cách 18km.
 • Bãi dài: Nằm cách Vinpear Phú Quốc Resort khoảng 1 km.
 • Suối Cái - Gành Dầu: Cách thị trấn Dương Đông 24km.
 • Vinpearl Safari Phú Quốc: Cách thị trấn Dương Đông 20 km.

Bản đồ du lịch Phú Quốc - Bắc Đảo

Bản đồ du lịch đảo Phú Quốc - Nam Đảo

Nam đảo cách thị trấn Dương Đông 30km. Ban có thể đi theo cung đường Trần Hưng Đạo, sau đó đến ngã 3, một hướng đi sân bay, hướng còn lại đi theo đường T975 là có thể đến khu vực phía Nam Đảo.

Có thể thấy trên bản đồ đường DT46 (đường màu vàng) cũng hướng đến Nam Đảo, tuy nhiên nên đi theo đường T975 (đường màu xanh) vì đây là đường mới, rộng hơn nhiều, rất dễ đi, dọc bờ biển có rất nhiều khách sạn/ khu lưu trú, nhà hàng. Trên đường đi có thể ghé thăm các cơ sở sản xuất rượu sim.

Khu vực Nam Đảo có nhiều điểm gần nhau để tham quan như: Bãi Cây Dừa, Bãi Khem, Bãi Sao, nhà Tù Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc. Cách di chuyển thuận tiện nhất là đi đường T975 và về đường DT46 để kết hợp tham quan các điểm này.

Ngoài ra cáp treo Hòn Thơm mới mở năm 2018 đang là điểm đến rất thu hút, đây là cáp treo 3 dây nối biển đạt kỉ lục dài nhất thế giới. Bạn có thể xem thêm thông tin và mua vé online với giá rẻ nhất tại Trippy.

Bản đồ du lịch đảo Phú Quốc - Nam Đảo

Bản đồ du lịch đảo Phú Quốc - Đông Đảo

Đông Đảo cách thị trấn Dương Đông khoảng 16km, đi theo trục đường chính DT47. Có thể kết hợp tham quan Đông và Nam đảo trong 1 ngày. Một số điểm nên đến là Làng Chài Hàm Ninh (16km), Khu du lịch Suối Tranh, Trung tâm bảo tồn chó xoáy Phú Quốc, các vườn tiêu. Nếu xuất phát từ thị trấn Dương Đông thì bạn đi về hướng Đông, các điểm này đều nằm trên cùng cung đường. Xa nhất là làng Chài Hàm Ninh với khoảng cách 16 km.

Sau khi đã nắm bắt được vị trí và đường đi các điểm tham quan trên đảo Phú Quốc, bạn sẽ dễ dàng lên lịch trình cho mình, hoặc cũng có thể tham khảo một số lịch trình gợi ý  như Gợi ý lịch trình du lịch tự túc Phú Quốc trong 3 ngày.

Bản đồ Phú Quốc (google map)

Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển xung quanh, ở giữa là 99 ngọn đồi núi. Địa hình Phú Quốc cũng thoai thoải chạy dần từ Bắc xuống Nam. Riêng cụm đảo nhỏ của cảng An Thới nằm riêng rẽ ở ngoài biển, ngăn cách với phần mũi phía Nam đảo bởi 1 eo biển.

Một số tour du lịch Phú Quốc hiện nay

Hiện tại, nếu muốn tham quan khám phá Phú Quốc, du khách có thể trải nghiệm các tour trọn gói hoặc tour một ngày. Các tour một ngày phù hợp với những chuyến đi tự túc. Tour trọn gói phù hợp để đi theo đoàn, công ty, gia đình.

Tham khảo tour 1 ngày:

 • Tour câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
 • Tour câu cá, lặn ngắm san hô tại Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày
 • Tour ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
 • Tour tham quan Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
 • Tour tham quan Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày

Tham khảo các tour trọn gói:

 • Tour du lich Phú Quốc 4 ngày 3 đêm: khám phá Đảo Ngọc
 • Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm
 • Tour du lịch Phú Quốc 1 ngày: Phú Quốc – An Thới – Bãi Sao

Trên đây là bản đồ du lịch Phú Quốc chi tiết  nhất với những địa điểm du lịch Phú Quốc đầy hấp dẫn và mới mẻ. Hi vọng những thông tin này sẽ thật hữu ích cho các bạn trong hành trình tham quan khám phá đảo Ngọc.