Bản đồ du lịch Quy Nhơn

Bạn đang có kế hoạch ghé thăm thành phố Quy Nhơn, thủ phủ tỉnh Bình Định? Bạn muốn tự mình tham quan các địa điểm nổi tiếng tại đây? Bản đồ du lịch Quy Nhơn chi tiết sẽ là cẩm nang bỏ túi vô cùng hữu ích cho bạn.

Quy Nhơn nằm ở đâu?

Quy Nhơn là thủ phủ tỉnh Bình Định. Thành phố này nằm ở phía Đông Nam của tỉnh , phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp huyện Tuy Phước, phía Bắc giáp Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía Nam giáp TX. Sông Cầu (Phú Yên).

Quy Nhơn cách Nha Trang 213km về phía bắc,cách TP.Hồ Chí Minh 650 km và cách Hà Nội 1.065 km. Trong vài năm trở lại đây, thành phố Quy Nhơn được chọn là điểm ghé thăm của rất nhiều khách du lịch tự túc. Là thành phố nằm sát biển, Quy Nhơn có những phong cảnh tuyệt đẹp còn ít người biết tới.

Bản đồ du lịch Quy Nhơn chi tiết

Để tham quan Quy Nhơn một cách dễ dàng và có lịch trình hợp lí, tiện lợi cho việc đi lại, du khách nên tham khảo bản đồ du lịch Quy Nhơn chi tiết. Dưới đây là  bản đồ du lich Quy Nhơn - khu vực trung tâm thành phố và khu vực đảo cho bạn tham khảo.

Bản đồ du lich Quy Nhơn - khu vực trung tâm thành phố

Bản đồ du lịch Quy Nhơn khu vực trung tâm thành phố

Bản đồ các điểm tham quan du lịch ở khu vực trung tâm thành phố Quy Nhơn

Từ bến xe khách Quy Nhơn, đến Mộ Hàn Mặc tử 15 km, Bãi Tắm Hoàng Hậu 1,7 km. Muốn đi Ghềnh Ráng, bạn phải đi 4 km. Bến xe Quy Nhơn cách Bãi Xếp 9, 5 km. Nha thờ chính tòa Quy Nhơn cách Bến xe 5 km.

Bản đồ du lịch Quy Nhơn - khu vực đảo

Bản đồ Quy Nhơn khu vực đảo

Bản đồ Quy Nhơn - khu vực đảo

Cầu Thị Nại cách ga Cần Thơ 9km. Lấy điểm mốc từ Ga Quy Nhơn, du khách có thể ghé làng chài Nhơn Hải cấch đó 22 km (đi qua Cầu Thị Nai) hoặc bán đảo Phương Mai (21km).

Từ Ga Cần Thơ đi Bãi Kỳ Co 17 km, đến Safari FLC Quy Nhơn là 22 km. Đến Eo Gió và Hòn Sẹo 25 km.

Bản đồ du lịch Quy Nhơn Google Maps

Bản đồ Quy Nhơn Google Maps

Ngoài bản đồ du lịch Quy Nhơn chi tiết, bạn có thể tham khảo bản đồ Google Maps tùy chỉnh dưới đây. Nếu xem trên laptop,  bản đồ tùy chỉnh sẽ cho bạn dễ dàng theo dõi vị trí các điểm tham quan nổi bật. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ bản đồ theo ý muốn qua các nút (+), (-) ngay góc trái phía dưới bản đồ.

Để chia sẻ bản đồ, lưu lại  hoặc gửi cho bạn bè bạn click vào nút có biểu tượng share. Nếu muốn xem một loạt các địa điểm tham quan hiển thị cùng lúc, bạn click vào thanh cuộn phía bên trên, tay trái.

Với điện thoại, bạn có thể dùng ngón tay kéo thả, phóng to, thu nhỏ màn hình để xem rõ hơn vị trí điểm đến. Chạm nhẹ vào điểm đến thì thông tin, địa chỉ cụ thểm hình ảnh review về địa điểm sẽ được hiển thị đầy đủ (nếu có).

Các ứng dụng nên tải khi du lịch Quy Nhơn

Maps.me/Google Maps: Để tiện cho việc định hướng vị trí, đi lại tham quan thì du khách nên tải ứng dụng chỉ đường Maps.me. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết vị trí của bạn ở đâu, hướng bạn cần đến trên bản đồ du lịch Quy Nhơn. Maps.me có thể sử dụng offline. Ngoài ra, du khách có thể dùng ứng dụng Goolge Maps quen thuộc. Ứng dụng này thì sử dụng được khi có mạng internet.

Trippy.vn: Đây là ứng dụng cung cấp thông tin cẩm nang du lịch, đặt vé xe, máy bay, tour tuyến, khách sạn, vé tham quan, vé xem show… ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng tìm được mọi thông tin về du lịch Quy Nhơn từ ứng dụng này.

Các tour du lịch Quy Nhơn phổ biến hiện nay

Hiện tại, để đi du lịch Quy Nhơn, du khách có thể đi tự túc hoặc đi theo tour đều được.

Nếu là đi tự túc, du khách có thể tham khảo bản đồ du lịch Quy Nhơn và cẩm nang du lịch Quy Nhơn. Trong trường hợp đi tour, bạn có thể trải nghiệm tour 1 ngày ghé đảo Kỳ Co. Với tour này, du khách sẽ được hưởng dịch vụ xe đưa đón tận nơi, có hướng dẫn viên, các dụng cụ biển như kính lặn, phao bơi, ăn trưa, bảo hiểm du lịch… Do đó sẽ vô cùng tiện lợi.

Trên đây là các thông tin xung quanh bản đồ du lịch Quy Nhơn chi tiết. Chúc bạn sẽ có một chuyến tham quan Quy Nhơn thật thú vị.