Phương tiện đi lại ở Sihanoukville

Xe ôm: Các bãi biển ở Sihanoukville cách nhau khá dài nên đi bộ để di chuyển là không mấy lí tưởng. Tuy nhiên tại đây lại có những con đường rộng, đi lại dễ dàng, xe ôm (motodop) có ở khắp mọi nơi. Giá xe là 1 USD cho mỗi chuyến đi. Thường thì tài xế sẽ chở 2 người/ xe để được nhiều hơn.  Đối với các nhóm lớn hơn, du khách có thể gọi trước qua điện thoại (5USD cho một chuyến đi đến hầu hết các địa điểm xung quanh thành phố).

Tuk Tuk: Có rất nhiều xe tuk-tuks phổ biến xung quanh trạm xe buýt mới và các khu vực khách sạn. Đây là một trong những phương tiện giao thông lâu đời nhất ở Campuchia. Họ đã thành lập một "hiệp hội" để ấn định giá với nhau.

Từ bến xe buýt mới đến Bãi biển Serendipity không quá 3 USD. Từ năm 2017, đi xe từ bãi biển Serendipity và Otres 1 (hoặc Otres 2, Otres Village)  là 5 USD/ xe. Đi xe giữa bãi biển Otres (hoặc làng) là 2 USD/xe.

Thuê xe máy (xe tay ga): Một lựa chọn tuyệt vời khác để đi vòng quanh thị trấn biển là thuê một chiếc xe tay ga. Giá xe hơi đắt (từ 4 USD/ ngày) hoặc nhiều hơn. Giá thuê xe phụ thuộc vào mùa. Xăng không rẻ (khoảng 1USD/ lít) nhưng có thể dễ dàng mua được ở lề đường. Tuy nhiên, kể từ năm 2009, cho người nước ngoài thuê xe tay ga tại Sihanoukville là bất hợp pháp (cảnh sát có thể phạt tiền bất cứ lúc nào).

Một số lưu ý: kiểm tra cẩn thận khi thuê xe máy để không thuê phải những chiếc xe cũ, không còn hoạt động được (tại Ochheuteal Street 500, ở khu vực bãi biển Serendipity). Một khi bạn đã thuê xe thì bất cứ hỏng hóc gì bạn đều phải chịu trách nhiệm.

Cẩn thận hỏi han giờ giấc khi đặt xe, đặt vé xe bus hay bất cứ dịch vụ gì liên quan đến xe cộ.

Tàu thuyền đến các đảo ngoài khơi - Koh Rong và Koh Rong Samloem:

Tàu chạy mỗi ngày vài lần trong ngày. Du khách có thể đi thuyền chậm, tàu cao tốc hoặc đi thuyền du lịch. Tàu cao tốc là lựa chọn tốt nhất nếu muốn rời đảo bằng cách nhanh nhất.