Vui chơi, giải trí ở Sihanoukville

Scuba Diving

Campuchia có rất nhiều hoàn đảo tuyệt đẹp ngoài khơi xa với vô số cá và san hô. Tất cả các tàu thuyền ở Campuchia đề đi lặn đều phải xuất phát từ Cảng Sihanoukville. Koh Rong Samloem cách Sihanoukville 14 dặm ngoài khơi, đảo Koh Tang cách 35 dặm. Koh Tas (điểm lặn cạn chỉ dùng đến khi thời tiết không thích hợp để lặn ở Kho Rong Saloem) cách đó khoảng 6 dặm.

Sihanoukville có rất nhiều trung tâm lặn, hướng dẫn viên cao cấp và các khóa học lặn cao cấp. Ngoài lặn biển, du khách cũng có thể trải nghiệm lối sồng truyền thống ở làng chài Khmer.

Snorkeling

Ngoài lặn biển (Scuba Diving) như đã nói trên thì du khách cũng có thể tham gia lặn bằng ống thở (snorkeling). Nhiều nhà hàng ở Serendipity Beach sẽ cung cấp những tour lặn bằng ống thở với giá 15 USD.

Câu cá

Một trong những hoạt động không thể thiếu tại Sihanoukville, đó chính là câu cá. Tại đây du khách có thể tham gia những buổi câu cá trên dòng sông Ou Trojat Jet hoặc chỗ rừng ngập mặn Otres Marina (du khách có thể thuê thuyền Kayak). Ngoài khơi Sihanoukville cũng có 2 loài cá đặc biệt là cá marlin và cá barracuda tạo cho những buổi câu cá thêm phần kích thích.

Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền kayak trên sông Ou Trojak Jet sẽ là một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời cùng với thiên nhiên. Dọc con sông, du khách cũng có thể kết hợp thưởng thức các món BBQ cho ngày của bạn thêm thú vị. Cuối cùng du khách cũng có thể ghé chùa Otres và chiêm ngưỡng khu vườn của các tỳ kheo nơi đây.

Tham gia một lớp học lướt ván buồm

Đây là một lớp học được điều hành bởi một giáo viên lướt ván buồm người Pháp. Mặt biển khá phẳng lặng nên rất dễ dàng để bắt đầu lướt sóng. Một buổi học có giá khoảng 30 USD và giá để chơi lướt ván là từ 8 - 12 USD/giờ.