Đặt mua bảo hiểm tại đây!

Những câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm

Tất cả mọi đối tượng đều có thể mua bảo hiểm du lịch Quốc tế tại Trippy.vn

Việc mua bảo hiểm du lịch là thủ tục bắt buộc đối với một số điểm đến, nhất là khi làm thủ tục visa.

Đối với du khách đi du lịch theo tour và đã có bảo hiểm vẫn có thể mua thêm bảo hiểm riêng. Chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Vẫn có thể được nhưng 1 số quốc gia sẽ không cho nhập cảnh nếu không có bảo hiểm. Chính vì vậy khi có kế hoạch đi du lịch thì bạn nên mua bảo hiểm du lịch từ Việt Nam, trước chuyến đi.

Một trong những dịch vụ được cung cấp tại Trippy.vn là bảo hiểm du lịch, bên cạnh các dịch vụ như làm visa du lịch, đặt tour du lịch, đặt vé tham quan, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay…

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch tại Trippy.vn?

Hiện nay việc mua bảo hiểm du lịch cho các chuyến đi là một nhu cầu bức thiết đối với nhiều du khách. Có bảo hiểm du lịch trong tay, du khách sẽ hoàn toàn an tâm trước các chi phí phát sinh từ những rủi ro có thể xảy ra trong một chuyến đi, đặc biệt là với những chuyến du lịch nước ngoài.

Đối với khách du lịch tự túc ra nước ngoài, việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho một số điểm đến cụ thể nhằm đủ điều kiện làm visa là không thể thiếu. Tại Trippy.vn, du khách khi mua bảo hiểm du lịch sẽ được tư vấn và hướng dẫn mua loại bảo hiểm hợp lệ cho thủ tục làm visa, giúp đảm bảo có kết quả đạt visa cao nhất. Với du khách đi du lịch theo tour, nếu muốn mua một gói bảo hiểm khác có giá trị cao hơn sẽ được hỗ trợ tư vấn để có lựa chọn chính xác.

Bảo hiểm du lịch có rất nhiều gói, phù hợp với mức chi phí, quyền lợi và các điểm đến khác nhau. Đặt mua bảo hiểm du lịch tại Trippy.vn, du khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để mua được gói bảo hiểm với chi phí hợp lý và phù hợp với hành trình của mình.

Trong trường hợp có sự cố như mất hành lý, trễ giờ bay, bệnh tật, tai nạn… trong thời gian hiệu lực của bảo hiểm tương ứng với gói bảo hiểm đã mua, du khách sau khi liên lạc với chúng tôi sẽ được hướng dẫn làm thủ tục bồi thường nhanh chóng, chính xác.