Visa được quan tâm nhiều

Các loại visa

Visa du lịch
Du lịch
Visa công tác
Công tác
Visa thăm thân
Thăm thân
Visa chữa bệnh
Khám chữa bệnh
Visa du học
Du học

Các bước làm visa tại Trippy

Làm Visa bước 1

Nhận thông tin và tư vấn

Làm visa bước 2

Chuẩn bị hồ sơ

Làm visa bước 3

Nộp hồ sơ

Làm visa bước 4

Nhận kết quả

Thông tin visa

Bên cạnh cung cấp tour du lịch, vé tham quan, vé xem show, đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch, xe đưa đón sân bay, sim - bộ phát wifi du lịch... tại hơn 200 điểm đến trên thế giới, website Trippy.vn cũng đồng thời cung cấp dịch vụ làm visa.

Dịch vụ làm visa tại Trippy.vn bao gồm tất cả các loại như: visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân...

Visa du lịch: Là loại visa (thị thực nhập cảnh) dùng cho khách có mục đích đi du lịch ngắn ngày, được cấp với khoảng thời gian lưu trú cụ thể.
Visa công tác: Đây là thị thực (visa) tạm thời, được cấp trong một khoảng thời gian cụ thể, có hạn; dành cho các đối tượng đi công tác, tham dự hội thảo, kinh doanh, ký kết hợp đồng, đàm phán, v.v… với mục đích công việc.
Visa thăm thân: Thị thực nhập cảnh này áp dụng cho những đối tượng có người thân đang lưu trú tại quốc gia đó hoặc áp dụng cho các phụ huynh đi thăm du học sinh đang học tập tại đất nước mà phụ huynh muốn xin visa.
Hiện nay, các nước như Úc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hongkong (thuộc Trung Quốc), Châu u, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan… là những điểm đến phổ biến mà du khách cần đến dịch vụ làm visa. Đây hầu hết là các nước phát triển, có quy định xin visa khá ngặt nghèo và phức tạp nên du khách thường phải mất rất nhiều thời gian, công sức đi lại làm thủ tục, có khi phải tới hàng tháng trời.

Tại sao nên chọn dịch vụ visa du lịch tại Trippy.vn?

Visa (thị thực nhập cảnh) được xem là một tờ giấy thông hành đặc biệt khi đến một quốc gia khác để khám phá, du lịch.

Hiện tại, bên cạnh một số nước đã miễn visa cho công dân Việt Nam thì vẫn còn nhiều nước khác có các quy định thủ tục, làm visa khá phức tạp. Các giấy tờ đó là giấy tờ hồ sơ cá nhân, giấy tờ chứng minh tài chính (bằng chứng sở hữu các tài sản bất động sản, nhà cửa, xe cộ, v.v…), giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, giấy tờ bổ sung (đối với các loại visa như visa thăm thân, visa công tác)...

Du khách khi tự mình xin visa sẽ phải tự tìm kiếm thông tin về các thủ tục, giấy tờ trên; phải chạy đôn chạy đáo, tự làm hồ sơ, tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc mà đôi khi còn không được việc. Chính vì vậy dịch vụ visa du lịch tại Trippy.vn đã ra đời nhằm hỗ trợ quý khách dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục hành chính, tránh được các rủi ro không đáng có và đạt được kết quả cao nhất là đậu visa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế về việc làm visa đi các nước, chúng tôi hiểu được các yếu tố để làm nên một bộ hồ sơ visa thành công. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình đến từ Trippy.vn sẽ tư vấn đầy đủ, kỹ lưỡng, kịp thời cho quý khách trong việc chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục sao cho đầy đủ nhất, đúng yêu cầu, quy định; đơn giản hóa thủ tục hành chính. Không những vậy, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ để quý khách có thể luyện tập, tự tin phỏng vấn visa, trả lời trôi chảy, mạch lạc. Tất cả mọi sự hỗ trợ tại Trippy.vn nhằm giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cũng như có được một “tấm vé thông hành” tuyệt vời.