Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với website Trippy.vn, website được điều hành bởi Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy. Xin vui lòng đọc kỹ các nội dung trong phần "Điều khoản sử dụng" trước khi sử dụng trang web. Bạn phải đồng ý hoàn toàn các điều khoản dưới đây nếu muốn sử dụng trang web, trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ nội dung nào trong điều khoản, xin vui lòng ngừng việc sử dụng trang web ngay lập tức.

Sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web, vui lòng đồng ý rằng:

• Chịu trách nhiệm với tất cả những thao tác, hoạt động trên trang web.

• Chịu trách nhiệm trước các thông tin cung cấp trên trang web vì bất cứ mục đích nào.

• Phải có đủ năng lực pháp lý, đủ 18 tuổi trở lên.

• Không sử dụng trang web cho mục đích đầu cơ, gian lận, lừa đảo.

• Nghiêm cấm các hành vi phát tán tài liệu mang tính khiêu khích hoặc trái pháp luật trên trang web này.

• Không được copy, sửa đổi bất kỳ nội dung nào trên trang web dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.

• Tìm cách, cố gắng xâm phạm vào trang web, hoặc mạng máy tính hoặc mạng kết nối của trang web.

• Làm bất cứ hành động nào gây hại cho trang web Trippy.vn cũng như Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy và nhân viên của Trippy.

Giá các dịch vụ

• Giá các dịch vụ được mở bán trên Trippy.vn đều được niêm yết bằng tiền đồng (VND).

• Giá bán chính thức tùy thuộc vào từng loại dịch vụ, đối tượng sử dụng dịch vụ, loại dịch vụ,...

• Các hạng mục dịch vụ với giá công bố được liệt kê trong mục bao gồm và không bao gồm.

• Thông tin về giá luôn được cập nhật, Trippy.vn luôn nổ lực để cập nhật giá các dịch vụ một cách chính xác và đầy đủ nhất tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những lỗi phát sinh. Trường hợp giá một dịch vụ nào đó không chính xác do lỗi hệ thống, Trippy.vn sẽ không chịu ràng buộc bởi mức giá đó.

• Với một số dịch vj đặc thù, Trippy.vn sẽ tiến hành thu phí dịch vụ, trường hợp bạn đã đồng ý với giá Trippy.vn bán ra và tiến hành thanh toán, hoàn tất việc đặt dịch vụ Trippy.vn được quyền miễn trừ trách nhiệm liên quan đến giá bán của đối tác.

Đặt dịch vụ, xác nhận dịch vụ, thanh toán

Đặt dịch vụ

Bạn có thể đặt dịch vụ trên website www.trippy.vn hoặc đặt dịch vụ qua các kênh hỗ trợ như văn phòng, điện thoại, chat,…

Xác nhận đặt dịch vụ

Sau khi tiến hành đặt dịch vụ, Trippy.vn sẽ tiến hành xem tình trạng phụ vụ, số chổ và các thông tin liên quan đến xác nhận đến bạn, hướng dẫn hoàn tất thanh toán. Trường hợp nếu không còn đủ chổ hoặc nằm ngoài khả năng phụ vụ, Trippy.vn sẽ thông báo hủy dịch vụ đến bạn. Trường hợp khi Trippy.vn báo hủy mà bạn đã thanh toán trước đó, Trippy.vn sẽ tiến hành hoàn tiền lại.

Trường hợp người hủy là bạn thì tùy thuộc vào dịch vụ mà chính sách hoàn hủy là khác nhau, vui lòng xem kỹ chính sách của từng dịch vụ khi đặt.

Thanh toán

Trippy.vn mong muốn mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho du khách trong quá trình đặt dịch vụ du lịch cũng như là thanh toán. Hiện chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán gồm: tiền mặt (thanh toán tại văn phòng), chuyển khoản, thanh toán trực tuyến. ... Trong tương lai gần chúng tôi sẽ mở thêm một số hình thức thanh toán khác như: thanh toán tại nhà, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi.

Chính sách hoàn huỷ

Mỗi dịch vụ có chính sách hoàn huỷ khác nhau, du khách vui lòng đọc kỹ các chính sách hoàn huỷ của dịch vụ mà mình muốn đặt tại trang thông tin của dịch vụ đó. Khi du khách tiến hành đặt dịch vụ và thanh toán với Trippy.vn đồng nghĩa đã đọc và đồng ý với chính sách hoàn huỷ của dịch vụ mình muốn đặt.

Nếu không đồng ý, du khách vui lòng ngưng các thao tác đặt dịch vụ và thanh toán.

Trippy.vn không chịu trách nhiệm cho những trường hợp du khách không đọc, đọc không hết hoặc đọc không kỹ điều khoản hoàn huỷ mà vẫn tiến hành đặt và thanh toán.

Tài khoản

Sau khi đặt dịch vụ tại Trippy.vn hoặc tại văn phòng của Trippy.vn, hệ thống sẽ tự động tạo một tài khoản cho bạn trên Trippy.vn. Việc này giúp bạn có thể quản lý tốt hơn các giao dịch của mình tài Trippy.vn cũng như có thể được hưởng những chính sách ưu đãi, điểm thưởng từ Trippy.vn.

Trippy.vn có quyền từ chối hoặc xóa tài khoản của bạn theo quy định riêng của mình. Bạn tự quản lý tài khoản và mật khẩu của tài khoản.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Trippy.vn được quyền thay đổi điều khoản sử dụng mà không cần thông báo đến bạn. Khi sử dụng website www.trippy.vn hoặc các dịch vụ của Trippy.vn bạn vui lòng xem qua các điều khoản.

Miễn trừ trách nhiệm

Trippy.vn miễn trừ trách nhiệm khi bạn không đọc hoặc đọc không hết những điều khoản này mà vẫn tiếp tục truy cập hay sử dụng Trippy.vn cũng như tiến hành đặt các dịch vụ.

Bản quyền

Bản quyền nội dung trên trang này thuộc về Trippy.vn.