Đặt tour du lịch - Tại sao chọn Trippy.vn?

Trippy.vn là website đặt dịch vụ du lịch, đặt tour du lịch hot nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay. Các tour du lịch được mở bán trên website của Trippy.vn là những tour được lựa chọn từ các nhà cung cấp dịch vụ, những đơn vị tổ chức tour uy tín và chất lượng hàng đầu trong cả nước và trên thế giới. Tour được giới thiệu là những tour du lịch được nhiều du khách yêu thích và tin đặt, bên cạnh đó vẫn có rất nhiều tour mới lạ, độc đáo và nhiều trải nghiệm tại hơn 200 điểm đến trên thế giới được giới thiệu.

Các tour du lịch tại Trippy.vn đều là những tour được bán với mức giá tốt nhất trên thị trường. Du khách trước khi đặt tour có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Trippy.vn để được tư vấn, hỗ trợ những thông tin và thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được tư vấn các thông tin hữu ích nhất về điểm đến. Đặt tour tại Trippy.vn rất dễ dàng. Du khách chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên website là đặt được. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đặt trực tiếp bằng cách đến văn phòng Trippy hoặc gọi điện thoại tới số hotline 0911 88 33 99, đặt qua email, zalo... nhiều trải nghiệm tại hơn 200 điểm đến trên thế giới được giới thiệu.

Du khách khi đặt tour trực tuyến trên website www.trippy.vn/tour sẽ có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi về khuyến mãi, điểm thưởng… Việc thanh toán cũng dễ dàng khi mà du khách có thể chọn thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa, thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế hay thậm chí có thể đến trực tiếp các văn phòng của Trippy.vn để thanh toán.

Đặt tour du lịch tại Trippy.vn, du khách cũng có thể quản lý các tour đã đặt, tình trạng thanh toán… ngay trong trang tài khoản của mình ở tại Trippy.vn.

Hiện dịch vụ tour của Trippy.vn đã mở bán tour trọn gói khởi hành từ các thành phố lớn ở Việt Nam đến hầu khắp các điểm đến trên thế giới. Không những vậy, bên cạnh đó Trippy.vn còn cung cấp các dịch vụ tour du lịch dạng day trip (tour hàng ngày) ở từng điểm đến dành cho những du khách đi du lịch tự túc, những gói tour mở (free and easy) phù hợp cho nhiều đối tượng du khách cũng sẵn có.

Trong trường hợp du khách cần yêu cầu tour riêng cho gia đình, nhóm bạn... hoặc thiết kế tour đặc biệt, du khách có thể chọn đặt ở mục tour theo yêu cầu.

Trippy.vn là hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay.