Tour du lịch trong nước, nước ngoài – Đặt tour giá rẻ tại Trippy.vn

Tại sao nên đặt tour du lịch tại Trippy.vn?

Các tour du lịch được mở bán trên Trippy.vn được lựa chọn từ những nhà cung cấp dịch vụ, những đơn vị tổ chức tour uy tín và chất lượng hàng đầu. Tour được giới thiệu là những tour du lịch được nhiều du khách yêu thích và tin đặt, bên cạnh đó vẫn có rất nhiều tour mới lạ, độc đáo và nhiều trải nghiệm được giới thiệu.

Các tour đều được bán với mức giá tốt nhất trên thị trường, du khách trước khi đặt tour có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Trippy.vn để được tư vấn, hỗ trợ những thông tin và thủ tục cần thiết.

Du khách khi đặt tour trực tuyến trên website www.trippy.vn/tour sẽ có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi về khuyến mãi, điểm thưởng,… Việc thanh toán cũng dễ dàng khi mà du khách có thể chọn thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa, thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế hay thậm chí có thể đến trực tiếp các văn phòng của Trippy.vn để thanh toán.

Du khách có thể quản lý các tour đã đặt, tình trạng thanh toán,… ngay trong trang tài khoản của mình ở tại Trippy.vn.

Hiện dịch vụ tour, Trippy.vn đã mở bán tour trọn gói khởi hành từ các thành phố lớn ở Việt Nam đến hầu khắp các điểm đến trên thế giới, bên cạnh đó Trippy.vn còn cung cấp các dịch vụ tour du lịch dạng day trip (tour hàng ngày) ở từng điểm đến dành cho những du khách đi tự túc, những gói tour mở (free and easy) phù hợp cho nhiều đối tượng du khách cũng sẵn có. Trường hợp du khách cần yêu cầu tour riêng hoặc thiết kế tour đặc biệt có thể chọn đặt ở mục tour theo yêu cầu.

Trippy.vn là hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay.