Khoảng giá :
-

Tour du lịch Ấn Độ

Là một đất nước có diện tích rộng lớn, nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau, Ấn Độ mang đến một màu sắc rất đa dạng, quyến rũ. Đến với Ấn Độ, du khách sẽ ngạc nhiên, cũng đôi khi có phần hoang mang, ngỡ ngàng vì những điều mình được nghe nhìn, cảm nhận. Hiện có rất nhiều tour du lịch Ấn Độ được tổ chức giúp bạn đến đây một cách dễ dàng hơn.

Các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ?

Ấn Độ được xem là cái nôi của một trong bốn nền văn minh nhân loại. Các thành phố phổ biến là: Delhi - thủ đô của Ấn Độ; Agra - thành phố cổ; Jaipur - thành phố hồng; Fatehpur Sikri - cố đô - thành phố chết; Pushkar và hồ Pushkar - nơi hoạt động tôn giáo vô cùng linh thiêng; Udaipur - thành phố cổ bên hồ...

Đây là những điểm đến giàu màu sắc văn hóa, lịch sử và di sản kiến trúc nhất của Ấn Độ. Các thành phố này là nơi có những tòa lâu đài/ pháo đài, cung điện, lăng mộ, đài thiên văn từ thời cổ đại. Các công trình kiến trúc nhuốm màu thời gian...
Ngoài ghé thăm một loạt các thành phố nổi tiếng của Ấn Độ, có tour sẽ kết hợp ghé thăm cả Nepal - nơi Đức Phật đản sinh.

Đi du lịch Ấn Độ nên đi thời gian nào?

Dựa vào khí hậu thì Ấn Độ được chia thành 7 vùng khác nhau: vùng đồi núi Himalaya, Assam, Tây Bengal, đồng bằng phía Bắc, phía Tây Ghats, Đông Ghats và Nam Ấn Độ. Một năm Ấn Độ có ba mùa. Mùa hè (từ tháng 3 - tháng 5), mùa mưa (tháng 6 - tháng 10) và mùa đông (tháng 12- tháng 2 năm sau).
Vào mùa hè, thời tiết và khí hậu của Ấn Độ rất nóng. Nhiệt độ trung bình tại Delhi từ 25 độ C đến 32 độ C. Do đó du khách cần chuẩn bị tinh thần cũng như trang phục phù hợp trước khi đi nếu chọn thời điểm này. 

Tuy nhiên, đối với khách du lịch thì thông thường mùa đông là mùa được chọn phổ biến nhất để đi Ấn Độ. Lúc này thời tiết ở hầu khắp các nơi đều mát mẻ, dễ chịu, thuận lợi cho việc tham quan, khám phá.

Tour du lịch Ấn Độ hiện nay có những loại tour nào?

Hiện nay các tour du lịch Ấn Độ chủ yếu là các tour trọn gói khởi hành từ Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Các tour hoạt động với thời lượng  từ 5 - 10 ngày. Đó là các tour: 5 ngày 4 đêm, 7 ngày 7 đêm, 8 ngày 7 đêm, 9 ngày 8 đêm, 10 ngày 9 đêm. Chủ đề là hành trình về đất Phật, hành trình về vùng đất huyền bí, thung lũng Kashmir - Tam Giác Vàng...

Tại sao nên đặt tour Ấn Độ tại Trippy.vn?

Trippy.vn là đơn vị cung cấp các tour du lịch trọn gói, tour 1 ngày, vé máy bay, vé tham quan, xe cộ đi lại, vé xem show, khách sạn, wifi - sim du lịch, bảo hiểm du lịch... Trong đó với tiêu chí lấy chất lượng và uy tín làm đầu, du khách sẽ hoàn toàn yên tâm với các tour du lịch Ấn Độ cũng như các dịch vụ khác được cung cấp từ Trippy.

Với lịch trình lý tưởng, các điểm tham quan hấp dẫn, du khách sẽ được dạo thăm Ấn Độ huyền bí tuyệt vời với hành trình an toàn nhưng cũng đầy màu sắc.