Khoảng giá :
-

Tour du lịch Bangkok

Bangkok là thành phố thủ đô của Thái Lan. Thành phố này luôn là điểm đến đầu tiên được lựa chọn đối với những du khách Việt lần đầu tiên ra nước ngoài. Sôi động, thú vị, nhiều màu sắc, giá cả hợp lý, địa điểm lý tưởng để mua sắm giá rẻ… Các tour du lịch Bangkok vì thế cũng rất hấp dẫn đối với du khách thích mua sắm, khách lớn tuổi hoặc khách đi cùng gia đình ở mọi lứa tuổi.

Du lịch Bangkok nên đi khi nào?

Bangkok có thời tiết khá giống với miền Nam Việt Nam. Mùa nắng từ tháng 3 - tháng 6, mùa mưa tháng 7 - tháng 10 và từ tháng 12 - tháng 2 năm sau là mùa của khí hậu mát mẻ. Do đó du khách có thể đến đây bất kỳ vào mùa nào.

Một số thời điểm thu hút rất đông khách du lịch tới Bangkok là tầm tháng 11 - thời điểm của lễ hội Loy Krathong và lễ hội Yipeng (lễ hội thả hoa đăng và thả đèn trời). Vào giữa tháng 4 dương lịch thì có lễ hội té nước Songkran.

Ngoài những thời điểm lễ hội, Bangkok luôn luôn thu hút khách du lịch từ khắp nơi trong suốt cả năm. Do đó du khách có thể chọn đi Bangkok bất cứ thời gian nào.

Tất nhiên vào khoảng mùa mưa (tháng 9 - 10) thì thời tiết hơi ẩm ương, bầu trời không cao xanh, nhưng du khách vẫn có thể đến Bangkok để tranh thủ mua sắm, dạo chơi các hàng quán, chợ đêm… Đặc biệt tầm giữa tháng 8 - giữa tháng 9 lại rơi vào mùa sale khủng ở Thái Lan nên lại càng hấp dẫn.

Tour du lịch Bangkok hiện có những loại nào?

Hiện tour du lịch Bangkok có tour trọn gói từ Việt Nam (khởi hành tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội). Tour thường hoạt động với thời lượng 5 ngày 4 đêm và thường kết hợp đi 2 điểm Bangkok - Pattaya. Đây là 2 điểm đến nổi tiếng trong du lịch Thái Lan và có lịch trình thuận đường di chuyển.

Giá tour du lịch Bangkok?

Hiện tại giá tour du lịch Bangkok - Pattaya nằm trong tầm giá khá dễ chịu. Du khách chỉ tốn 6.390k cho một chuyến đi 5 ngày 4 đêm trọn gói từ Việt Nam. Đây là mức giá tốt và rẻ hơn ngân sách cho một chuyến đi tự túc cùng khoảng thời gian và lịch trình, dịch vụ như trên.

Tại sao nên đặt tour Bangkok tại Trippy.vn?

Trippy.vn là đơn vị chuyên cung cấp các tour du lịch trọn gói, vé tham quan, vé máy bay, vé xem show, wifi - sim du lịch, bảo hiểm, v.v... Do đó du khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Trippy.vn, đặc biệt là các tour trọn gói với các dịch vụ chất lượng.

Du khách khi đặt tour Bangkok sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình. Không những vậy việc đặt tour cũng rất dễ dàng. Du khách có thể tự mình đặt tour trên website hoặc liên hệ qua hotline, zalo, viber, email hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Hình thức thanh toán rất linh hoạt: thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.