Khoảng giá :
-

Tour du lịch Mỹ

Nước Mỹ vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn trong bucket list của rất nhiều du khách. Đất nước rộng lớn gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang này luôn đem đến rất nhiều bất ngờ. Mỗi tiểu bang, mỗi thành phố là một màu sắc mới. Chính vì vậy, tour du lịch Mỹ luôn là món quà thú vị cho những ai thích khám phá.
Các tour lịch Mỹ hiện được thiết kế phục vụ cho những ai muốn đi du lịch khám phá, đi du lịch kết hợp thăm thân...

Các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Mỹ?

Thông thường các tuyến du lịch Mỹ được phân như sau:

  • Du lịch bờ Đông nước Mỹ: Khu vực này phần lớn là các cơ quan lập pháp nhiều hơn các điểm giải trí.  Nó được xem như là “trái tim của nước Mỹ”. Bờ Đông gồm 6 bang: Maine, New Hampshire, Massachusetts, New York, New Jersey, Connecticut. Trong đó các điểm đến chính trong tour sẽ là New York, Philadelphia, Washington D.C. Đây chính là những thành phố đóng vai trò quan trọng như cái nôi hình thành nên nước Mỹ. 
  • Bờ Tây Hoa Kỳ, bờ Tây nước Mỹ hay Tây Duyên hải Hoa Kỳ ( West Coast of the United States hay "West Coast", "Western Seaboard", "Pacific Coastline"). Bờ Tây nước Mỹ - gồm 5 tiểu bang: California, Alaska, Oregon, Washington và Hawaii. Khu vực này đa số là nơi có các hoạt động giải trí, âm nhạc rất hấp dẫn. Các tour du lịch bờ Tây thông thường sẽ ghé thăm Las Vegas, Los Angeles, San Francisco
  • Du lịch Mỹ liên tuyến Đông - Tây: ghé thăm một loạt các thành phố từ Đông sang Tây. Từ New York, Philadelphia, Washington D.C, Las Vegas, Los Angeles đến San Francisco. Đây là tour phổ biến nhất mà các du khách từ Việt Nam đi Mỹ thường xuyên lựa chọn.

Đi du lịch Mỹ nên đi thời gian nào?

Nước Mỹ được chia làm 4 mùa: xuân - hạ - thu - đông. Tại cả bờ Tây và bờ Đông nước Mỹ, thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch là mùa xuân và mùa thu. Tức là vào thời điểm từ tháng 3- tháng 5 và từ tháng 9 - tháng 11. 

Mùa đông (tháng 12-tháng 1 - tháng 2) và mùa hè (tháng 6- 7-8)  là 2 thời điểm thời tiết khá khắc nghiệt. Mùa Đông thì lạnh, trong khi mùa hè thì nóng ẩm. Tuy vậy bạn vẫn có thể đi được vào các tháng này. Đây là mùa thấp điểm hơn, giá các dịch vụ cũng rẻ hơn. 

Có thể nói, mỗi tháng ở Mỹ sẽ đem lại cho bạn một màu sắc khác nhau. Lưu ý: vào mùa xuân, Washington D.C. (bờ Đông) khá mát mẻ; trong khi Las Vegas (bờ Tây) khá nóng.

Tour du lịch Mỹ hiện nay có những loại tour nào?

Hiện nay du lịch Mỹ có các tour trọn gói và tour day trip. Trong đó các tour trọn gói sẽ khởi hành từ Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội). Các tour được phân theo tour bờ Đông, tour bờ Tây, tour liên tuyến Đông Tây, tour Hawaii, Honolulu...

Thời lượng hoạt động của các tour gồm tour 6 ngày 5 đêm, 7 ngày 6 đêm, 10 ngày 9 đêm...

Tour day trip (là các tour 1 ngày hoặc nửa ngày): khởi hành tại điểm đến. Các tour này sẽ tiện cho những bạn nào đi du lịch tự túc, đã có mặt ở điểm đến. Tour có xe cộ đưa đón, HDV, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn khi tự đi.

Tại sao nên đặt tour Mỹ tại Trippy.vn?

Trippy.vn là 1 website đặt dịch vụ du lịch uy tín cho người Việt Nam khi đi nước ngoài. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều tour tuyến trọn gói, tour 1 ngày, khách sạn, vé máy bay, vé tham quan, bộ phát wifi, sim du lịch, bảo hiểm, visa… Trong số đó có tour du lịch Mỹ trọn gói với các tuyến bờ Đông, bờ Tây hoặc liên tuyến Đông Tây khởi hành suốt cả năm.

Với lịch trình tour hấp dẫn, giá cả hợp lý, tư vấn hỗ trợ làm visa Mỹ để đạt kết quả visa cao nhất, Trippy.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Tại Trippy luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng có mặt để giải đáp cho quý khách.