Khoảng giá :
-
Tour Nhật Bản 5N4Đ: Tokyo - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Osaka

Tour Nhật Bản 5N4Đ: Tokyo - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Osaka

 • Khởi hành từ: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội
 • Phương tiện: Máy bay
 • Lịch khởi hành: Liên hệ

39.900.000 đ

Tour Nhật Bản Tết 2019 5N4Đ: Narita - Fuji - Tokyo - Narita

Tour Nhật Bản Tết 2019 5N4Đ: Narita - Fuji - Tokyo - Narita

 • Khởi hành từ: TP. Hồ Chí Minh
 • Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
 • Lịch khởi hành: 31/12/2019

27.900.000 đ

Tour tham quan cố đô Nara từ Osaka (khởi hành buổi chiều)

Tour tham quan cố đô Nara từ Osaka (khởi hành buổi chiều)

 • Khởi hành từ: Osaka
 • Phương tiện: Xe ô tô
 • Lịch khởi hành: Liên hệ

2.250.000 đ

Tour Nhật Bản 4N3Đ: Tokyo – Hakone – Fuji – Narita

Tour Nhật Bản 4N3Đ: Tokyo – Hakone – Fuji – Narita

 • Khởi hành từ: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng
 • Phương tiện: Máy bay
 • Lịch khởi hành: Liên hệ

28.900.000 đ

Tour tham quan núi Phú Sĩ và Hakone 1 ngày

Tour tham quan núi Phú Sĩ và Hakone 1 ngày

 • Khởi hành từ: Tokyo
 • Phương tiện: Xe ô tô
 • Lịch khởi hành: Liên hệ

3.100.000 đ

3.040.000 đ

Giảm giá tới 2%
Tour Nhật Bản 5 ngày 4 đêm: Osaka – Kyoto – Nara - Namba

Tour Nhật Bản 5 ngày 4 đêm: Osaka – Kyoto – Nara - Namba

 • Khởi hành từ: TP. Hồ Chí Minh
 • Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
 • Lịch khởi hành: 21/05/2019, 18/06/2019, 02/07/2019...

23.500.000 đ

22.900.000 đ

Giảm giá tới 3%
Tour Nhật Bản 5N4Đ: Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto

Tour Nhật Bản 5N4Đ: Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto

 • Khởi hành từ: TP. Hồ Chí Minh
 • Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
 • Lịch khởi hành: Liên hệ

23.500.000 đ

Tour du lịch Nhật Bản Tết 2019: Tokyo - Fuji - Kyoto - Osaka

Tour du lịch Nhật Bản Tết 2019: Tokyo - Fuji - Kyoto - Osaka

Khám phá cung đường vàng du lịch Nhật Bản. Thủ tục visa đơn giản, tỷ lệ đậu đạt 99%

 • Khởi hành từ: TP. Hồ Chí Minh
 • Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
 • Lịch khởi hành: 31/12/2019

37.500.000 đ

Tour Nhật Bản 4 ngày 4 đêm: Tokyo – Narita – núi Phú Sĩ

Tour Nhật Bản 4 ngày 4 đêm: Tokyo – Narita – núi Phú Sĩ

Thủ tục visa đơn giản, tỷ lệ đậu đạt 99%.

 • Khởi hành từ: TP. Hồ Chí Minh
 • Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
 • Lịch khởi hành: 12/05/2019, 26/05/2019, 02/06/2019...

25.900.000 đ

25.500.000 đ

Giảm giá tới 2%

Nhắc tới Nhật Bản là người ta nhớ ngay tới “Xứ sở hoa anh đào”, “Đất nước mặt trời mọc”. Đây là cụm từ thương hiệu khi nhắc tới đất nước nằm ở phía đông Bắc Á này. Nhật Bản với hơn ba nghìn hòn đảo lớn nhỏ được chia thành 10 vùng: Hokkaido, Tohoku, Hokuriku, Kanto, Chubu, Kansai, Shikoku, Chugoku, Kyushu và Okinawa. Mặc dù tài nguyên chỉ có gỗ và cá biển, ít khoáng sản nhưng Nhật Bản là một cường quốc trên thế giới, đất nước dẫn đầu về chỉ số thương hiệu quốc gia.

Vị trí địa lý của Nhật Bản khiến đất nước này phải hứng chịu rất nhiều thiên tai lớn và thường xuyên như động đất, sóng thần. Cùng với đó là lịch sử chiến tranh đế quốc mạnh mẽ, người Nhật trở nên kiên cường bất khuất. Nhật Bản là quốc gia ôn đới với đủ các mùa xuân hạ thu đông, điều này tạo nên những cảnh sắc tuyệt đẹp ở đất nước này.

Với bề dày lịch sử và khí hậu 4 mùa, du lịch Nhật Bản cũng vì thế mà phát triển. Du khách có thể thỏa mãn khám phá những kiến trúc lịch sử lâu đời, đến những công trình hiện đại bậc nhất. Bạn cũng có thể thưởng thức hoa anh đào mùa xuân, cây cối xanh mướt mùa hè, mùa thu lá phong đỏ thắm và mùa đông băng tuyết phủ trắng ở Nhật Bản.

Các điểm đến nổi tiếng ở Nhật Bản

Có lịch sử lâu đời và văn hóa đậm chất Á Đông, thêm vào đó là sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc của một nền kinh tế mạnh mẽ, thiên nhiên có cảnh quan đa dạng phong phú không kém. Do đó các điểm đến của Nhật Bản cũng mang đủ sắc màu thú vị.

Tokyo

Là thành phố thủ đô của Nhật Bản. Tuy xét về diện tích thì nó gần như là thành phố nhỏ nhất Nhật Bản, nhưng về mức độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng thì Tokyo là thành phố lớn nhất. Điểm đặc biệt quyến rũ của thành phố này là xen lẫn giữa các công trình hạ tầng hiện đại lại là những cung điện, đền thờ cổ kính. Chúng nằm im lìm, tách biệt giữa một không gian riêng.

Osaka

Osaka là thành phố sôi động và quyến rũ của Nhật Bản. Đây là thành phố vừa có sự giàu có nhộn nhịp của Tokyo nhưng không xô bồ ngột ngạt.Đây là địa điểm lí tưởng để mua sắm, ăn uống và tham gia các trò giải trí. “Nếu muốn thấy kimono thì đến Kyoto, nếu muốn ăn uống thì đến Osaka” là đây.

Nara

Là thành phố đóng vai trò kinh đô trong 74 năm, Nara đã từng phát hiện vô cùng rực rỡ để tạo nên một “thời kì Nara” nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản. Ngoài ra, Nara cũng chính là điểm đến xa nhất của Con Đường Tơ Lụa.

Hiện tại Nara vẫn còn lưu giữ những ngôi nhà từ hồi thế kỉ 7 trong công viên Nara.

Kyoto

Là thành phố giàu truyền thống bậc nhất với lịch sử đóng vai trò là kinh đô trong hơn 1000 năm. Đây cũng là trung tâm chính trị, tôn giáo và văn hóa cực kỳ đặc sắc. Nơi đây không có những tòa nhà chọc trời mà chỉ có những công trình mang đậm bản sắc tôn giáo như chùa Vàng, chùa Kiyomizudera, chùa Ginkakuji (chùa Bạc), chùa Thanh Thủy đền Fushimi Inari…

Ngoài nét cổ kính, thành phố còn sự chuyển mùa hết sức kì diệu trên các tán lá, mang lại sự thanh bình cho du khách khi đến thành phố cố đô này. Kyoto đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới

Kobe

Kobe là một thành phố cảng nổi tiếng bởi nó chính là nơi đầu tiên mở cửa trở lại với phương Tây. Kobe có tới 45.500 cư dân nước ngoài đến từ 100 quốc gia. Nhắc tới nơi đây, người Việt Nam không ai không biết tới thịt bò Kobe.

Nagoya

Là thành phố lớn thứ 4 Nhật Bản và là thành phố phát triển phồn vinh đứng thứ 3 Nhật Bản. Sự phát triển của công nghiệp sản xuất đã khiến nơi đây phát triển vượt bậc. Nagoya là quê hương của Toyota và một viện bảo tàng khoa học rất kỳ vĩ. Nagoya mang nét cổ điển theo truyền thống rất riêng với các công trình chùa chiền, lâu đài cổ như: Thành Nagoya, Đền Atsuta.

Ngạc nhiên nhất là thành phố này đã từng bị chiến tranh thế giới Thứ 2 tàn phá mạnh mẽ, cho thấy mọt sức sống kì diệu của Nagoya hiện tại.

Yokohama

Là một thành phố toàn cầu, phát triển bậc nhất thế giới với nhiều công trình hiện đại. Nếu bạn muốn trải qua cảm giác của một nơi đa sắc tộc, kinh tế kỹ thuật hiện đại thì Tokyo hay Yokohama là lựa chọn để ở đầu danh sách.

Tuy có nhiều điểm đến độc đáo nhưng hiện tại các tour du lịch Nhật Bản thường tập trung đi các điểm như Tokyo, Osaka, Kyoto, Nara, Núi Phú Sĩ, Nagoya… là chủ yếu. Trong đó tuyến đường từ Tokyo đến Osaka là “cung đường vàng”, nơi tập trung các điểm đến du lịch hấp dẫn nhất: Osaka, Nara, kobe, Nagoya...

Tour Nhật Bản có những loại tour nào?

Tour du lịch Nhật Bản hiện có các tour khởi hành từ Việt Nam (Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội) và tour day trip khởi hành tại Nhật Bản.

Tour khởi hành từ Việt Nam là tour trọn gói. Thời gian từ 4 đến 7 ngày. Lịch khởi hành của các tour là hàng tháng.

Tour day trip thì chỉ một hoặc nửa ngày. Tour này chưa phổ biến với người Việt Nam vì nó chỉ phù hợp với khách du lịch tự túc. Trong khi đó việc xin visa qua Nhật du lịch là không dễ dàng ,

Tour Nhật Bản nên đi mấy ngày?

Tour Nhật Bản hiện có các tour 4 ngày 3 đêm, 4 ngày 4 đêm, 5 ngày 4 đêm hoặc 6 ngày 5 đêm. Tuy nhiên tour có mấy ngày còn phù thuộc vào điểm đến trong tour và thời điểm đi là mùa nào. Từng mùa sẽ có từng tour tương ứng, thích hợp.

Nếu không có nhiều thời gian, du khách có thể đi tour ngắn nhất là tour 4 ngày 3 đêm. Nếu có nhiều thời gian dư giả có thể đi tour 6 ngày 5 đêm.

Các tour Nhật Bản trên thị trường thường có:

 • Tour Nhật Bản 4N3Đ: Tokyo - Ibaraki - Hakone - Fuji - làng văn hóa Oshino Hakkai
 • Tour du lịch Nhật Bản 4 ngày 3 đêm: Narita – Fuji – Gotemba – Tokyo
 • Tour Nhật Bản 4 ngày 4 đêm: Tokyo – Narita – núi Phú Sĩ
 • Tour Nhật Bản 5N4Đ: Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto
 • Tour Nhật Bản 5 ngày 4 đêm: Osaka – Kyoto – Nara - Namba
 • Tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm: Osaka, Nara, Kyoto, Nagoya, Kawaguchiko, Tokyo
 • Tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm: Tokyo – Kyoto – Osaka

Ngoài ra mỗi năm Nhật Bản lại có những tour đi ngắm hoa anh đào mùa xuân - tắm onsen ở các địa điểm khác nhau. Thời gian của các tour này thường là 7 ngày 6 đêm hoặc 6 ngày 5 đêm.

Tour Nhật Bản có giá bao nhiêu?

Tùy vào tour Nhật Bản bạn đi mấy ngày, mùa nào, các điểm đến nào mà có giá tour tương ứng, dao động từ 21 đến 41 triệu. Đi càng nhiều ngày và nhiều địa điểm thì tour càng nhiều tiền. Ngoài ra giá tour sẽ cao nhất vào mùa cao điểm du lịch khi tất cả các dịch vụ khác như vé máy bay, khách sạn, nhà hàng… đồng loạt tăng giá.

Tại sao nên đặt tour Nhật Bản tại Trippy.vn?

Trippy.vn là một trang web du lịch trực tuyến cung cấp các tour tuyến từ trọn gói tới tour 1 ngày ở khắp mọi nơi. Tại Trippy, chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và hỗ trợ du khách tìm kiếm các tour chất lượng có giá cả hợp lí nhất từ các công ty du lịch khác nhau. Đặt tour tại Trippy, du khách sẽ nhận được những tour giá rẻ, có chất lượng và đảm bảo uy tín nhất.

Hỏi: Nên đi Nhật Bản vào mùa nào đẹp?

Trả lời: Bạn có thể đến với Nhật Bản vào bất kì thời điểm nào trong năm. Mỗi mùa đều có những sắc màu tuyệt đẹp. Tháng 3 thì đi ngắm hoa anh đào. Mùa hè thì có lễ hội. Tầm tháng 9 -11 thì có mùa lá phong và mùa thu tuyệt đẹp. Tầm tháng 12, tháng 1 là thời điểm tuyết rơi ở Nhật.

Hỏi: xin visa Nhật có khó không? Làm thế nào để xin visa Nhật dễ dàng nhất?

Trả lời: Xin visa Nhật hiện nay khá khó khăn trong trường hợp bạn đi du lịch tự túc. Thường nếu nộp hồ sơ vào tháng 9 thì viễ xin visa lại càng khó.

Cách nhanh nhất để xin visa Nhật là đi theo tour, để xin visa qua công ty (nằm trong danh sách «các công ty du lịch được chỉ định» bởi  Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản thì tỉ lệ đậu lên tới 99.9%.