Khoảng giá :
-

Tour du lịch Pattaya

Pattaya là một thành phố giải trí của Thái Lan, đây cũng là thành phố nổi tiếng thứ 2 của xứ chùa vàng, chỉ đứng sau Bangkok. Với nhiều hoạt động giải trí diễn ra suốt đêm ngày, các tour du lịch Pattaya luôn là lựa chọn của nhiều du khách lần đầu tới Thái Lan.

Nên đi du lịch Pattaya khi nào?

Pattaya (Thái Lan) là thành phố của các hoạt động vui chơi giải trí, do đó du khách có thể đến đây bất kỳ thời gian nào mà không cần quá quan tâm đến thời tiết..

Đến Pattaya, bạn sẽ được trải nghiệm các show diễn của những vũ công ladyboy; không khí náo nhiệt của những quán bar, pub mở cửa suốt đêm; Ghé thăm đảo San Hô - trải nghiệm lặn, nhảy dù, trượt nước, lướt ván, bắn súng, thưởng thức hải sản…

Không những vậy, Pattaya cũng có nhiều công viên bán hoang dã; điểm vui chơi; điểm tham quan độc đáo, sáng tạo.

Các tour du lịch Pattaya hiện nay?

Thông thường các tour du lịch Pattaya hiện nay được thiết kế liên tuyến với Bangkok. Hiện chưa có tour riêng chỉ tham quan Pattaya hoặc kết hợp đi Pattaya và các điểm đến khác. Sự thật là vì Bangkok và Pattaya thuận đường di chuyển.

Tour được thiết kế có thời lượng khoảng 5 ngày 4 đêm. Đây là thời gian tối thiểu, vừa vặn để di chuyển và tham quan giữa 2 thành phố.

Với tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm khám phá Bangkok - Pattaya du khách tham gia sẽ kết hợp tham quan 2 thành phố nổi tiếng nhất Thái Lan. Du khách vừa được trải nghiệm các hoạt động giải trí đặc sắc nhất của người Thái, trải nghiệm các hoạt động biển, tham quan các công viên giải trí sáng tạo, ghé thăm chùa chiền, ăn buffet trên tòa nhà 86 tầng BaiYoke Sky.

Tour Pattaya có giá bao nhiêu?

Hiện nay, 6.390.000đ là giá cho một tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm khám phá Bangkok - Pattaya. Tour khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh.
Đây là mức giá rất tốt cho một chuyến đi Thái 5 ngày 4 đêm, trải nghiệm các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, xe đưa đón chất lượng. Trường hợp du khách đi du lịch tự túc và trải nghiệm lịch trình cũng như dịch vụ tương tự thì đây là điều không thể thiếu.

Với khoảng thời lượng tour không quá dài, không quá ngắn, giá tour phải chăng, tour Pattaya là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị khi tổ chức company trip cho công ty. Đây cũng là lựa chọn của nhiều du khách lần đầu đi Thái Lan.

Tại sao nên đặt tour Pattaya tại Trippy.vn?

Đặt tour du lịch Pattaya tại Trippy.vn - du khách sẽ được hỗ trợ đặ tour nhanh chóng, dễ dàng, có thể đặt cọc và thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản…

Ngoài ra Trippy.vn hiện đang có gói dịch vụ TripBiz dành cho doanh nghiệp. Với gói này, doanh nghiệp và nhân viên của doanh nghiệp (khi đi riêng) sẽ được hưởng nhiều ưu đãi: tiết kiệm thời gian tìm đặt dịch vụ, đặt tour với mức giá tốt nhất trên thị trường. Không cần phải so sánh giá hay tự mình deal giá vì đã có người làm hộ các phần việc trên. Chủ động nắm được các chi phí rõ ràng, rất tiện lợi.