Khoảng giá :
-

Tour du lịch Phú Yên

Vài năm trở lại đây, kể từ khi bộ phim của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu, Phú Yên nổi lên thành một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Hiện nay đã có những tour du lịch Phú Yên được tổ chức. Tuy nhiên phổ biến nhất là những tour du lịch Phú Yên 1 ngày - tham quan khám phá 1 loạt những địa điểm nổi tiếng.

Đi du lịch Phú Yên nên đi thời điểm nào?

Phú Yên được phân ra làm 2 mùa mưa - nắng. Mùa mưa từ tháng 9 - tháng 12; mùa nắng từ tháng 1 - tháng 8. Trong đó, mùa nắng là thời điểm thuận lợi và lý tưởng nhất để đi du lịch. Đây là lúc biển xanh - cát trắng - nắng vàng, phong cảnh thiên nhiên vào hạng đẹp nhất. Thời tiết cũng khô ráo, tiện cho việc di chuyển, tham quan.

Mặc dù là vậy, mùa mưa, đi du lịch Phú Yên vẫn không phải là không thể. Ngược lại, vào mùa này phong cảnh vẫn có phần nên thơ, lãng mạn không ngờ.

Các tour Phú Yên hiện nay có những tour nào?

Hiện nay các tour Phú Yên gồm có dạng tour 1 ngày và tour trọn gói 3 ngày liên tuyến Bình Định - Phú Yên. Trong đó phổ biến nhất vẫn là tour Phú Yên 1 ngày. Tour này phù hợp cho những ai đang đi công tác, có một ngày rảnh rỗi ở Phú Yên; khách đi du lịch tự túc… Cụ thể:

Tour du lịch Tuy Hòa - Phú Yên 1 ngày

Với tour này, du khách sẽ được ghé qua một loạt các địa danh nổi tiếng nhất trong tỉnh. Cụ thể tour sẽ đưa du khách đến với nhà thờ Mằng Lăng, Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, Bãi Xép, Gành Ông. Đặc biệt Gành Ông chính là nơi được dùng để quay những thước phim tuyệt đẹp trong bộ phim «tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh».

Tour Bình Định - Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Đây là tour liên tuyến 2 tỉnh Bình Định - Phú Yên. Tham gia tour này, du khách có dịp tham quan một loạt những thắng cảnh tuyệt đẹp của Phú Yên, Bình Định. Tour sẽ khởi hành từ Bình Định, ghé qua Bảo Tàng Quang Trung – Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt. Tiếp đó là về Quy Nhơn, đi qua Cầu Vượt Thị Nại. Đến với Eo Gió, Tịnh xá Ngọc Hoà, KDL Ghềnh Ráng Tiên Sa...

Giá tour Phú Yên hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay giá tour Phú Yên dao động từ 580.000đ/ tour/ người - 4.250.000đ/người. Giá tour này phụ thuộc vào chương trình tour bạn chọn là tour 1 ngày hay tour trọn gói 4 ngày 3 đêm.

Thông thường giá tour sẽ có sự chênh lệch khi vào mùa cao điểm vì chi phí phòng khách sạn, vận chuyển, v.v… nhìn chung đều tăng.

Đặt tour du lịch Phú Yên tại Trippy.vn

Với mục tiêu giúp người Việt đi du lịch dễ dàng hơn, Trippy.vn là đơn vị uy tín cung cấp nhiều các tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn làm việc với nhiều đối tác đơn vị cung cấp để có được những dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất để mang đến cho du khách.