Các hãng hàng không

Đặt vé máy bay - Tại sao nên chọn Trippy.vn?

Trippy.vn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ www.trippy.vn/ve-may-bay Hệ thống đặt vé máy bay của Trippy.vn giúp du khách dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay theo nhu cầu của mình, lựa chọn giờ bay thích hợp, hiển thị các chuyến bay có giá rẻ nhất,… Các thông tin hiển thị rất dễ cho du khách lựa chọn và đặt vé máy bay.

Giá vé máy bay khi đặt tại Trippy.vn luôn đảm bảo là giá vé tốt nhất thị trường, chính sách đặt và giữ vé rất tiện lợi, việc đặt mua vé máy bay trực tuyến trên Trippy.vn cũng rất dễ dàng.

Chỉ cần vài click chuột đơn giản, du khách sẽ tìm được ngay cho mình những chặng bay phù hợp và cũng chỉ vài bước giản đơn du khách đã có thể đặt được cho mình một chiếc vé máy bay. Vé đặt sẽ được xác nhận ngay tức thì.

Trippy.vn hiện chỉ mới hỗ trợ bán vé máy bay trong nước của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Vasco. Trong tương lai gần hệ thống sẽ được mở rộng cung cấp thêm dịch vụ đặt vé máy bay nước ngoài (hiện dịch vụ đặt vé máy bay đi nước ngoài Trippy.vn chỉ hỗ trợ đặt tại văn phòng hoặc qua điện thoại, email).

Cùng với dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến, Trippy.vn hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như xe đưa đón sân bay, đặt phòng khách sạn, đặt dịch vụ tham quan,… với mức giá ưu đãi khi du khách có nhu cầu.