Vé máy bay AirAsia

Là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất Châu Á có trụ sở chính tại Kuala Lumpur và được Skytrax bình chọn vào năm 2009, AirAsia cung cấp những chuyến bay theo nội địa Malaysia và các tuyến bay quốc tế từ Việt Nam đến Thái Lan, Indonesia, Úc… Đặc biệt là hành trình từ Việt Nam đến các điểm quen thuộc của Úc như Sydney, Perth, Melborne, Gold Coast… với những giá vé khuyến mãi rất rẻ. Không chỉ vậy, đây còn là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé thông qua hệ thống điện tử trong khâu đặt vé.

Các chặng bay quốc tế của hãng AirAsia

Từ năm 2001, AirAsia đã nhanh chóng vượt qua các hệ thống lữ hành trên toàn cầu và trở thành hãng hàng không được hành khách lựa chọn với chất lượng phục vụ tốt và gía vé rất hợp lý. Hiện nay mỗi ngày AirAsia khai thác hơn 500 chuyến bay nội địa và quốc tế tới 66 thành phố tại các quốc gia như: Malaysia, Thái Lan, Singapore, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh, Indonesia, và vươn quốc Anh.

Đối với hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam, hãng không phục vụ các chuyến bay hay dịch vụ vận chuyển các điểm đến trong nước mà hoàn toàn chỉ phục vụ các chuyến bay quốc tế. Ba điểm phục vụ những chuyến bay quốc tế và dịch vụ vận chuyển là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Tại các điểm xuất phát này, hành khách có thể thực hiện các chuyến bay thẳng tại các điểm đến Malaysia, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…. Cụ thể các điểm bay chính từ Nội Bài (Hà Nội) đến Bangkok và Kuala Lumpur. Bay từ Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) đến Bangkok – Don Muang, Johro Bahru, Medan – Kualaluman, Kuala Lumpur, Penang và bay từ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur. Tuy nhiên, ngoài các điểm đến trực tiếp tại các quốc gia với đường bay gần, các đường bay dài phải thực hiện nối chuyến tại các điểm xuất phát từ Việt Nam đến sân bay Kuala Lumpur và tiếp tục chuyến bay đến các sân bay của khác.

Bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) – Kuala Lumpur (nối chuyến) – Colombo – Kochi – Bali – Kuching – langkawi – Miri – Sibu – Surabaya – Tiruchirappalli – Visakhapatnam – Auckland – Terha - Gold Coast – Perth Auckland – Gold Coast…

Bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) – Kuala Lumpur (nối chuyến) – Bangkok – Menan (Kualanamu) – Don Mueang - Chiang Rai – Chiang Mai – Phuket – Hat Yai – Singapore – Jakatrta – Thành Đô – Hàn Châu – Seoul…

Bay từ sân bay Đà Nẵng – Kuala Lumpur (nối chuyến) – Jakarta – Gold Coast – Sydney – Melbourne…

Để nắm thêm chi tiết và giá vé trong mỗi chuyến bay cũng như tham khảo lịch trình bay theo dự định của mình, hành khách hãy truy cập trang web www.airasia.com.

Các loại máy bay hãng AirAsia đang sử dụng

Hãng hàng không AirAsia luôn đầu tư về nhân lực và nguồn lực phi đội máy bay để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho hành khách. Với các loại máy bay Airbus và Boeing, AirAsia đã đầu tư cho mình đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để khai thác hết các tính năng và tiện ích của những chuyên cơ đắt tiền này. Do đó, AirAsia luôn đứng đầu danh sách hãng hàng không có phi đội máy bay tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về An toàn Hàng không Quốc tế và Cục Hàng không Dân dụng Malaysia, cũng như quy định hàng không của những lãnh thổ mà AirAsia khai thác đường bay.

Hiện nay hãng hàng không AirAsia đã sở hữu 78 máy bay các loại, trong đó hầu hết các máy bay đều mua từ hãng sản xuất Aribus và Boeing. Các đội bay gồm: 58 chiếc Aribus A320 – 220 (180 ghế), 16 máy bay Boeing 737 – 300 (148 ghế), 1 máy bay Aribus 330 - 300 của Asia X, 1 máy bay Airbus A340 (286 ghế) của AirAsia. Với nhân lực phi đội bay và sự đầu tư về những loại máy bay đắt tiền của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Trong mỗi chuyến bay của AirAsia, hành khách hoàn toàn yên tâm vào chất lượng phục vụ và tính đảm bảo an toàn của AirAsia.

Các chương trình khuyến mãi

Là hãng hàng không giá rẻ và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. AirAsia luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho hành khách. Hành khách có thể sở hữu những tấm vé cực rẻ chỉ với 10 USD đến 50 USD và có thể đặt chân đến bất cứ nơi đâu mình thích. Nổi bật trong các chương trình khuyến mãi là chương trình du lịch bất cứ nơi đâu cùng với AirAsia chỉ với 54 USD, du lịch Châu Á tiết kiệm chỉ với 11 USD và du lịch Thái Lan chỉ với 65 USD. Ngoài ra, vào các mùa du lịch cao điểm hay các ngày lễ của các quốc gia, AirAsia luôn có những chương trình khuyến mãi với những chuyến bay giá rẻ nhất.

Đánh giá chất lượng phục vụ

Hãng hàng không AirAsia là một hãng đứng đầu danh sách trong dịch vụ lữ hành Đông Nam Á về chất lượng phục vụ của nhân viên và giá vé hợp lý nhất. Với phi đội bay hiện đại và thường xuyên được nâng cấp, hành khách có thể đặt một niềm tin tuyệt đối về tính đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến bay. Ngoài ra, đối với các vấn để giải đáp thắc mắc và tìm hiểu thông tin cũng như chăm sóc khách hàng, AirAsia luôn có hệ thống hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình nhất.