Vé máy bay Jetstar Pacific Airlines (BL)

Jetstar Pacific Airlines là công ty cổ phần hàng không hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí hoạt động là cung cấp những chuyến bay giá rẻ cho hành khách và vận chuyển hàng hóa đến các điểm thuộc các tỉnh thành lớn trong mạng lưới nội địa và quốc tế, Jetstar Pacific đã trở thành hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn.

Các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng Jetstar Pacific

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, Jetstar Pacific Airlines đã khai thác mạng lưới bay nội địa tương đối lớn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và phục vụ nhu cầu đi lại cho hành khách. Trái ngược lại với mạng bay nội địa, mạng bay quốc tế Jetstar Pacific Airlines chỉ khai thác ở một số nước nằm trong khu vực Châu Á như Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Về mạng lưới bay nội địa, Jetstar Pacific Airlines có một trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh cùng 2 điểm đến quan trọng tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Ngoài ra, Jetstar Airlines còn khai thác 40 điểm đến tại các sân bay quốc tế thuộc 12 tỉnh thành trong nước. Với mạng lưới bay dày đặc này của Jetstar Pacific Airlines, hành khách có thể thực hiện các chuyến bay của mình qua mạng lưới bay. Từ trụ sở chính là sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) hoặc 2 điểm quan trọng của sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Hành khách có thể thực hiện chuyến bay đến các điểm như: sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), sân bay Vinh, sân bay Đồng Hới (Quảng Bình), sân bay Phú Bài (Huế), sân bay Chu Lai (Quảng Ngãi & Quảng Nam), sân bay Cam Ranh (Nha Trang), sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Pleiku (Gia Lai), sân bay Phú Quốc, sân bay Phù Cát (Quy Nhơn), sân bay Tuy Hòa (Phú Yên), sân bay Liên Khương (Đà Lạt)…

Về mạng lưới bay quốc tế thì Jetstar Pacific Airlines khai thác 5 điểm thuộc 3 quốc gia tính đến thời điểm hiện tại. Trước kia thì Jetstar Pacific Airlines chỉ khai thác 2 điểm đến Cao Hùng và Đài Bắc của Đài Loan, nhưng về sau do nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa nên Jetstar Pacific Airlines đã khai thác thêm các điểm mới để phục vụ nhu cầu cho hành khách. Tại trụ sở chính sân bay Tân Sơn Nhất và 2 điểm đến quan trọng của Sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng, hành khách có thể thực hiện chuyến bay tại các điểm đến như: Singapore (Sân bay quốc tế Changi), Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi), Ma Cao (Sân bay quốc tế Macau), Ôn Châu (Sân bay quốc tế Long Loan), Hongkong (Sân bay quốc tế Hongkong) và các sân bay quốc tế thuộc Indonesia.

Các loại máy bay hãng Jetstar Pacific đang sử dụng

Trước ngày 31/12/2012, Jetstar Pacific Airlines đang khai thác và sử dụng dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 - 400, có 168 ghế hạng phổ thông (economy class). Cùng với sự phát triển của ngành hàng không trong nước và quốc tế, Jetstar Pacific đã đưa vào khai thác thêm dòng máy bay Airbus A320 với biểu tượng mới. Bắt đầu từ ngày 1/1/2013 Jetstar Pacific thay đổi toàn bộ máy bay, chuyển sang khai thác hoàn toàn bằng máy bay Airbus A320. Tính đến năm 2016, theo ký kết hợp đồng với hãng sản xuất Airbus, Jetstar Airline đã nhập và đưa vào sử dụng 14 máy bay Airbus A320. Vào ngày 6/9/2016, Jetstar Pacific ký hợp đồng mua thêm 10 máy bay A320 CEO với Tập đoàn Airbus và dự định bàn giao vào năm 2017.

Các chương trình khuyến mãi

Với mục đích mang lại giá rẻ cho hành khách trong mỗi chuyến bay nội địa và quốc tế, Jetstar Pacific Airlines thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cực sốc dành cho hành khách. Các chương trình khuyến mãi của Jetstar Pacific Airlines thường được diễn ra vào các ngày nghỉ lễ, tết, đặc biệt là những chuyến du lịch vào những mùa cao điểm.

Các chương trình khuyến mãi hành khách nên quan tâm: chương trình khuyến mãi cuối tuần với các chuyến bay chỉ với giá 31.000đ, 69.000đ, 199.000đ và 299.00đ. Chương trình Mùa hè sôi động cùng với Jetstar Pacific Airlines, chương trình “Đại tiệc vé rẻ”, Mừng giáng sinh hay khuyến mãi Online… Để biết thêm nhiều thông tin của các chương trình khuyến mãi, hành khách hãy truy cập trang web: www.jetstargiare.com.

Đánh giá chất lượng phục vụ

Mặc dù là hãng hành không giá rẻ nhưng đội ngũ nhân viên phục vụ của Jetstar Pacific Airlines rất chu đáo và chuyên nghiệp. Jetstar Pacific Airlines có đội bay Airbus A320 - 200 được thiết kế với tất cả các chỗ ngồi đều là hạng Phổ Thông và A321 – 200 với khoang hành khách có hạng thương gia và hạng Phổ Thông. Hành khách có thể yên tâm với một chuyến bay an toàn và hoàn toàn thỏa mãn với các dịch vụ mà Jetstar Pacific Airlines mang tới. Ngoài ra, vấn đề vận chuyển hàng hóa, Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không được hành khách rất ưng ý với chất lượng vận chuyển tốt và chi phí hợp lý.

Khi chọn Jetstar Pacific Airlnes để thực hiện một chuyến bay, hành khách hãy yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như tính an toàn đảm bảo trong chuyến hành trình.