Vé máy bay TP.Hồ Chí Minh đi Haneda, Tokyo (SGN-HND)

Từ TP. Hồ Chí Minh, để đến Tokyo, du khách sẽ hạ cánh một trong 2 sân bay tại thành phố này là sân bay Haneda và sân bay Narita. Riêng đường bay TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Haneda, Tokyo (HND) đang được khai thác như sau:

  • Sân bay Haneda có tên chính thức là sân bay quốc tế Tokyo (HDN) tọa lạc tại khu Ota, cách trung tâm thành phố Tokyo 21km
  • Có trung bình một chuyến bay thẳng TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Haneda, Tokyo (HND) mỗi ngày.
  • Tổng thời gian của một chuyến bay thẳng TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Haneda, Tokyo (HND) là 5 giờ 5 phút.
  • Các chuyến bay thẳng TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Haneda, Tokyo (HND) khởi hành trong ngày thứ 2, thứ 3, chủ nhật từ 23: 55 mang số hiệu JAL 70.
  • Các chuyến bay thẳng TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Haneda, Tokyo (HND) khởi hành trong các ngày còn lại lúc 23:25, cũng mang số hiệu JAL 70.

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Haneda, Tokyo giá rẻ nhất

Hiện nay vé máy bay TP. Hồ Chí Minh (SGN) đi Haneda, Tokyo (HND) đối với các chuyến bay thẳng, đã bao gồm thuế, phí sân bay là khoảng 16 triệu.

Tuy nhiên giá vé máy bay là không cố định. Nó phụ thuộc vào thời gian bay, thời gian đặt vé, thời điểm chương trình khuyến mãi, mùa cao điểm hay thấp điểm, ngày lễ hay ngày thường. Do đó, để mua được vé giá tốt, quý khách cần theo dõi chương trình khuyến mãi của hãng hàng không. Đặc biệt là nên lên kế hoạch mua vé càng sớm càng tốt.

Các vé máy bay giá rẻ nhất thường là vé hạng phổ thông tiết kiệm, được mua cách xa ngày bay và bay vào mùa thấp điểm du lịch.

Hiện nay vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Haneda, Tokyo giá rẻ nhất được mở bán thường vào tháng 12, tháng 1, tháng 5 và tháng 6. Nếu không có nhiều thời gian để theo dõi, đặt vé thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với trippy.vn để được hỗ trợ.

Từ TP. Hồ Chí Minh đi Haneda (Tokyo), du khách sẽ khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Haneda (HND).

Sân bay Haneda có tên chính thức là sân bay quốc tế Tokyo (HDN) tọa lạc tại khu Ota, cách trung tâm thành phố 21km, chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa của nước này. Cần phân biệt với sân bay còn lại là sân bay Narita (NRT), nằm ở địa phận tỉnh Chiba, cách Tokyo 78km.

Từ sân bay Haneda về Trung tâm thành phố Tokyo, du khách có thể đi bằng một trong các phương tiện sau: Taxi, Limousine Bus (màu da cam), Haneda Airport Express Bus (Keihin Kyuko Bus), Tokyo Monorail hoặc là  Keikyu Line.

Để đi lại trong thành phố và thăm thú các địa điểm, bạn có thể sử dụng các phương tiện như tàu điện ngầm, xe bus, taxi, thuyền. Taxi thì quá đắt đỏ nên được khuyến cáo là không nên dùng.

Một cách để tiết kiệm trong việc đi lại là du khách có thể mua vé Hop On Hop Off Bus Tokyo - chuyến xe bus du lịch “tiện dụng nhất hệ mặt trời”. Với loại xe này, bạn sẽ được đưa đón, dừng tại mỗi điểm tham quan nổi tiếng của thành phố, có thể lên, xuống xe bất cứ khi nào.

Tất cả bạn cần làm chỉ là mua một chiếc vé!

Tokyo là thành phố nổi tiếng với độ sầm uất của các trung tâm mua sắm, do đó đây là cơ hội cho những tín đồ mê hàng hiệu. Đây cũng là điểm đến cho những ai muốn mua sắm các mặt hàng điện tử, đồ cosplay của Otaku, truyện tranh, các món đồ thủ công tinh xảo và độc đáo.

Thành phố xứ sở mặt trời mọc cũng có vô số thứ để khám phá như: tháp Tokyo, đền thờ Meiji, Công viên Yoyogi, Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen, Nhà thi đấu Sumo, Chợ cá Tsukiji, Tokyo Disneyland, Tokyo sky tree, Shinjuku Gyoen, sở thú Ueno, đền thờ Thiên Hoàng Minh Trị,...