Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TP. Hồ Chí Minh

TP. Buôn Mê Thuột cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 336km. Với khoảng cách này, du khách muốn di chuyển từ phố núi Buôn Mê xuống Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh), cách nhanh nhất là đi máy bay. Thời gian bay chỉ mất 55 phút. Hiện có 3 hãng hàng không có đường bay TP. Buôn Mê Thuột (BMV) - TP. Hồ Chí Minh (SGN). Cụ thể, đường bay này đang hoạt động như sau:

  • Mỗi ngày có 3 chuyến bay TP. Buôn Mê Thuột (BMV) - TP. Hồ Chí Minh (SGN)
  • Có 21 chuyến bay TP. Buôn Mê Thuột (BMV) - TP. Hồ Chí Minh (SGN) trong một tuần.
  • Các hãng hàng không đang cung cấp chặng bay này gồm: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines.
  • Tần suất các chuyến bay của từng hãng: mỗi ngày, mỗi hãng đều có 1 chuyến bay.
  • Chuyến bay sớm nhất trong ngày là của Jetstar, khởi hành lúc 11:55 và đáp cánh lúc 12:50.
  • Chuyến bay muộn nhất trong ngày là của Vietnam Airlines mang số hiệu VN 1415, khởi hành lúc 21: 25 phút - đáp cánh lúc 22:20.

Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TP. Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Hiện nay, vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TP. Hồ Chí Minh giá rẻ nhất dao động từ 0đ - 399.000đ. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay. Ngoài ra, giá vé máy bay là không cố định. Nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào mùa bay, thời gian bay, thời gian đặt vé, giờ bay. Giá vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TP. Hồ Chí Minh giá rẻ nhất còn phụ thuộc vào thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Các vé giá rẻ thường là loại vé hạng phổ thông tiết kiệm. Hành khách đã mua vé này sẽ không được hoãn hủy vé, không được đổi tên.

Để mua được các vé máy bay giá rẻ nhất, du khách phải mua vé từ thật sớm, cách thời gian bay 3 - 4 tháng là tốt nhất. Ngoài ra nên chọn thời điểm bay vào ngày thường (tránh ngày lễ tết, tránh mùa lễ hội, tránh dịp cuối tuần). Bên cạnh đó là theo dõi chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Hiện Vietjet Air là hãng hàng không có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất với các đợt mở bán vé 0đ, vé 99.000đ, vé 199.000đ. Các vé này thường được mở bán dịp sau cao điểm lễ tết (Tháng 2, tháng 3) hoặc tầm tháng 5 (trước mùa hè). Vietnam Airlines thì có các chương trình khuyến mãi như vé 299.000đ, vé 399.000đ. Jetstar có các vé 240.000đ. Trong đó, thuế, lệ phí của mỗi hãng hàng không là khác nhau nên tổng giá vé sẽ có sự chênh lệch.

Từ TP. Buôn Mê Thuột, du khách sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), tọa lạc tại quận Tân Bình (Tp. Hồ Chí Minh). Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, du khách có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng xe bus sân bay, taxi, Grab/ Vato, xe ôm… Trong đó, nếu chuyến bay đáp cánh muộn, bạn có thể đi Grab/vato hoặc taxi. Nếu không vội thì bạn đi xe bus sân bay là tiện nhất (có giá rẻ nhất, xe bus rộng rãi, thoáng mát, có wifi).

Tại TP. Hồ Chí Minh, du khách có thể tranh thủ thời gian để tham quan các địa điểm quan trọng trong thành phố như: Bưu điện Trung Tâm, Nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng chứng tích Chiến Tranh, ghé thăm địa đạo Củ Chi… Vào ban đêm, bạn có thể ghé thăm phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện, mua vé đi du thuyền ăn tối trên sông Sài Gòn, lên tòa nhà Bitexco ngắm view thành phố từ trên cao… Nếu muốn ghé thăm các khu vui chơi ở Sài Gòn thì bạn nên đến công viên văn hóa Đầm Sen, khu du lịch Suối Tiên, Khu du lịch Bến Hẹn.v.v...

Nếu muốn trải nghiệm những sắc màu văn hóa đặc biệt của Sài Gòn, bạn có thể ghé quận 5 - khu phố người Hoa, khu phố Mã Lai ở gần chợ Bến Thành, Litle Japan tại quận 1 TP. Hồ Chí Minh…

Tại sao nên đặt vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TP. Hồ Chí Minh tại Trippy.vn?

Đặt vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TP. Hồ Chí Minh tại Trippy.vn, quý du khách sẽ được hỗ trợ để tìm kiếm những chuyến bay có giá rẻ nhất từ bay thẳng đến bay nối chuyến của các hãng hàng không. Với hệ thống tìm kiếm chuyến bay hoạt động chuyên nghiệp, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời. Không những vậy, quý khách sẽ được hỗ trợ tìm kiếm các thông tin thú vị, hữu ích về điểm đến.