Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng (HAN - KHH)

Cao Hùng là một thành phố nằm ở phía Nam đảo ngọc Đài Loan. Để di chuyển một cách nhanh nhất từ Hà Nội - Cao Hùng, du khách chỉ có thể dùng phương tiện hàng không. Hiện nay chặng bay Hà Nội (HAN) - Cao Hùng (KHH) đang có 2 hãng Vietjet (VJ) và Vietnam Airlines (VNA) khai thác. Cụ thể thông tin đường bay như sau:

  • Hiện đường bay Hà Nội - Cao Hùng có tần suất 12 chuyến bay / tuần.
  • Mỗi ngày trung bình có hơn một chuyến bay Hà Nội (HAN) - Cao Hùng (KHH)
  • Thời gian bay Hà Nội (HAN) - Cao Hùng (KHH) là 2 giờ 25 phút.
  • Vào các ngày thứ 3, thứ 4, thứ 6, thứ 7, chủ nhật, chuyến bay sớm nhất trong ngày là của Vietjet Air, khởi hành từ 14:20 và đáp cánh lúc 17:45. Các chuyến này mang số hiệu VJ 946. Chuyến bay muộn nhất trong cùng ngày được khởi hành lúc 18:35 và hạ cánh lúc 22:00. Đây là các chuyến bay của Vietnam Airlines, mang số hiệu VN586.
  • Trong các ngày thứ 2 và thứ 5 trong tuần, chuyến bay sớm nhất và cũng là chuyến bay duy nhất trong ngày là của Vietnam Airlines, mang số hiệu VN 586 khởi hành lúc 18:35, đáp cánh lúc 22:00.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ nhất

Hiện nay vé Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ nhất dao động từ 0 đ - 560.000đ. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế, phí sân bay. Bên cạnh đó, giá vé sẽ còn tiếp tục thay đổi vì giá vé máy bay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mùa bay (cao điểm), thời gian bay, tình trạng chuyến bay, thời điểm mua vé, chương trình khuyến mãi của hãng hàng không… đều là những yếu tố thác động đến giá vé.

Đối với vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ nhất thì đây là các vé hạng phổ thông tiết kiệm, khuyến mãi. Những vé này thường được mua từ rất sớm so với ngày bay. Các vé này sẽ không được hoãn, hủy, đổi vé.

Để mua được vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ nhất, du khách phải thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không. Bên cạnh đó nên mua vé thật sớm, cách xa ngày bay để có giá tốt. Không nên để cận kề ngày bay rồi mới mua.

Về thời điểm bay thì nên đi mùa thấp điểm (không phải cao điểm du lịch) để có giá tốt.

Hiện tại, Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng thường xuyên mở bán các chương trình khuyến mãi. Trong đó Vietjet Air thường xuyên có các chương trình khuyến mãi 0đ, áp dụng cho cả chặng bay quốc tế, vô cùng hấp dẫn. Những thời điểm Vietjet có các chương trình khuyến mãi 0đ thường là sau dịp cao điểm lễ tết (tháng 2, tháng 3), giữa tháng 4 hoặc giữa tháng 5.

Tại Cao Hùng (Kaohsiung), du khách sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung International Airport). Sân bay quốc tế Kaohsiung tương đối mới, được thiết kế tốt, hiện đại và thuận tiện. Đó là một sân bay cỡ trung bình, không quá đông đúc.

2 cách phổ biến nhất để vào Trung tâm Thành phố Cao Hùng là qua Tàu điện ngầm (Metro)Kaohsiung hoặc taxi.

Metro rất dễ đi và nhanh hơn, rẻ hơn nhiều so với một chiếc taxi. Lối vào ga nằm trong sân bay. Tàu điện ngầm Kaohsiung rất hiện đại, sạch sẽ và an toàn. Sẽ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Cao Hùng bằng metro. Giá khoảng NT $ 20.

Cách đi: Đi tuyến Red Line và xuống tại R4 (không phải R4a). Tất cả mọi thứ rất rõ ràng và rất dễ dàng cho khách du lịch.

Tại sao nên đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng tại Trippy.vn?

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cao Hùng tại Trippy.vn, du khách sẽ có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ nhất và trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Tại Trippy.vn, hệ thống sẽ giúp quý khách tìm kiếm vé máy bay có mức giá rẻ gồm các chuyến bay trực tiếp (bay thẳng) hay cả những chuyến bay nối chuyến. Ngoài ra du khách cũng sẽ được hỗ trợ tìm đường di chuyển từ sân bay về địa chỉ cần đến một cách dễ dàng.