Vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Bình Định (SGN-UIH)

TP.Hồ Chí Minh cách Bình Định khoảng 652 km về phía Bắc theo hướng quốc lộ 1A. Du khách có thể bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn với các hãng hàng không Vietjet Air (VJ), Jetstar Pacific (BL), Vietnam Airlines (VNA). Để đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Bình Định, bạn cần biết:
• Tần suất bay hiện nay là hơn 7 chuyến bay mỗi ngày, 52 chuyến bay mỗi tuần, hầu hết các chuyến bay là bay thằng. 
• Thời gian bay mất trung bình khoảng 1 giờ 10 phút.
• Chuyến bay sớm nhất mỗi ngày là chuyến bay VJ380 của Viejet Air. Giờ bay đi là 6:00, giờ bay đến là 7:10. 
• Chuyến bay muộn nhất là chuyến bay VN1398 của Vietnam Airlines. Giờ bay đi là 20:30. Giờ bay đến là 21:40.
• Hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất là Vietnam Airlines, tiếp đến là Vietjet Air và sau đó là Jetstar Pacific.

Du khách bay từ TP.Hồ Chí Minh sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và hạ cánh ở sân bay Sân bay Phù Cát (UIH). Đây là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng. Sân bay Phù Cát tọa lạc ở xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35 km về hướng Tây Bắc.

Từ sân bay Phù Cát di chuyển về thành phố Quy Nhơn có 2 phương tiện cho bạn lựa chọn: taxi và xe bus của cảng hàng không. Nếu rời sân bay Phù Cát khi bạn đi theo nhóm thì nên đi bằng taxi, giá là 200-300.000đ/ chuyến. Bạn cũng có thể share chuyến taxi của mình với các du khách khác nếu đi một mình để chi phí thấp hơn. Nếu sử dụng dịch vụ xe bus của hãng hàng không thì bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí (giá vé 50.000đ/ lượt), tuy nhiên xe bus hoạt động đúng giờ và theo giờ quy định nên bạn cần hỏi để được tiếp viên hàng không hướng dẫn cụ thể.

Quy Nhơn có đường biển chạy dài tuyệt đẹp, nước biển xanh ngăn ngắt, bãi cát vàng, những bãi tắm tuyệt vời nép mình bên ngoài thành phố. Đến Quy Nhơn bạn nên tranh thủ tham quan một số địa điểm nổi tiếng tuyệt đẹp của thành phố này như: Bãi biển “Vầng trăng khuyết” trải dài 5 km từ mũi Tấn đến Ghềnh Ráng; Bãi tắm Kỳ Co cách thành phố 25km, hải đăng Cù Lao Xanh cách thành phố 20km... Bên cạnh đó một số món đặc sản bạn nên thử là cua Huỳnh Đế, các món bánh xèo, bánh gai, xôi nóng. Để tiện cho việc tham quan Quy Nhơn bạn có thể sử dụng một số phương tiện như xe bus hoặc thuê xe máy (100 – 120.000 đồng/ngày). 

Vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Bình Định

Hiện vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Bình Định dao động từ khoảng 0đ - 1.150.000đ. Đây là mức giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Một điều quan trọng là giá vé thay cao hay thấp còn phụ thuộc vào hãng bay, hạng ghế, tình trạng chuyến bay, thời gian bay, thời gian đặt vé, thời điểm đó hãng có đang mở chương trình khuyến mãi hay không. Thường thì bạn đặt vé càng sớm so với thời điểm bay giá vé càng rẻ. 
Trong số các hãng hàng không đang phục vụ tuyến bay TP.Hồ Chí Minh đi Bình Định thì các hãng Vietnam Airlines có giá đắt nhất. Tuy nhiên hãng này cùng 2 hãng Vietjet Air và Jestar thường xuyên mở các đợt khuyến mãi với vé 0đ, 199.000đ, vé 199.999đ, vé 399.000đ, vé 499.000đ. 
Loại giá vé rẻ nhất thường là loại giá vé Tiết kiệm hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay, không có các dịch vụ giải trí hoặc phục vụ món ăn miễn phí, vé thường không hoàn đổi và vé được bán cách rất xa ngày bay.
 
Đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Bình Định tại Trippy.vn, du khách sẽ có cơ hội mua được vé với mức giá rẻ nhất và trải nghiệm dịch vụ. Hệ thống sẽ tìm kiếm vé máy bay có mức giá rẻ nhất gồm các chuyến bay trực tiếp (bay thẳng) hay cả những chuyến bay nối chuyến.